1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Huyền Thoại về Những Cuộc Chiến Bí Mật

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi terminatorx, 03/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. terminaterx300

    terminaterx300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    2.245
    Đã được thích:
    1
    nhục quá nhỉ
    bao nhiêu cái carieer hồi đó vác F-4 nhỉ hay là toàn bộ đều vác nó [:P] nếu bắp thì đồng minh tốt đẹp VNCH sẽ có đồ chơi để dùng thay cho F-5 :-"
    còn B-52 thì hàng thử dùng hoài tới 20xx ấy nhỉ
  2. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Công dân sa mạc ơi, chủ nó mà nghe thấy thì nó vả cho không còn răng để mà nhai cát sa mạc đâu.
  3. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    ^ B2 mới là thành tựu huyền thoại, lại đúng là bản chất Nga nô đá xoáy đánh trống lãng sang việc khác để quên đi nổi ô nhục tại Trung Đông =)) sau này biết khôn Ai Cập rồi đến Iraq Arad saubi.......etc lần lượt vứt xe tank máy bay súng ống Nga Tàu ra sa mạc để thay = hàng made in usa nato ;)) thế nên bọn khủng-bố có nhiều súng Nga Tàu là vậy (nguồn gián tiếp) còn chưa nói đến hàng tấn đạn dược vũ khí Nga Tàu bán tháo gọi là bọn lái buôn tử thần gây chiến tranh nội chiến sung đột trên khắp thế giới ko biết lúc nào ngừng, người chết vì bom nguyên tử ko = người chết vì súng AK mà :eek:

    900 010 738 928 63104 827 273 374 845 people since 1944 when it was first created and then accpeted by the soviet armed forces in 1949,So it has basically killed the entire worlds population 15 times over. OMG :eek:

    Lại bàn tí về chiến tranh đông dương sau khi Pháp rút quân, trên lý thực tế Mỹ đúng là tạm thời lui quân, nhưng trên mặt chính trị MỸ hoàn toàn chiến thắng

    1. góp phần chia rẻ Nga-Trung, Trung phán chơi với Mỹ còn có sữa chơi với Nga có ngày ăn cám =)) Mao phán mèo nào chả là mèo quan trọng là mèo có bắt được chuột hay ko (Mỹ bắt nhiều chuột hơn LX lúc đó)

    2. ngăn chặn hoàn toàn chủ nghĩa muốn nhuộm đỏ ĐNÁ, thực tế cho thấy phe XHCN đã quá mệt mỏi với những cuộc chiến vô nghĩa mà anh cả anh hai Sô-Tàu khơi mào

    - Thất bại duy nhất để cho Campuchia dân chủ rơi vào tay chế độ XHCN khmer diệt chủng gây cái chết của hơn 2tr sinh linh vô tội

    + Nhiều người quá ngạc nhiên và đặt câu hỏi tại sao Đế Quốc Liên Xô đã sụp đổ một cách nhanh chóng như vậy, nhưng thực ra, các người hiểu biết phải thắc mắc rằng, tại sao một chế độ “phản dân, hại nước” như Đế Chế Liên Xô lại có thể tồn tại quá lâu, tới 74 năm mới sụp đổ?
  4. giamadai

    giamadai Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/12/2007
    Bài viết:
    1.888
    Đã được thích:
    707
    Khổ thân Ter! Ng.u đến mức mà người ta vờn cho như vờn trẻ con mà cũng cố đấm ăn xôi, không khác gì người lớn nói chuyện với trẻ con. Ôi! Nghẹo ơi là nghẹo, không còn gì để nói nữa...
  5. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    thế mà có nhiều giống loài nóng mặt đấy =)) và lão tặc già đã bị lock =))
  6. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    B2 là chiến lược thì B52 là đò rác rưởi vứt đi hả?
  7. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    ^gần như là thế hiện tại tư nhân sở hữu bay chơi, còn lại chuyên chở hàng hóa,vả lại ngày nay chẳng nước ngu nào dại gì bắn tên lửa vào B52 hay máy bay Mỹ có họa điên =)), đối với những thằng trí phèo như Bắc sâm chỉ cần 4 phút cho phi đội F-22 B2 là Bình Nhưỡng thành bình địa \:D/
  8. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672

    hĩ hĩ, chiến công của AK kinh khủng thế, bóp chết cả pháo hạm pháo đĩ các loại, bom nguyên tử, bom rải thảm... thế mà có thằng còn dám chê nó, bênh khẩu súng bắn lúc nào cũng tắc, số nạn nhân không bằng 1/1000 =))=))=)) Lô dích của lũ cẩu nô tài quả thực đáng đưa vào "ngú tuyển" của bác gà béo :)):)):))

    Mà trừ cứ cho là toàn bộ nạn nhân cọng sản cộng với GI trước giờ đều toi bởi AK cả, thì vẫn chưa tới số đấy, vậy số nạn nhân còn lại chắc là do cái đám vàng sệt trong đầu lũ cẩu nô tài nó bắn hộ AK các bác nhẩy :D Cái đám đó văng tứ tung thì ô nhiễm chết người bằng mấy lần AK >:D-----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Cần gì, chỉ cần cho 1 cái F22 bay vào là Bình nhưỡng thành bình địa ngay, vì thiên hạ đổ xô đến đạp nát Bình Nhưỡng để ngắm xác F22 ;));))

    Thiên hạ bắn B2 với F22 làm gì cho khổ, cứ để đấy nó ngốn ngân sách Mỹ còn lợi bằng mấy [:P][:P][:P]
  9. Po210

    Po210 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    45
    Đừng có mừng vội. Cái giá rất đắt phải trả của dân tộc Do thái nằm trong tương lai. Dân tộc Do thái chả bao giờ được yên ổn cả nếu cứ như thế.
  10. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    trên lý thực tế Mỹ đúng là tạm thời lui quân, nhưng trên mặt chính trị MỸ hoàn toàn chiến thắng
    Ông chủ của bạn lại nói khác đấy: No longer signifying a nation, “Vietnam” functions as metaphor for America’s humiliation. Không còn là tên một đất nước n ữa, "Việt Nam" (có chức năng như) ẩn dụ cho sự sỉ nhục của nước Mỹ. http://www.radicalpsychology.org/vol7-1/mendible.html
    George R. Kennan mô tả, Chiến tranh Việt Nam “là tai họa tồi tệ nhất với mọi công việc mà Mỹ đảm nhận trong suốt 200 năm lịch sử”.
    ....Không có những biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng, niềm vinh quang, lòng yêu nước hay bài học đạo đức thường thấy ở các đài tưởng niệm chiến tranh, Bức tường Chiến tranh Việt Nam chỉ là ký ức buồn đau của quá nhiều người Mỹ thời trai trẻ...
    http://vietbao.vn/Chinh-Tri/Hoi-chung-Viet-Nam-thoi-hau-chien/20905774/96/dẫn nguồn Modern American Poetry.

    Vietnam presumably taught us that the United States could not serve as the world's policeman; it should also have taught us the dangers of trying to be the world's midwife to democracy when the birth is scheduled to take place under con***ions of guerrilla war.
    --Jeane Kirkpatrick, 1979
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này