1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Hĩ hĩ, thế F 22 RCS bao nhiêu?
    Hãng Lốc hít cũng chỉ bẩu là very low, đại khái như F 117 đã đành phận tan tành dưới đũng quần SAM 3, nhể:))
  2. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Chó còn Ngáp phải ruồi nói chi Sam. Thế nhưng d9o61i diện F-117 các nhà lãnh đạo không chết thì tù hết rối. Thời chưa tàng hình như VNW máy bay mỹ rơi như sung. Sang thời F-117 radar bị nó lượm hết nên F tự do ra vào mà táng. Ngo62i trong tù chềt hận và chui vô thòng lòng treo cổ còn nổ nổi gì. Ngày nay vụn F-117 thành thuốc hiếm cho Nga học. Tuy nhiên vì chúng cháy đen nên PAK FA chỉ làm nổi cái RCS= 0,5m2 mà thôi. Phúc mê gia suc còn Gà mê đũng quần nhỉ? bài nào cũng đứng ở đấy .
  3. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Một trong những cái khó của G-5 là data link một khi mở data link là hết tàng hình. giải pháp của Mỹ là hệ thống MADL F-35 build in hệ thống này. F-22 thì chương trình nâng cấp MADL là 900 triệu và đến năm 2015 mới hoàn tất. Vậy PAK FA và J-20 dùng data link tàng hình gì?
  4. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Khà khà, té ra Gen 5 của Chần là mỗi tiêu chuẩn tàng hình, thế thì F117 LÀ GEN 5 RỒI, và đắp chiếu rồi.

    Như tây lông đã ngậm ngùi thú nhận: Gen 5 tàn hình nhưng phải..biết bay nữa, cá này thì F 22 tuyền núp xó nhà và tập tàng hình trước ra đa nhà và tự rơi, chứng tỏ là bay cũng vẫn còn tập tợ lắm.

    Chức năng đa nhiệm đến giờ cứ lờ đi là sao??

    Còn chuyện da ta link: đó chính là cái nổi bật thể hiện Lốc hít không làm được điều chính mình đưa ra khái niệm, cái này lại dưới đũng quần T 50 rồi:))

    Chần là bộ nhớ dài hạn rất kém (mà cả nắn hạn chắc cũng rứa): cái đũng quần là Chần tự moi ra từ mồm mình cũng như cái chó ngáp phải ruồi là câu cứ nói đến F 117 lại đưa ra. Thế thì như người Nga đã nói " đã nấu ra thì đi mà nuốt" , mềnh sẽ cố gắng tặng đặc sản nhà Chần cho chính Chần, thế nhể:P
  5. sonyclie

    sonyclie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    Xin hỏi các đại chiên da là F-117 là thế hệ mấy ạ?
  6. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    banj sỏ không được mồi để vả mồm đại chiên da Chần như thế: bạn Chần cứ mở mồm nói về F 22 là chỉ nói về mỗi tàng hình, như vậy theo bạn Chần F22 cùng đẳng với F117, vậy nếu F 22 là Gen 5 thì F 117 cũng rứa. Còn nếu F 117 không phải Gen 5 thì F 22 cũng rứa, Sỏ hiểu chửa:))
  7. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Cửu Chần lại tự đặt tiêu chí ra để cả thế giới noi theo à [-X

    RCS=0,5m2 thì chắc chắc là F22 đêk phải Gen 5 rồi :D Khổ cái dân dốt toán nát lý nó thế đấy, đến tự vẽ ra tiêu chí còn không biết cách =))=))=))=))

    À, tớ đố bạn Chần biết, là chủ mèo của bạn dùng F22 để thay thế máy bay nào đang trong trang bị, làm nhiệm vụ gì nhé ;))

    Nhắng nhất là công suất điện dùng cho avionics thì ít, mà dùng cho làm mát thì ngày càng nhiều :)):)):)) Chần có biết vụ F35 chưa kịp bay thử đã phải thiết kế lại máy phát không :P F22 giờ cũng thế, chỗ để thêm đồ thì hết, công suất điện cũng quá tải rồi, không dám bay ở vùng nhiệt đới, mang lên Bắc cực bay cho đỡ phải làm mát, đề phòng Ca na da xâm lược >:D< Thi thoảng bay chụp váy bà già Tu95[r24)]

    Đuội quá nhỉ, siêu cơ động nhưng đi triển lãm thì nằm ì mặt đất, sợ bay lên bị radar không lưu dân dụng nó chụp hình
  8. 5genfighter

    5genfighter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    343
    Sao Mỹ lại không sợ T-50? Vấn đề là Nga và Mỹ sẽ choảng nhau qua các nước thứ ba. Chẳng hạn như Nga bán T-50 cho Syria, còn Mẽo sẽ cấp F-22 cho Israel. Mẽo muốn dùng F-22 để táng nuclear reactors -- mở ngoặc là nếu sau khi nâng cấp có khả năng đánh đất, chứ nếu không lại ăn chửi tối mắt tối mũi của gà béo và ass, :-) -- của Iran sẽ sợ vãi hàng, nếu Nga bán T-50 cho Iran.
  9. sonyclie

    sonyclie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    Quay lại câu hỏi cũ :D T50 và J20 đã có khả năng tác chiến chưa ạ? :D

    [​IMG]
  10. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    khả năng tác chiến của 2 thèng này ngang ngửa f22 :))

Chia sẻ trang này