1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần 9: Súng hơi và Thiết bị hỗ trợ

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi nokia8200vh, 28/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. soisamac594

    soisamac594 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Súng của bác giống của bác Sinhtancang 631 đời mới pittong đụng đích(lỗ thoát hơi đẩy đạn). Cuối cùng cũng chúc mừng bác có 1 em chuẩn từng cm [r2)]:-bd[r32)][r24)]:-":-w
  2. tiendungntd

    tiendungntd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Bài viết:
    2.760
    Đã được thích:
    27
    Pittong đụng đích nghĩa là khi bắn phần sắt của pittong đập luôn vào chỗ có lỗ thoát hơi và gây tiếng kêu phải ko bác ,Nếu vậy thì gắn thêm 1 miếng da đệm hay 1 miếng nhựa liệu có được ko nhỉ . Bác đã bắn cây này chưa ?Bác thấy nó có kêu ko . Cây cũ của Em bắn êm lắm chỉ pẹt 1 cái thôi . Hình như lá gió 631 đời cũ không thay cho 631 đời mới được thì phải -Cái này E chưa thử nhưng chắc chắn sẽ thử để còn có kinh nghiệm mà viết bài và phục vụ ACE nữa chứ [:D][:D][:D] .Mục đích của chúng ta là có cây súng khỏe súng đẹp mà :))
  3. soisamac594

    soisamac594 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Em rất thích mày mò cơ khí, điện tử, nếu một ngày đẹp trời nào bác thử ới em cái cho thằng em được học hỏi và có chút kinh nghiệm:-??. Cám ơn bác trước chúc bác sức khoẻ :)>-[r2)]
  4. sinhtancang

    sinhtancang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2009
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    93
    bác ko nên gắn thêm làm gì vì tôi đã dùng rồi .thực ra nếu bắn ko đạn thì tiếng lớn hơn nhiều nhưng có đạn chỉ hơn chút thôi .nó dùng lá gió 634 màu đen như hôm trước tôi show lên đó
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    còn nữa muốn sử dụng lá gió đời cũ thì mang cây pitong ra thợ tiện cho nó tiện nhỏ cái phần lắp lá gió vào là dc
  5. nokia8200vh

    nokia8200vh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    8
    - Cái này hỏi trực tiếp 2 bác CumeoNumber mới cập nhật thông tin mới nhất được. Nhưng bác Cumeo đang đi Du lịch nên để bác ấy thoải mái ... hưởng thụ, còn bác Num có thông tin loại đạn nào mới thì cập nhật cho anh em luôn.

    - Trong lúc chờ đợi 2 bác, Nokia mượn lại bài của bác Cumeo (cũng mới mấy tháng thôi) để anh em kịp tham khảo:

    " Thật ra mình chỉ là người dùng chứ ko phải chuyên gia phân tích đạn đạo nên khi mình dùng thử một số loại đạn thì mình tự đúc kết ra một số các kinh nghiệm cơ bản như sau :

    1. Đạn dài : Loại này dùng cho súng mới hình dáng viên đạn dài đầu nhỏ đít to khoảng 4.7mm váy đạn mỏng . Loại này dùng cho súng mới mua vì lúc đó khương tuyến còn mới viên đạn bám vào khương tuyến cả đầu viên đạn và cả phần váy ở phía sau .

    [​IMG]


    2. Đạn ngắn và nặng : Loại này tổng thể viên đạn ngắn một mẩu ngắn hơn đạn dài khoảng 1mm đầu đạn to đít to lên tới 4.8mm váy đạn dầy có hai vòng bên trong viên đạn nặng hơn viên đạn dài chút xíu . Loại này dùng cho súng cũ súng đã mòn khương tuyến và lỗ nhét đạn vì đạn dầy đầu to đít to lên có thể bám vào khương tuyến đã mòn .

    [​IMG]

    3. Đạn tròn : Là viên chì tròn vo đúng cỡ 4.4 - 4.5 mm tùy viên loại này chỉ dùng với dòng Hanel 310 băng 6 viên nhét ổ hiện tại mình chưa sài thử với 634 hay 631 loại này nhưng đoán nếu dùng với 634 chắc cũng ổn vì bản thân viên đạn tròn vo nặng hơn đạn thường tương đối hình tròn nên khả năng dùng cho 634 phù hợp đoán mò thôi nhé hé hé để dùng thử đã .

