1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

quân triều tiên tấn công hàn quốc

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hungphong34, 23/11/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    nếu Triều Tiên mà chơi vào CVN của USA thì đúng là WW3 mới xảy ra
  2. khongthudao

    khongthudao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    1
    KHông gì là không thể các bác ạ.
  3. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587

    Mèo vì cứu đồng minh và đồng minh thì đang bị sức ém trong nước nên sẵn sàng múa võ tiếp ở hoàng hải, Kim con đang tuổi ăn tuổi lớn, trẻ người nóng máu và muốn chứng minh vị thế của mình mang vài quả pháo bắn tiếp, Hàn quay ra trả đũa vài loạt, Kim con phản pháo hàng loạt thế là chiến leo thang, Mèo sẵn ở đấy mà không nhẩy vào thì có mà đi đầu xuống đất nhìn thiên hạ bèn tham chiến, TQ lúc đó cũng bắt buộc phải kéo tầu đến khu vực biển nhà mình (nó coi biển hoàng hải của nó mà) vì lý do đảm bảo an toàn, tên bay đạn lạc thế nào một DDG và một sov bị trúng đạn không biết của ai => WW3 bắt đầu[:P]
    [r2)]
  4. thaison0212

    thaison0212 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2008
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    60
    Từ cái ngày mà TT xơi cái CVN đến khi WWIII xảy ra chắc tầm 4-5 tháng nhỉ - có khi 2-3 năm ấy chứ. Lúc đó lại kéo nhau về thời cầm tầm vông đánh giặc.
  5. freekopf

    freekopf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2008
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    cũng có đọc phần tiên tri của bà mù về ww3 nhưng mà chiến trường chính thì không có ở Việt Nam, tạm hiểu VN như là Cassablanca trong ww2, an tâm không có bác nào phải đi tị nạn.
    nhưng mà bà mù đấy cũng dự đoán nhiều thứ sai chứ không phải đúng 100% đâu, đọc lâu rồi nên không nhớ nữa. Theo tôi thì không có ww3 đâu, giờ ai cũng muốn yên ổn làm ăn thôi, trừ mấy thằng Chí như Bắc triều tiên
  6. MyHeaven

    MyHeaven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2010
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giả sử cùng những sự kiện thế này mà là do cao bồi Bush đang đương nhiệm TT Mĩ thì thế nào đây ?
    @Redduckee tiếp thu ý kiến của đồng chí,nhưng nói gì thì nói,Vladimir Vladimirovich Putin cởi trần câu cá hay Barack Obama cởi trần tắm biển thì độ X-Men vẫn không thể bằng anh Kim bố "vĩ đại" của chúng ta =)) =)) =))
    [​IMG]
    Kiểu đầu này chắc của T.O.P hay G-Dragon đây =)) =)) =))
    [​IMG]
  7. formidable

    formidable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    ^:)^Triều Tiên toàn StyX lấy cái j mà bắn chìm được USS này nọ?
  8. 0anh89th

    0anh89th Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    7
    thật không hiểu ông gà ông ý cố chấp ntn , đã bảo bọn khủng bố AQD làm có là tổ chức khủng bố ông nội ạ , thế cái tầu ấy ăn đạn bọn chính phủ yemen đứng ra nhận trách nhiệm hay anh lắm râu binlađen nhận ? nó biết được cho nào ẩn nấp xem cho ấy có thành xa mạc luôn không , Tàu Pueblo bị bắt do hoạt động gián điệp nhá [-X[-X , UAV bắn nhầm dân thường thì đến người mắt sáng như mắt gà anh mà nhìn khủng bố còn không nhận biết được đâu là dân đâu là thằng mình quay lung di là dí súng bắn ngay chẳng là nói phét , chiến trang là điều không ai muốn nhưng cái thể loại hóng hách như kim béo thì sớm muộn cũng diệt vong ,giờ có cái tầu mẽo nào đi qua nó làm phát chỉ cần mất cái cờ trên bong tầu thôi , kểu cả nga có cũng mò vào lôi cổ ra mà tát chứ ngồi đó mà nhờ thằng cẩu khựu .
  9. do_re_mi

    do_re_mi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    1.160
    Đã được thích:
    4
    Chẳng thấy sự kiện ngoại giao nào đáng chú ý để hạ nhiệt một tí. Biết đâu vụ này châm ngòi cho ww3 có thể nổ ra cuối năm nay thì nhà em mất ăn Tết quá. Bọn báo chí VN vẫn giật tít rất kêu mặc dù có khi chả biết khỉ gì bên đó.
    Obama và bác Kim mà đầu có vấn đề một tí cả thế giới vỡ mồm. Cả dải Ngân Hà chao đảo.

