1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Courage

    Courage Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Kô biết dạo này bác Heo (hay bất cứ bác nào có lòng tốt) có hay lên đây kô, nhưng em vẫn mạo muội xin bác tư vấn cho phát ;

    HIện tại em có khoảng 15-20tr (max là 20 ko hơn đc nữa), em muốn mua 1 con laptop với 1 mục đích duy nhất là chơi mượt WOT độ phân giải highest ( vì các chương trình làm việc khác như CAD hay Corel thì cũng chỉ cỡ đó mà thôi he he)

    Em thích màn hình to và em dùng khá cẩn thận nên muốn mua 1 cái dùng lâu dài chút.
    Nên xin bác tư vấn giúp cho mua con nào , ở đâu, giá nhiêu???

    PS : em ở HN nên nếu bác cho địa chỉ đc ở HN thì càng tốt

    Thank các bác nhiều!
  2. DiaNgucDao

    DiaNgucDao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Em cũng nghĩ vậy, việc 2 bên lưỡng bại câu thương chỉ diễn ra giữa pháo và tank hoặc TD thôi còn giữa 2 tank , tank với TD hoặc 2 TD thì thằng nào ăn đạn trước thì lên bảng. Em cũng bị mấy lần, đạn mình bắn đi rồi mà nó có chết đâu, kết thúc trận mình nhận lại được viên đạn bắn không thành mặc dù tại thời điểm đó đã tính là mất.
  3. VasilyTran

    VasilyTran Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    167
    Độ phân giải highest và mượt; em tạm hiểu là chơi medium setting với res full HD với fps>40 nhé [r2)]
    Với giá 20tr kiếm con chơi mượt WoT thì dễ card Nvidia >540M hay Ati 6630 trở lên là chiến tốt nhưng kiếm con có cái màn full HD thì khó quá, em không kiếm được con nào có full HD mà giá <20tr cả[:P]
  4. my0earth

    my0earth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2009
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    203
    E là không có đâu bác ạ, tầm tiền đó mua máy chỉ max là Geforce 540M/525M, với card AMD Radeon thì đến 6630M hoặc cao hơn chút, chơi max setting khó chịu lắm vì sẽ bị giảm khung hình thảm hại khi bắn nhau với hiệu ứng khói lửa. Nếu tiêu chí chọn máy của bác là máy bền và đáp ứng đủ nhu cầu giải trí thì em thấy Dell XPS 15 là ổn (xấp xỉ 20m) em này card 525M nên khi vào game nó sẽ tự động để high setting (cơ mà có chút vấn đề như trên em đã nêu) và loa nghe nhạc phê lắm :x. Mua ở Vietcali này thì sẽ rẻ hơn so với hàng ở các siêu thị như Mai Hoàng hay Pico... về khoản bảo hành thì lên lên hãng hết.
    http://vietcali.vn/products/736-dell-xps-15-l502x-core-i5-2450m.aspx
    Hoặc em này, thiết kế hơi hoa hòe hoa sói tí, card Geforce 540M hiệu năng cao hơn tầm 50% so với 525M cơ mà cá nhân em thì không thích thiết kế của nó lắm. Xét một cách toàn diện thì em thấy thua Dell XPS :D
    http://maihoang.com.vn/ProductDetail.aspx?cate=376&tuto=9424
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Màn full HD đắt lắm bác ơi @@! Nhỡ mà nó giở chứng thì tiền thay nó gần bằng nửa tiền mua máy đấy :-ss
  5. VasilyTran

    VasilyTran Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    167
    Con rẻ nhất có Full HD mà em thấy là đây 22 tr :-ss
    http://www.laptopno1.com/index.php?...facturer_id=0&option=com_virtuemart&Itemid=26
  6. my0earth

    my0earth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2009
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    203
    Con này rẻ vậy, thế này max setting WOT được rồi :(( hồi em mua máy cũng hóng N-series nhưng mà hóng mãi chả thấy nó ra nên quất Dell Vostro luôn :(. Cơ mà phải cái em ko khoái bàn phím của nó lắm, thích kiểu chickless cơ :D
  7. lamnhabinh

    lamnhabinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    42
    Chơi con này đi, mình đang xài cũng khá lắm
    HP Pavilion dv6
    core I7
    Ram 4G
    Hardisk 500G
    card graphic ATI radeon 5650
    Full HD
    chơi WOT ở chế độ đồ họa cao fps tầm 70-100 cao nhất là 120, hôm trước mình mua tầm 16 triệu
  8. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Thế xong fps giảm thê thảm, đúng lúc đang ngắm bắn thì đứng hình luôn =))
    Hôm qua em cũng bắn 1 trận với IS3 cười lăn cười bò. Vừa vào trận thấy con AMX 12, đang bật ngắm lên thì mấy con khác bắn nó làm đất đá bay mù mịt -> đơ
    Điên tiết phi xuống dưới rồi chạy sang base đối phương, vừa chạy thì nghe cái bòm, con T59 bắn 1 phát vào mông, tưởng toi động cơ thì ko mất máu.
    Phi nhanh lên trên thì nghe cái boong, con M103 toptier bên kia bắn trúng tháp pháo, đang lưỡng lự thì 1 con KV xuất hiện, kết liễu luôn.
    Con GW Panther thấy em bỏ chạy bị 1 phát lên bảng luôn.
    Em với M103 thò thụt, cu cậu dính 2 phát đạn, bắn em 2 phát thì 1 bouce 1 phát ko mất máu. Điên tiết lao lên, 2 thằng quần nhau, em phi ra đằng sau rồi lấy thân chặn đít :))
    Cu cậu bắn 1 phát ko mất máu nữa rồi loay hoay ko biết làm gì, em táng thêm 2 hit nữa là lên bảng :))
    Cả trận dính 5 viên chả mất máu nào còn thịt đẹp 3 con.
    Con M103 chắc quả đấy phím với chuột mỗi thứ 1 góc nhà quá =))
  9. MichaelGhost

    MichaelGhost Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2011
    Bài viết:
    1.434
    Đã được thích:
    142
    Haizzz hôm nay chán không có việc gì làm mò lên diễn đàn game8 xem thì thấy có 1 comment rất là buồn cười... Cụ thể như sau.

    Game này e nghĩ nếu HS được thì sẽ ntn nhể.... lol
  10. huntinghunter

    huntinghunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    1.873
    Đã được thích:
    866
    Không chỉ chờ đẻ mà đến phiên chăm em bé (bà ngoại về nhà nghỉ ngơi, vệ sinh..) là ta có cớ "2 tiếng bú 1 bình" để mà thức cả đêm haha. Có điều phải quấn cái khăn ướt lót máy vì không dám để nhiệt độ phòng thấp quá 27 độ.

    Hôm rồi có thằng cu em nó mua cái lab Dell có 14 triệu, màn hình rộng, cũng chẳng để ý tên chi tiết. Nhưng mình bắn thử WOT thấy pfs >80, cũng được lắm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này