1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cát Cát - Sín Chải - Con đường mòn huyền thoại dẫn tới đỉnh Fansifan-Tr1- ( Ngày 31/12- 3/1) - Chuyê

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi thino015, 02/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pinkie2010

    pinkie2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2008
    Bài viết:
    1.103
    Đã được thích:
    0
    em kết nhất câu nói của Nở : " Không phải dậy ĐĨ vén Váy ";));));));));))

    Rất vui vì giao lưu đc với đoàn mình hôm ở Sapa, 2h đêm mà gió bật tung cả mấy quán nướng bên hông nhà Thờ
  2. thino015

    thino015 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Đã bao nhiêu lần cầm bút lên, kì cạch viết rồi lại kì cạch xóa. Không đủ tự tin rằng ngòi bút ấy có thể diễn đạt được những cung bậc cảm xúc đã đi qua, đang đi ngang qua và sẽ đi qua tâm hồn tôi sau chuyến đi ấy. Viết hay không viết đôi khi nó cũng day dứt như đi hay không đi vậy.

    Thứ có tính bản quyền cao nhất, không thể sao chép, không thể bắt chước, không thể làm giả, không thể bán mua trên thế giới này là cảm xúc. Thứ ích kỷ nhất vì nó không thể chia sẻ, không thể cho tặng cũng chính là cảm xúc. Nó không thể chia sẻ đơn giản vì nó đã qua. Một đặc tính nữa cũng là đặc tính quan trọng nhất của cảm xúc con người là tính thời điểm bởi vì cảm xúc ấy chỉ xảy ra một lần mà thôi.

    Có một người anh đã từng tậm sự “Không bao giờ em có thể tìm lại y nguyên một cảm xúc, em hãy đi đừng vì tìm lại một cái gì đó mà hãy đi đi cô bé để tìm thêm những cảm xúc mới, vui cũng được, buồn cũng được miễn là đừng nhạt”. Sau 2 năm quay lại Fan vẫn với con đường ấy nhưng tôi đã tìm được những người bạn mới, những cung bậc cảm xúc mới, và đâu đó tôi còn nhận ra rằng tôi cũng đã là một con người mới so với 2 năm về trước.

    Những ngày đầu lập topic là những ngày dài lê thê với hàng trăm view mà chẳng có nổi một comment động viên chứ đừng nói là comment đăng ký đi cùng, đó cũng là những chuỗi ngày mừng húm nếu có ai nt hỏi han đăng ký thậm chí thờ ơ để lại vài dòng trên topic cũng đủ làm em mỉm cười cả ngày. Còn giờ đây thì tôi tin rằng những giây phút thấp thỏm chờ đợi đó đã được bù đắp xứng đáng với khoảnh khắc cái bắt tay lắc nhẹ “Anh là Fav- Còn em là Nở”, hay cảm giác mãi theo hình bóng anh khi biết anh vừa rời 2200 cách đây 15’, biết anh đang ở Ga mà xe em đã vừa chuyển bánh, hay khi biết “Anh đang ở nhà thờ Nhóc nhé” và hơn hết là khoảnh khắc 8 con người ấy có nhau, cùng nhau, tay trong tay dắt nhau lên đỉnh Fan. Đỉnh Fan sẽ là một cái tên rất đỗi bình thường nếu con người ta không âu yếm và thách thức trao cho nó cái nhìn như biểu tượng sức mạnh thiên nhiên để rồi những con người đó lại âm thầm ôm trong lòng cái ước vọng được đứng cao hơn cả nó. Trở về Hn và giật mình nhớ lại, những cái nắm tay của chúng tôi đã ở cao hơn cả đỉnh Fan.
  3. duongbino

    duongbino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2006
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    "...Chúng tôi cao hơn cả đỉnh Fan"
  4. hummer2008

    hummer2008 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    4.267
    Đã được thích:
    95

    Nhà mình ơi. Vừa mới chia tay Fan được 3 ngày nhưng thực lòng mình rất muốn gặp và chinh phục Fan thêm nữa và sẽ chẳng có điều gì tuyệt hơn nếu như lại được cùng cả nhà nắm tay nhau leo Fan.
    Fan ơi, hẹn gặp lại !
  5. garnetnguyen

    garnetnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2010
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    Ước gì mình được leo Fan mỗi ngày nhỉ [r2)]
    Cứ mỗi lần muốn uống cafe lại phải leo Fan :))
  6. thino015

    thino015 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Giá mà cứ thế này mãi thì thích nhỉ ;;)
    [​IMG]
  7. hummer2008

    hummer2008 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    4.267
    Đã được thích:
    95

    e nói thật đấy, nếu năm nay không đi được thì sang năm e đi và sẽ đi vào mùa mưa cho biết mặt, éc.

    Cố phấn đấu từ giờ đến khi không đi được nữa đạt 10 lần Fan ! A cố thọ đến lúc e đạt Fan 10th nhé. @-)
  8. quyennt44

    quyennt44 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Mình chắc cũng leo Fan vài lần nữa vì ở VN không còn chỗ nào cao hơn. Hay là mỗi lần leo vào 1 tháng nhỉ, leo đủ 12 lần thì thôi!?
  9. hummer2008

    hummer2008 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    4.267
    Đã được thích:
    95


    ^:)^^:)^^:)^ Năm một, năm một là xõa lắm rồi
  10. duongbino

    duongbino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2006
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Nghe đồn tháng 3,4 sẽ có 1 đoàn leo Fan theo đường bản Hồ lên...mềnh đang hóng :D

Chia sẻ trang này