    Mấy chú vẫn nhai đi nhai lại mấy cái trò chêm tí lịch sử vào làm qué gì, cứ như ở đây toàn người mù hay sao í.

    Kim con bằng đúng tuổi bác Tổng bí thư đầu tiên của Đ ta khi viết Luận cương chính trị.

    Không biết có nên ngưỡng mộ lãnh tụ tương lai miền bắc TT hay ko nữa- nghe đâu ít tuổi muốn lập thành tích để các tướng tá lăn phục cho coi. Nhưng em là ngưỡng mộ các nhà cách mạng tiền bối nhà ta lắm đó. Tuổi trẻ tài cao bản lĩnh, dám hi sinh vì lý tưởng yêu nước.

    Buồn thay cho thanh niên ngày nay suốt ngày dán mắt vào game, se x, phim bạo lực hay xìtin Nam Hàn, thua kém cha chú nhiều.
    http://www.baomoi.com/Info/Ben-bo-vuc-chien-tranh/119/5274427.epi

    Bán đảo Triều Tiên đang ở bên bờ vực chiến tranh khi CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc liên tiếp đưa ra các cảnh báo về việc bên này sẽ đánh trả ác liệt nếu bên kia tấn công trước. Bình Nhưỡng cảnh báo sẽ tiến hành thêm các cuộc tấn công quân sự như vụ pháo kích vừa qua nếu Hàn Quốc tiếp tục điều miền Bắc gọi là “sự khiêu khích quân sự liều lĩnh”.


    Di tản người dân ở khu vực bị pháo kích
    Trong khi đó, Seoul cho biết sẽ gia tăng mạnh mẽ lực lượng quân sự của nước này tại đảo Yeonpyeong, nơi có bốn người bị thiệt mạng hôm 23-11-2010 trong vụ pháo kích, cũng như tại bốn hòn đảo khác gần khu vực lãnh hải tranh chấp đồng thời xem xét lại các quy định giao chiến nhằm cho phép đáp trả mạnh mẽ hơn đối với các vụ tấn công trong tương lai.
    Hiện tình hình trên bán đảo Triều Tiên đang cực kỳ căng thẳng. Hai bên đang ở vào tư thế sẵn sàng chiến đấu. Các khẩu đại pháo và các hệ thống tên lửa đang chĩa vào nhau, chỉ cần được lệnh là khai hỏa. Người Hàn Quốc đang căm giận vì cho rằng trong cuộc đấu pháo vừa qua đối phương khai hỏa trước, trong khi đó CHDCND Triền Tiên cũng tỏ ra tức giận bằng lời khẳng định họ bắn pháo vì bị khiêu khích. Một cuộc xung đột mới rất dễ xảy ra nếu hai bên không kiềm chế. Trong khi đó Mỹ và Hàn Quốc lại đang chuẩn bị một cuộc tập trận hải quân lớn ở vùng biển phía tây bán đảo Triều Tiên, bắt đầu vào 28-11 tới. Sự kiện này có nhiều khả năng sẽ bị Bình Nhưỡng coi là hành động khiêu khích và họ có thể trả đũa. Trước đó, CHDCND Triều Tiên nói sẽ “không chần chừ tiến hành đợt tấn công thứ hai và thậm chí thứ ba”, trong trường hợp bị khiêu khích thêm nữa.
    (...)
  10. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8

    Oành lại lắp bắp rồi: Thế sao bảo cứ tàu chìm ở đâu chỗ ấy thành sa mạc, thế là đánh người cũng phải có cớ, ngó quanh xem chống lưng nó là ai chứ Mẽo cũng hổng có chiện muốn đnáh đâu thì đánh nhể.

    UAV có nhầm đâu, toàn bắn chỗ có k.bố đấy chứ, mỗi tội có dân vẫn táng như thường, rõ là UAV bạn chú Kim có súng vừa to vừa dài rồi:))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này