1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

quân triều tiên tấn công hàn quốc

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hungphong34, 23/11/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vinh2k5

    vinh2k5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    3

    1) TT mà không bố trí quân dày đặc vậy để cho Mỹ nó nhảy vào chiếm cả miền bắc luôn như hồi 1950-1953 hả?

    2) Hành động bắn trả quyết liệt của Bắc TT là để ngăn chặn chiến tranh, vì nếu Bắc TT không đáp trả thì giặc Mỹ sẽ cho rằng BTT sợ vũ lực và do đó chúng lại càng hung hăng dùng vũ lực đe do để cướp nốt miền Bắc. Đối với bọn ALXX thì chỉ có vũ lực mới có thể bắt nó tuân thủ luật pháp quốc tế mà thôi:
    ++ Áp, I-rắc, Nam tư, ... đều không dùng vũ lực với ALXX và bị chúng dùng súng đạn cướp mất nước
    ++ VN hồi trước 1954 cũng không dùng vũ lực với Mỹ và bị chúng cướp mất miền Nam, đến khi VN buộc phải dùng vũ lực kết quả là giặc Mỹ phải tháo chạy và chấmn dứt chiến tranh!

    3) Người VN tự mình mua hay vay bo bo về nấu ăn chứ không có thằng nào nuôi cả
    Chỉ có bọn đưa thân xác mình ra làm bia thịt đỡ đạn cho giặc Mỹ thì mới được nuôi! Vấn đề ở đây là ai nuôi, mình nuôi mình thì có gì ăn nấy, có bo bo ăn bo bo, có thịt ăn thịt, còn kẻ khác nuôi và phải làm theo lệnh nó thì dù có ăn thịt uống sữa vẫn không hơn gì con chó cả.
    Ng SG ngày xưa phải đi đỡ đạn cho giặc Mỹ, Mỹ nó trả lương từ tổng thống cho đến lính, làm không đúng ý nó là nó chọc tiết như 3 anh em Diệm, thân phận không hơn gì con vật.
    Con người khác con chó là ở chỗ: Con người tự làm mà ăn, còn con chó thì được kẻ khác nuôi và phải làm theo lệnh nó.
  2. anhtuan133

    anhtuan133 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    102
    BTT đầy quân ở đó, cũng tập trận bắn đùng đoàng ở đó. Vậy là đừng nói NTT tập trận ở đó là khiêu khích nhé.
    BTT tấn công chứ chả có bắn trả quyết liệt gì sất.
    Vũ lực hay tập trận hay tên lửa phòng thủ chỉ để ô Kim dừng làm giàu U235. Nếu ô Kim cứ ở đó mà dành tiền nuôi dân, xây XHCN ,vá đường bê tông nứt toác thì chả việc gì các bên phải mua thêm máy bay tàu chiến. Thiên đường ai người ấy ở.
    Mấy cái Iraq, Nam tu nếu kô động binh đánh phá nước khác thì đã chả xảy ra chuyện gì. Cùng lắm là đi bắt người này người kia vì cái diễn biến hoà bình mà thôi.

    Truong hợp VN thì thôi khỏi bàn, Mỹ cút nguỵ nhào rồi nói sao chả được. Mấy triệu người cũng chết rồi đâu có thay đổi được. Đâm đầu lấy oai ở đấy khác gì ăn mày dĩ vãng.
  3. MyHeaven

    MyHeaven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2010
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
  4. redduckee

    redduckee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Nghiêm khắc phê bình đồng chí Myheaven. Phải gọi là chủ tịch Kim vĩ đại và Kim thiếu hiệp. Lần sau còn tái phạm về chăn vịt nhé!
  5. Phudongthienvuong

    Phudongthienvuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Sau vụ giết người man di mọi rợ này sẽ có bao nhiêu đồng chí BH được phong danh hiệu Anh Hùng Quân Đội Nhân Dân Ta Giết vậy? Giết, giết nữa đi bàn tay không ngơi nghĩ......
  6. kakashivn200

    kakashivn200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2009
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Í bác HP là BTT nó bắn đạn giây, đạn tập, cái nổ bắn lên kia là mảnh vỡ của đạn tập// So sánh với đạn Cahiusa 6X mà VN sử dụng còn khoan được " đất " sâu 4m.
    Cái nhà của bọn NTT nó để lên là " nhà cháy " chứ không phải do nổ, nên nó ám đen bung bét, em thấy nhà nào cháy xong cũng thế cả.
    Bác gà kiếm được cái ảnh nào đạn BM21 khoan bê tông không? Chứ bê tông với đất khác nhau lắm.
    P/S : Lại viết bút dạ lên đạn thì... chắc đek ai tin nữa, HQ đủ thông minh để làm 1 lần thôi chứ hả=))
  7. Phudongthienvuong

    Phudongthienvuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Cái nghề làm cẩu giữ nhà cho Tung Cẩu thì phải cắn phải táp. Pôn-pốt thì táp dân nó làm phân bón ruộng. Miến thì nhè sư sãi trong nhà mà táp. Thằng Kim thì đè dân Hàn mà cắn. Có ngon thì rình tàu sân bay Mỹ mà cắn. Đằng này thấy tàu Mỹ thì sợ teo trym. Nhưng nhân dân NH thì táp lấy táp để cho vừa lòng ông chủ. Cái có đám hô khẩu hiệu chống Mỹ đuổi ngoại xâm oăng oẳng. Thế nhưng chỉ cho thằng ngoại xâm ngoài TS,HS thì rúc đầu vào váy mà trốn biệt. Giỏi ra oánh nó cái coi . Thực ra bọn này là bọn giết giết nữa đi để thờ Mao chú tịt.
  8. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.068
    Đã được thích:
    955

    Cái đảo đó vốn là 1 căn cứ quân sự mà , nó bắn là bắn vào căn cứ ấy. tất nhiên với cái hòn đảo nhỏ thế , chuyện đạn lạc là không tránh khỏi , căn cứ nằm sát nhà dân . Kim Jong Un tất nhiên biết là bắn sẽ có đạn lạc , chú ta vẫn dám lệnh cho bắn thì đúng là liều hơn cha thật , Nhưng mục đích nó không phải bắn dân , mà bắn vào cái căn cứ

    Giờ này mà xúi BTT choảng nhau với tàu chiến Mỹ , thế thì lại đúng như lời bà mù Vanga ah . Chẳng cần phải là tàu sân bay ,chỉ cần 1 chiếc khu trục Mỹ bị chìm thôi thì cũng chắc cú là WWIII ,

    Mặc dù chẳng tin vào bói toán nhưng mà em thấy cái bà mù Vanga ấy đoán càng lúc càng đúng .Mà theo lời bà mù ấy thì sau WWIII TQ thành cường quốc thế giới đấy @-)
  9. redduckee

    redduckee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay hàn xẻng đã rải truyền đơn lên đất BTT bằng khinh khí cầu. Em đoán nội dung là phê phán hay **** mạ gì cha con Kim thiếu hiệp. Với tính Kim thiếu hiệp thẳng thắn, oai dũng hơn người thì chưa biết sẽ phản ứng như thế nào. Không biết ông Kim II có cản được không, không cản được thì ... mì gói giá xỉ bây giờ bao nhiêu các bác nhỉ? Còn có 1-2 ngày nữa, mị.a nó hồi hộp quá. Có chuyện gì là em ăn vạ bà mù. [r23)]
  10. arianespace

    arianespace Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/04/2009
    Bài viết:
    577
    Đã được thích:
    0
    mọi người nên tập trung đi mua mì omachi đi thôi...không sợ nổi mụn ^^
    khọm già vanga dự đoán tháng 10 tháng 11 nhưng nếu WW3 thực sự nổ ra thì có thể tính là bắt đầu từ 23/11....nên có thể sang tháng 12 mới có đánh lớn
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này