1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành Tích Quân Sự

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi terminatorx, 12/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BoyPio

    BoyPio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2011
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    ôi hay quá, nga công bố chỉ bị mất 6 máy bay, 3 su 25, 2 su 24, 1 tu22m3, trong wiki thì ghi là mất 4 chiếc, vây 7 chiếc đâu ra mà hạ liên tục, nếu nói như mày thì phòng không việt nam cực kì giỏi khi trong 12 ngày đêm đã bắn rơi 81 máy bay trong đó có 34 b52, 5 b111 cực kì tối tân thời đó của Mĩ....và 1 cái nữa từ 2/3/65 tới 1/11/68, Mĩ mất 2251 máy bay, theo phía Vn thì là 3243 trog khi đó vn mất 139 chiếc, 38 dàn tên lửa, 418 pháo phòng ko, tính ra vn ta vẩn pro thật.
  2. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    Việt nam chẳng chế được B52 huyền thoại, nhưng vít cổ nó xuống hồ cho dân xem chơi. Cho đến nay cũng chỉ có mỗi Vịt bắn rụng.
    V chẳng chế được AR15 huyền thoại, nhưng có cả trăm nghìn khẩu, trang bị cho du kích xã tập đánh trận giả. Quân chính quy chả thèm dùng.
    Vịt chẳng chế được M113 huyền thoại, nhưng mang cả đống sang Cam cày ruộng, chán rồi lại mang về.
    Vịt có MIG, chắc dở quá, nên dùng A37 huyền thoại ném bom TSN và Cam.
    Vịt có Mi (nhưng chắc cũng dở lắm) nên dùng các loại UH với Chinook gì đó, cũng huyền thoại, táng bọn Pốt.
    Vịt cũng có M48, rồi M79, rồi F5, rồi vua chiến trường, rồi….. nhiều thứ huyền thoại nữa, kể hoài không hết.
    Vũ khí Mẽo là vô đối, là không đối thủ, là huyền thoại, là bla…bla…
    Nó vẫn thua một phần vì dùng những thằng đệ tử như Tẹc: đầu đất, óc rỗng, sủa theo chương trình, cười sằng sặc khi thấy đồng bào mình chết trong lúc miệng luôn chê Nga xô phát xít…Hài hước trích dẫn câu nói của một người CS nổi tiếng.
    Mod ơi khoá!
  3. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    Nhân quyền kiểu Mỹ và VNCH, cái mà bạn Tẹc thờ đây:
    Trong xã này, lần đầu tiên tôi thấy một “trại cải huấn”. Cũng giống như nhiều trại tù tương tự được thiết lập bằng nguồn tài trợ của Mỹ và do chính quyền Nam VN quản lý một cách tồi tệ, “trại cải huấn” trong xã này chật kín hàng ngàn con người gần như trần truồng, gồm cả đàn ông, phụ nữ và trẻ con, bị cho là tù binh chiến tranh. Cái gọi là “trại cải huấn” dùng để giam giữ cư dân địa phương bị vây bắt mà không có chứng cứ xác đáng và đối xử với họ như súc vật. Họ bị buộc phải nhận tội, bị giam cầm mà không có xét xử và bị đối xử một cách tàn nhẫn.

    Đây chưa phải là phương cách tồi tệ nhất mà chính quyền Nam VN và Mỹ áp dụng. Những người bị tình nghi có hành động chống đối chính quyền Nam VN còn bị nhốt trong các “chuồng cọp” rất chật hẹp và đầy nghẹt người. Những “chuồng cọp” này được néo chặt bằng những cột tre dày đặc, cách khoảng chưa đầy một tấc. Mỗi “chuồng” dài chừng 6m, rộng 3m và cao khoảng hơn 1m. “Chuồng cọp” rất thấp nên tù nhân không thể đứng dậy được. Mỗi “chuồng” như thế giam đến 20 người. Họ được nuôi ăn thông qua những lát gỗ mỏng và buộc phải sống chung với những thứ cặn bã phân, nước tiểu mà họ thải ra. Tôi cũng thấy cảnh người ta mắng nhiếc, khạc nhổ lên những người bị giam trong “chuồng”.
    “Trại cải huấn” mà tôi mô tả chỉ là một khía cạnh khác của cuộc chiến tàn bạo, mất nhân tính. Tại VN, có lần tôi đã nghe từ miệng một sĩ quan quân đội rằng cần phải giết cả con cái của những người bị tình nghi là ********* nữa, vì chúng như trứng chấy rận, rồi sẽ lớn lên và trở thành kẻ thù nguy hiểm.
    Từng hàng, từng hàng những thân thể đầy thương tích, có lẽ lên đến chừng 40 trẻ em VN từ tuổi còn ẵm ngửa đến khoảng 5 tuổi. Các bé đều có đeo dải băng trên cánh tay và một số các cháu đã chết hẳn. Những cháu còn sống đang cố nhúc nhích chân tay. Ngay lập tức, tôi cố gắng cứu chữa các cháu còn sống. Mỗi một bé trai, bé gái đều bị một viên đạn xuyên qua đầu với vết thương là một lỗ tròn, nhỏ nhưng không thể chữa trị. Máu rỉ ra từ lỗ vết thương trên đầu các cháu. Những đứa trẻ này rõ ràng đã bị bắn ở đầu, kiểu như bị hành hình.Tôi chú ý đến những dải băng trên cánh tay các cháu bé. Tôi bị sốc thật sự. Dải băng plastic có dòng chữ: “Thủy quân lục chiến Mỹ thẩm vấn”.
    Thành tích quân sự của Mẽo đây:
    Một vài nơi xung quanh Quảng Trị, các quân nhân - có lẽ là thuộc thủy quân lục chiến Mỹ - đã bố ráp và bắt giữ những đứa trẻ này. Có thể họ đã giằng kéo các bé từ trong tay những người mẹ. Các em nhỏ chẳng có cách nào để đánh trả, chống cự và cũng chẳng thể hiểu việc gì đang xảy ra. Rồi các em bị giết, bị đập chết giống như những con gián vậy. Không hoàn toàn tin vào những gì mình thấy, tôi lấy kéo cắt hai băng tay trên thi thể các em rồi cho vào túi mình như là chứng cứ trước khi chuyển qua công việc khác.
    Trước mặt tôi là khoảng 40 em bé Việt Nam đang quằn quại giãy chết. Đa số còn rất bé, đứa lớn nhất có lẽ chỉ chừng năm tuổi. Chúng đã bị bắn ngay vào đầu! Tôi hình dung ngay ra cảnh những em bé này bị sắp thành hàng rồi bị bắn như kiểu hành quyết.
    http://phienbancu.tuoitre.vn/tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=192375
  4. kakashivn200

