1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhquan1987

    minhquan1987 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2009
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    8
    Sáng vào tc với mấy ông bên Gvn ,map Sand River .Bên mình có 3 is7 ,2 t54, 1 ob704, 1 panther2 , với 3 con bus , bên kia 15 em ,chỉ được 2 em tiger2 còn lại là 1 lũ lâu nhâu, vào trận các ông ấy bảo trận này tự do tàn sát ko cần chiến thuật gì hết[:P][:P] . Thế là minh lái t54 đi đường dưới ,phi hết tốc lực , wa tới base bên kia thì phát hiện bọn nó thủ hết ở nhà, mình phơ con T1 heavy rồi núp vào cái xác của nó, nhìn lại thì thấy ông ob704 đang tả xung hữu đột giữa đám nhóc^:)^^:)^ . Mình lủi ra giúp ổng , kill được 2 em rồi die . Nhìn lại thấy ổng cũng phơ được 2 em, 3 con bus ko ăn được gì la chí choé=D>, ván ấy được cái scout\:D/
  2. hongha123

    hongha123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    ko biết hết bản close chưa các anh, sao em thấy nó còn cho gold
    tên trong WoT : Black_Shark mong các anh đừng bắn, em xe cùi:((:((
  3. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24

    Bác ấn vào biểu tượng cái lưới Camo đấy 1 lần nưa là nó tháo ra thoi mà . Cái equipment nào bị khoá ấn vào xong nó hỏi destroy???..... ấn ok 1 phát hỏng luôn chẳng đc xu nào , nhưng nếu bán kèm nó với xe thì lại đc tiền.

    nói về súng thì súng US chán kinh khủng. bắn xa 1 chút sẽ thấy tâm ngắm đỏ rực do ngoài tầm bắn đạn AP không xuyên đc. ngay cả súng của T29 , T32 vẫn bị.SÚng của bọn Đức tầm bắn là không giới hạn. còn độ chính xác thì sung US hơn súng Nga nhưng lởm hơn Đức
  4. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Bác nào biết tiếng Ucraina cho em hỏi chữ này nghĩa là gì?. Em ko biết viết nên ko dùng Google dịch được, thank

    [​IMG]
  5. abcvanit

    abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    3.444
    Đã được thích:
    10.285
    Dạo nay bắn chán lắm, nhiều thằng gà mờ ghê, IS thì leo lên chiếm chỗ của TD, IS4 núp chung với pháo, bọn nó trốn ở nhà đợi người khác chết hết với bên kia mất máu liền xung phong ra! Em mới gặp thằng vietnam_amor nó chơi con fredi, núp sau lưng em, có con t20 xông vào, em sài pháo đang canh base bọn kia, nó với 1 thằng med để con t20 làm gỏi, hỏi nó nó nói chưa up máy xe!!!
  6. Dr.baron

    Dr.baron Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2011
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    2
    nick của ông nhoccongsan thì phải =))
  7. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79

    Chắc nó sợ bắn lộ vị trí, con T20 kia thịt xong pháo thịt nốt luôn nó í mà [:D]
  8. MichaelGhost

    MichaelGhost Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2011
    Bài viết:
    1.434
    Đã được thích:
    142
    Hehe dạo này em chơi toàn núp lùm không. damg TD cao mà nên núp lùm chờ thời phang 1 phát chí mạng vào cậu nào may mắn gặp được nó :)).... tiêu chí của em càng bì hiểm càng tốt ;))
  9. nhoccongsan

    nhoccongsan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    105
    À chú mày hôm qua xalo đấy phải không, mk ferdi mới mua, chưa up cái gì hết thì ai xài qua là biết nó xoay trở còn chậm hơn Bison nữa, mà 1 mình chống thằng T23 nó chơi thì đỡ thế dek nào được mà bô bô cái mỏ.
  10. con_ech_gia

    con_ech_gia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    65
    Công nhận Ferdi mà chưa lên máy thì nó còn quá con rùa, phải lên được máy cuối may ra còn cửa mà xoay xở. [:D]
    Mà đợt nâng cấp này hình như nó làm cho TD giảm bớt độ trâu bò hay sao ấy. Jagdtiger của em mà con 4502 nó táng cho 3 phát là đi hẳn, trong khi súng 128 của mình bắn nó toàn bounce. Thằng này hình như phải bắn vào tháp pháo hay sao ấy các bác nhỉ?
    Em đang kiếm mấy cái sơ đồ weakpoints của mấy con như: Maus, IS7, IS4, VK4502 mà kiếm không ra. Có bác nào sẵn có đưa lên để anh em học hỏi với.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này