1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cháu bị 1 số Đt quấy rối và khủng bố .Phải làm sao đây các bác ơi !!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi xinhnhatttvn, 30/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xinhnhatttvn

    xinhnhatttvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2009
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0

    IQ của bac kém thật .thế ko hỏi anh Gúc số ĐT được ah ..mà cái thằng khủng bố em cũng ngu cơ .nó dùng số xịn của nó ..hahhaha quất lên Gúc ra 1 loạt diễn đàn nó tham gia offline ..thế mà cũng ko IQ ra được hả bác
  2. CtyHP

    CtyHP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2010
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    dễ lắm, bạn dùng phần mềm chuyên dung đi, thằng bạn mình nó dung rồi,, mua linceskey mất chỉ có 200k thôi. chỉ nghe những số trong danh bạ. bạn tìm xem.
  3. Gobycyclo

    Gobycyclo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2006
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0

    Uh, vì tớ chả bao giờ offline với diễn đàn nên không nghĩ ra, cứ tưởng nó là thằng hoành và kinh thật, hoá ra không phải à, khổ thân. Xin lỗi nhá ;))
  4. aboutpro

    aboutpro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2011
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Cách dùng đó không hiệu quả bạn ạh, thực tế nếu muốn không gọi tới nữa, theo mình hiểu thì không có DDOS điện thoại bao giờ, mà chỉ có spam vớ vẩn thôi.

    Để làm việc đó bạn chỉ cần ra ngoài trung tâm hỗ trợ của các chi nhánh mà bạn đang dùng của nhà mạng đó, rồi yêu cầu khóa các số đó gọi đến, vì nếu bạn chạy một số phần mềm lọc không phải số trong list mà bị chặn thì một số người khác cũng là bạn bè của bạn mà bạn quên không lưu số hoặc họ thay số họ sẽ không gọi cho bạn đc, trường hợp này rất gay go..

    Còn có thêm 01 biện pháp nữa, mình có thấy hầu hết các máy điện thoại đời cao hơn một chút (bạn mua khoảng hơn 2 triệu là có) đó là chức năng blacklist các số bạn không mong muốn gọi tới là ok.. mình nghĩ chức năng này hay và rất hay cho mọi trường hợp,,vì thực sự số điện thoại là bạn có thể xác định được.
  5. haitotbung

    haitotbung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    1.967
    Đã được thích:
    1
    Hầy, có cái phần mềm, ấn 1 phát cho vào danh sách chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn là xong.
  6. aboutpro

    aboutpro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2011
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Không lo lắm, giờ máy điện thoại có nhiều con có blacklist, cùng lắm không có thì có thể xác định nhà cung cấp và mất time chút, ra tận nơi mà kêu..họ kiểu tra là ra ông này phiền mình, cảnh cáo không được thì tịch thu số. Thế là hết gọi. Giờ các mạng cũng sợ kiểu này nên họ cũng làm căng lắm
  7. gau_xanh

    gau_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    2
    xinhnhatttvn bị 1 số đt quấy là quá ít đấy, ở đây có mấy triệu thành viên cơ mà
  8. xinhnhatttvn

    xinhnhatttvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2009
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    thớt cũ của mềnh ..ai lôi lên đúng lúc ghê ..lại đang bị nữa ..mà nó giấu số mới đau .

Chia sẻ trang này