    kakashivn200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2009
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Thưa các vị bô lão, độ mặt dày và IQ của Te đã được khẳng định.
    Em xin có ý kiến, từ nay chúng ta sẽ k so sánh kiểu " Te ngu như &(à# " gì đó nữa,xúc phạm động vật quá :)) mà nói đơn giản là " như Te " cho nó địa phương, các cụ thấy sao ạ?
  5. huyphuc1981_nb_aaae

    huyphuc1981_nb_aaae Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    9
    Nhân quyền cho Việt Nam đọc trong này.
    Chó điên quẫn não xoay xoả moị chỗ những vẫn chó điên quẫn não, bạn te nhể

    Huyền thoại lại như F-86 đánh nhau với MiG-21 bằng cách không dám cất cánh chạy về miền Tây Pakistan, phải tự huỷ và bị tịch thu trên sân bay, bạn te nhớ post đó của bạn không ?

    Ôi trời ơi bạn te. F-15 là bản sao thu nhỏ của MiG-25, nên dù MiG-25 có cổ lỗ thì 8 F-15 bao vây sân bay cũng không ngăn được 2 MiG-25 cất cánh chưa có tốc độ, bắn các F chạy rẽ đất và MiG trốn được sang Iran.

    Còn F-8 nhà bạn có tốc độ ngang MiG-21 nhưng rụng ngay từ trận đánh đầu tiên vì MiG-17 đã quá cổ.

    F-4 hiện đại nhất lúc đó ? ngày 2-9-1972, 12 F-4 bị 2 MiG-19 cổ lỗ đánh chạy rẽ đất, rớt 2/0 (trận đánh đã được Mỹ confirm, nếu bạn chưa liệt sạch não thì lên thư viện Mỹ đọc)

    Não bạn te liệt cho nên trùm chăn thẩm du mà không biết đến những cái đó.

    Bạn te ơi, mình hỏi bạn nhé, sau WW2 đến giờ, chỉ trừ có Nam Tư do châu Âu đánh, Grenada đại thắng, thì nước Mỹ nhà bạn có trận nào không chạy rẽ đến, thì nó siêu cường với ai ?

    [SIZE=+0]Không có [/SIZE][SIZE=+0]giáo dục tràn ngập chó điên, làm liệt não trẻ con từ sơ sinh rồi trông trẻ cấp bằng khống, rồi [/SIZE]chế tạo hàng loạt liệt não, những quân đoàn zoombie liệt não sủa vỡ địa cầu theo hiệu lệnh, thì làm sao có xiêu cường kiểu đó.