    4. Đạn thi đấu Đức hộp vuông 100 viên : Loại này đầu bằng viên đạn váy tròn đúng cỡ 4.5mm chỉ dùng cho súng còn tương đối mới .

    5. Đạn thi đấu tầu hộp chữ nhật 200 viên : Loại này đầu bằng viên đạn váy tròn đúng cỡ 4.5mm chỉ dùng cho súng còn tương đối mới

    6. Đạn tiệp loại đi kèm súng hộp 500 viên : Loại này nói chung dùng dở ẹc chì mềm váy đạn mỏng dùng cũng chỉ hơn đạn nội tý tẹo .

    7. Đạn thi đấu đức hộp tròn 500 viên : Dùng ổn nhất hiện nay dùng cho súng mới và súng 634 hoặc inova cực kì ổn định đường đạn .

    8. Đạn mũ hình như cái cốc dùng cho súng lục nhìn rất buồn cười và mềm oặt .

    9. Đạn Rocket của Gamo nhìn hộp thì đẹp nhưng viên đạn chán chết bằng chả hơn đồ nội tý nào chì thì cứng dập thì còn đường gân bắn thì đạn đi lung tung .


    Kết luận về độ mạnh phụ thuộc nhiều vào súng còn xếp theo thứ tự như số thứ tự trên thì tớ đánh giá độ mạnh qua sức xuyên của viên đạn theo cùng một khẩu súng súng mới nhé thứ tự như sau :

    1. số 7 ; 2. số 4 ; 3. số 5 ; 4. số 2 ; 5. số 1 ; 6. số 3 ; 7. số 9 ; 8. số 6 ; 9. số 8 "

    - Nokia mới nhận thêm 1 loại đạn anh Hummer gởi tặng, cấu tạo gần giống loại đạn ngắn số 2 bác Cumeo nói, nhưng váy 5mm, đầu to-dày hơn, nặng hơn hẳn. Vì nó đến 5mm nên Nokia chỉ test với 631 cũ, nhận thấy đường đạn khá ổn định 25m:

    [​IMG]
    cuongvu1368 thích bài này.
  6. tessu87

    tessu87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    56
    Các bác cho em hỏi: slavia 631 là loại 9kg và 634 là 12kg. Vậy 9kg và 12kg đó chính là muốn nói lên áp suất trong buồng hơi là 9kg/cm2 và 12kg/cm2 phải ko vậy ?
  7. demtaynguyen

    demtaynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    tình hình là em mới nhặt đc khẩu nay, em thì không biết súng j,ngưng có dòng chữ này ch_0281.các bac cho ý kiên nhá.[​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    có bác nào đáh rơi hay mất jì đó thi liên lạc với em xin lại nha
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    có bac nao mất hay đánh rơi thì liên lạc với em nhá:)):)):)):)):)):)):))
  8. dungtuyenquang

    dungtuyenquang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2011
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    27
    Khẩu này nhìn quen lắm chắc là của em rồi bác ơi! haha=))=))=))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Trông khẩu của bác demtaynguyen giống giống khẩu này của em ko biết có họ hàng hay bố con gì ko các bác nhỉ?
    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Thực gia khẩu đó là súng gì vậy bác? em chưa thấy bao giờ cả nếu là súng hơi sao nòng súng to mà ngắn vây?
  9. demtaynguyen

    demtaynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    mình có nhặt được 2 khẩu,khẩu kia là tt nên mình ko dám up,sợ phạm quy[-X[-X
  10. uixoi

    uixoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Híc. Ko biết bao jờ mới có phần x: súng hơi và các món ăn các bác nhỉ. Ở các phần đầu một số bác viết bài dưới dạng các chuyến đi săn, ..., shoot, ..., chế biến. Đọc thấy thú vị lém:P:-". Bjờ thấy toàn bulong ốc sắt, đầu ruồi, xăng, dầu, nhớt, thuốc nhuộm ... Ko ăn được các bác ạ~X~X~X. Nhiều bác hay off phải kể chuyện phưu lưu đi chứ ạ. E thấy diễn đàn hơi hạn hán thì phải[-(
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hôm nay đen quá. Làm về tranh thủ đi bẫy đa đa. Ko biết số máy thế nào mà cả 2 lần nhóc đa đa đều lao thẳn vào chỗ mình lấp. Chỉ kịp thấy e nó nhìn nhìn rồi vẫy tay chào mình nữa chứ~X~X~X~X. Bực bội quá đi mất~X~X
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này