1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần 8: Dành cho những ai yêu thích súng hơi

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hummer2008, 21/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nokia8200vh

    nokia8200vh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    8
    Gần Tết + Trời mưa, lạnh => ngồi 1 xó .... xúi các bác .... 8 với mình cho vui mà =))=))=))! Nhưng thôi, buồn quá đi xơi Vạc về khoe =))=))=))
  2. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Sao lại tới 18,5 lận bác? to thế?=))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Chỉ có 1 điều góp ý bác là làm sao cho cái ống giảm thanh có nhều d0iểm tiếp xúc với đầu nòng hơn, ngay đầu mũi tên ghi chữ nòng súng trong cái hình của bác nhớ làm cái vai rộng tí đễ giữ cái ống khi cha chạm ít bị cong vênh. Trước khi thử nghệm xong thì đừng nên động chạm gì đến cái đầu nòng nhé! bí qúa thì mua băng keo điện( màu đen) quấn. Mới về mệt quá! khi nào rãnh bàn tiếp.Võ chai nhựa cũng phải quấn băng keo mới đủ độ dày, chứ để khơi khơi thì cũng không cách âm tốt.
    Thiết kế lùi cái ống về phía cầm súng chút sẽ ok hơn đó bác! những vách ngăn đó cứ mua long đền là ok, long đền cách long đền bằng ốc có đường kính trong lớn hơn nhiều nhưng cùng đường kình ngoài và dày hơn long đền. Tùy theo yêu cầu mà làm nhiều hay ít vách ngăn( long đền), cuối cùng là làm sao cố định những cái vách này thì chỉ cần lấy cái loxo pitton cũ cắt 1 đoạn ép vào.
  3. demtaynguyen

    demtaynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    Hic hic,lại là lon nước yến làm em đau đầu quá.em nghe các bác thay lá gió,lò xo,ron hết rồi mà cung chẳng thủng được các bác à. Hôm trươc có bác nói cây cuả em chỉ đi đuổi chim lam em buồn thúi ruột luôn.à cái lon nước yến mà bóp mạnh tay THẤY CỨNG ĐÓ.BAC NÀO CÓ CAO KIẾN GÌ CHỈ EM VỚI.~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X~X
  4. dothuanlt

    dothuanlt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    86
    [[​IMG]
    bác này hay nhỉ cái vách ngăn đó bác ráp bằng cách nào dùng cái long đền hàn vô hả bác. nếu hàn được thì làm 3 hay 4 vách cho chắc cú.
    lúc trước em có làm thử 1 cái nhưng ko giống bác bóp cò 1 phát vỡ tan thành cái ống (ống làm bằng mủ). và em làm cái khác nhưng thay vì sài vách ngăn thì em sài 1 cái lò xo to gấp 3 lần viên đạn và quấn 1, 2 lớp vải lưới bên ngoài lò so rồi cho vô ống hãm thanh. nhưng kẹt cái cái lỗ đạn chui ra làm rất khó. tại làm thủ công ko có máy nên mãi mới làm được 1 cái gọi là bắn được để thử thì thấy giảm được hơn 50% âm thanh phát tạo ra nếu làm tốt thì chắc giảm được khá nhiều tại vì lỗ thoát đạn của em phải làm to ra hơn nhiều so với tính toán đạn mới bay qua được. thứ 2 là em ko khoan lỗ thoát khí. 1 chút ngu ý chém gió cho đỡ sầu đời.
  5. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Tại sao bác không hỏi xem là lon nước yến Sannest Khánh Hòa hay gì gì cho chắc và cho đỡ đau đầu. Bác ở Cư Kuin hay ở đâu vậy?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Cứ xếp long đền và ốc liên tiếp nhau và cuối cùng thì chơi cái lò xo pitton cũ vô ép đẩy chúng về phía trước.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Đừng nói mình gặp bác rồi nghen! nhớ ai đó cũng với khuôn mặt này cầm 1 cái áo y chang này và 1 cái áo kiểu vậy nhưng màu đen của lính Thailand đem ra Lê Lợi.
  6. toan_arnold

    toan_arnold Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2010
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    :)) ko phải em đâu bác ơi,em mới mua bộ này hôm nay để về tự sướng đó :D
  7. demtaynguyen

    demtaynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    ~XNước yến ngân nhĩ hàng việt nam chất lượng cao.loại 5 k 1 lon đó bác.em thư mọi khoảng cách rồi bác,:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((:((
  8. tigery

    tigery Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Về việc đặt cái tấm vách ngăn trong lòng ống mình có ý tưởng này các bạn xem có khả thi không?
    [​IMG]
    Kiếm hai ống nhựa sao cho ống phi nhỏ lọt vừa khít ống phi lớn, ống phi nhỏ sẽ làm miếng đệm đóng vào trong lòng ống như hình.
    Vì nhiệm vụ của nó chỉ là đệm nên có lẽ nên khoét thành chỉ chừa bộ xương lại để tăng dung tích buồng giảm áp :)
    Nếu tìm ống phi nhỏ lọt khít ống lớn kia khó quá thì chắc làm hai cái vòng sắt rồi lấy 2 cái que hàn lại để tạo hình như cái ống nhỏ khoét thành hai bên có khi còn OK hơn nhưng phải nhờ người ta hàn chứ không tự tay làm 100% được :)
    Các bạn thử xem sao nhé.
  9. hummer2008

    hummer2008 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    4.267
    Đã được thích:
    95
    28 tết mới được nghỉ, cố gắng kiến hàng show cho đỡ buồn b-(
  10. bibi_1980

    bibi_1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2011
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Bác bắn lon nc yến ỏ khoảng cách bao gnhiêu mà ko thủng
    Lon sũa Bò súng bác bắn ỏ khoản cách 5m có lủng đít lon ko bác nào có cách tháo cụm đầu ruồi đã bị hàn vào nòng mà ko bị hủ nòng ko chỉ dùm em cám ỏn truóc
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này