    Việt Trì, 12 chiếc F-4 mang bom từ phía Tây theo đường số 2 tiến vào Hà Nội, gặp biên đội Mig - 19, đã chờ sẵn. Trong chớp mắt, ngay loạt đạn đầu, Hoàng Cao Bổng bắn rơi một chiếc F-4. Bọn Mỹ thả bom khẩn cấp, trở thành những chiếc tiêm kích không chiến với Mig-19. Bổng yểm hộ cho Quảng quần nhau với bọn Mỹ. Mig- 19 nhiều lần tiếp cận, chiếm được góc trong, nhưng không bắn được. Cuộc không chiến ác liệt, không gian như nứt ra, bọn Mỹ quyết bắn rơi Mig - 19. Nhưng, hai chiếc Mig của ta yểm hộ nhau rất tốt. Chớp thời cơ một chiếc F-4 lỏng tay lái, Nguyễn Văn Quảng đè đầu chiếc F-4D, xả một tràng đạn cắt chiếc F-4D làm hai tên giặc lái không kịp nhảy dù…
  6. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    F-8 hình như tốc độ 1975km/h chậm quá chậm so với mig21 2500km/h ;;) vậy mà vẫn ăn được tới 3 4 chiếc he he, mà tại sao các Nga nô ko đả động gì đến mấy vụ ăn cắp trắng trợn F-5 ......etc vậy ;))
  7. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    đã nói Nga nó ranh ma lắm nên nó phải đúc thế nào để ko ai nhận ra thực chất vẫn là con FX nhưng trong lốt 1 Mig hay Su nào đó [:D]
  8. giamadai

    giamadai Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/12/2007
    Bài viết:
    1.888
    Đã được thích:
    707
    Khách quan mà nói, khi các bên cạnh tranh nhau thì bao giờ họ cũng muốn chôm được đồ của nhau để về ngâm cứu. Mục đích chính là tìm cách khắc chế nhau, cái gì hay thì học. Các cuộc chiến tình báo KHKT, CN, bí mật QS... cũng là nhằm mục đích này.
    Tuy nhiên xét về mảng VK thì thấy thằng Nga ngố nó cứ ra đời các chủng loại VK ầm ầm, anh Mẽo ra được cái gì thì quảng cáo lên xuống mà mãi vẫn chẳng thấy. Vừa rồi nào là F22, F35, Tầu vũ trụ... cũng chẳng thấy đâu. Chỉ được mấy cái tàu sân bay (mà mấy bác nói là dùng để dọa trẻ con) là cực kỳ hoành tá tràng.
    Thế mới biết xét về ý tưởng, tính chủ động và khả năng sáng tạo thì Nga, Đức sau đó đến Pháp, Anh... vẫn là đẳng cấp.
  9. battleship

    battleship Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    F-8 chậm thì đi bầy =)) còn F4 hỗ trợ mà F4 cũng 2370 km/h =))
    => máy bay mĩ là đồ lởm solo thì ko lại đi bầy cũng thua chứng tỏ
    trình mĩ mà tẹc khoe như s h i t đúng ko =))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    xin lỗi tẹc giữa f-4 và f-5 thì chính con F-5 mới là đồ lởm đấy con lợn à =))
    VNCH toàn F-5 chứ ko có được mĩ cho F-4 =))
    nói cách khác thì nga có vác F-5 về cũng chưng đẹp thôi e chứ
    mig 21 ăn đứt gọng nhà F của em kể cả F- 15 F 16 tân kì sau này
  10. BoyPio

    BoyPio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2011
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Điều hài hước khi Lực lượng quân giải phóng miền Nam Việt Nam chiếm căn cứ Biên Hòa, vài chiếc F-5 đã bị thu giữ, những phi công là những điệp viên của Bắc Việt Nam trong quân đội Nam Việt Nam đã sử dụng chúng để tấn công lại các đơn vị của quân đội Nam Việt Nam. Trước đó phi công Nguyễn Thành Trung là một điệp viên của Bắc Việt Nam đã lái một chiếc F-5E ném bom Dinh Độc Lập vào ngày 8 tháng 4 năm 1975. Những chiếc F-5 này sau chiến tranh Việt Nam còn được sử dụng trong Chiến tranh Biên giới Tây-Nam chống lại quân Khmer Đỏ. Nhìn vào một số góc độ về kích thước và khả năng cơ động của F-5, nó có thể sẽ là một đối thủ đối với MiG-21 có cùng kích thước trong không chiến; tuy nhiên, học thuyết quân sự của Mỹ lại chú trọng đến các máy bay tầm xa, hạng nặng và nhanh hơn như F-105 ThunderchiefF-4 Phantom II để tham chiến tại Miền Bắc Việt Nam. Một vài chiếc F-5 là hàng tồn kho từ Chiến tranh Việt Nam đã được gửi cho Ba LanNga, phục vụ mục đích nghiên cứu công nghệ hàng không của Mỹ [2], trong khi những chiếc khác đã rút khỏi hoạt đông và trưng bày trong các bảo tàng tại Việt Nam. Vài chiếc F-5 và F-5E dư thừa đã được bán cho các nhà sưu tập tư nhân.

    ăn cắp F 5 nè, ha ha , tội nghiệp thằng Mĩ, chạy mà ko kịp vác máy bay theo.... ng ta lấy đc thì bảo là ăn cắp trắng trợn, sao ko nói Mig 15 coppy F86 nữa, cứ đụng tới F15 mà coppy của Mig 25 thì cứ nín thin thít
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    thế mày bảo su 27, su 30, su 35 là coppy loại nào của Mĩ


    [​IMG]

    ha ha 111 chiếc F8 bị hạ ôi, máy bay hiện đại quá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này