1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hậu Calisto! thiếu ngài, chúng ta sẽ đi tiếp như thế nào? đối sách bóng đá VN trong tương

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi diskuloz, 18/12/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. a4cva

    a4cva Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    8
    VN có đá hay đến đâu, tấn công ép sân đến đâu mà ko có tiền đạo để dứt điểm thì cũng thua là đúng. Có mỗi 1 tiền đạo mà bị mấy thằng hậu vệ nó bao vây thì cũng chẳng làm đc gì. VN phải đá ít nhất là 2 hoạc 3 tiền đạo mới mong ghi bàn để thắng đc. ĐTVN ko yếu.
  2. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Ơ, các bác bình luận gì nhiều thế ạ. Các bác cứ lục lại diễn đàn cách đây 3 tháng, anh em ở đây đều nhận định Tuyển Việt Nam không có tí hy vọng gì lần này, lọt qua vòng bảng đã là may mắn.
    Xem cách chuẩn bị của Tồ Và VFF như vậy ai quan tâm sát sao bước đi của ĐTQG đều nhận rõ điều đó. Các bác cứ xem, hai năm qua Vleague xuất hiện không ít cầu thủ trẻ tiềm năng, lứa U23, U21, U19 đều có nhân tài cả. Thế nhưng Tồ cứ khăng khăng giữ cái đội hình còi cọc, què quặt, già nua, phong độ kém, nguy hiểm nhất là thiếu khát khao cống hiến. Ngay cả lứa vô địch Merdeka của MrChung cũng không tận dụng được mấy.
    Như vậy thì việc vác cái đội hình năm 2008 đã rơi rụng lả tả mà vẫn mang đi đánh thì thua người ta vỡ mặt là phải.
  3. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Đội tuyển Việt Nam:
    HLV Tồ: Đi vào vết xe của Đần, càng ngày càng giống Đần từ cách thay người lẫn chịu sức ép gọi mấy thằng ngu vào tuyển. NÊN TỪ CHỨC!
    Hồng Sơn: nên biến khỏi đội tuyển
    Tấn Trường: Hẹn gặp lại 4 năm nữa khi em đã chín.
    Như Thành: Một giải thi đấu thành công khi nợ nần đã giảm đi phần nào.
    Phước Tứ, Quang Thanh, Việt Cường: Giữ lại làm nòng cốt
    Huy Hoàng: Khi đã quay lại giúp ông bạn thân Như Thành một cách thành công anh còn ở lại làm gì?
    Đình Đồng: nên chuyển sang thi đấu futsal do khả năng đa năng đá với mọi vị trí của mình.
    Minh Phương: nên nghỉ để giữ sức khỏe cho quả thận của anh.
    Tài Em: thế là đủ rồi với một lão tướng 33 tuổi.
    Tấn Tài, Thành Lương: làm lại giấy tờ chuyển sang đội U16.
    Vũ Phong: gương mặt trẻ thơ nhưng nhìn những bước chạy của anh có lẽ tuổi thực phải 30.
    Anh Đức: anh vẫn thế với cái chân gỗ của mình.
    Tóm lại là nên thay máu toàn bộ đội tuyển lấy lứa U19 làm nền tảng + Phước Tứ, Quang Thanh, Việt Cường.
  4. 299

    299 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    1.241
    Đã được thích:
    0
    năm nay nhìn các chú ý đá rất có vấn đề
  5. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    BĐVN vẫn mãi chỉ có thế,không thể nào bước ra khỏi vùng trũng được...Nguyên nhân duy nhất là cách điều hành cực kỳ trẻ con của VFF.

    Chính sự ngăn cản cầu thủ nhập tịch,cho nên các cầu thủ gần như đã chắc xuất...Họ chẳng có 1 sự cạnh tranh quyết liệt nào nên tập luyện,giữ gìn thể lực làm gì ?AFF đã chứng minh điều đó,2 cầu thủ chơi hay nhất của TVN lại là 2 ông già gần sắp nói lời giã từ : TE & MP...Tất cả còn lại không còn là chính mình cách đây 1 hay 2 năm về trước kể cả về thể lực lẫn kỹ thuật.Đây không phải là sự ngẫu nhiên trùng hợp xuống phong độ cùng 1 lúc mà là sự thiếu khát vọng thể hiện

    Chính sự chắc xuất ở TVN mà đôi khi các tuyển thủ đã làm mình,làm mẩy với VFF & NHM...Thậm chí VFF lại là những người xuống nước trước.Đó là trường hợp của CV,HS...Sau sự cố trên sân Nam Định,thay vì chịu án phạt của VFF thì cầu thủ này đã tuyên bố xanh rờn : "Sẽ giã từ đội tuyển,nếu không được được giảm án"...Gần như ngay sau đó VFF đã giảm án cho hắn.Đây chính là tiền đề cho các tuyển thủ khác lơ là và coi thường TVN...Và sau này khi HS từ chối thi hành nhiệm vụ ở TVN bằng 1 lý do hết sức trẻ con : "Mất hộ chiếu"...VFF đòi đối chất,nhưng cuối cùng cũng phải ngậm bò hòm cho qua,vì đây là cầu thủ không thể thay thế,cầu thủ 10 năm mà BDVN mới có được.Đây chính là điều tồi tệ hết sức ở 1 đội tuyển quốc gia mà tôi từng thấy :Sự nuông chiều thái quá,có phần sợ hãi của các vị đứng đầu ngành thể thao của 1 nước đối với VĐV.Thậm chí ngay cả khi nó què không thể đi lại thì vẫn có sẵn 1 chỗ cho nó trên tuyển.Đó là lý do mà tại sao các cầu thủ khác không còn sự khát khao thể hiện mình để tìm 1 chỗ ở TVN...Những Được Em,Mạnh Dũng đã nói lên tất cả.

    Bây giờ,cho dù VFF có thay đổi quyết định gọi các cầu thủ nhập tịch thì họ có còn hăng say cống hiến cho TVN như thủa ban đầu hay không ?hay họ chỉ chỉ nhìn và lắc đầu ngao ngán...Đó là chưa nói đến phong độ của cầu thủ nhập tịch hiện nay không phải lúc nào cũng trên đỉnh.Còn trông chờ vào tốp khác ư?Đừng mong một khi đã coi họ như 1 món đồ vất đi thì họ nhập tịch làm gì ?Gọi nhập tịch đó chỉ là vấn đề quá độ,nhờ họ làm cầu nối cho TVN bay xa...Chính nhờ có La,kesley,Max mà TVN cho dù thiếu vắng TE,MP,TT,CV,HS thì vẫn có được 1 thế trận coi được và thắng đẹp Kuwait 0-1 năm ngoái.Họ không phải là những người làm nên chiến thắng đó bởi TH mới là người ghi bàn, nhưng nhờ sự có mặt của các cầu thủ nhập tịch mà những VP,TH,VT...Đã phải cố gắng hơn 120% sức lực của mình để chứng tỏ và khẳng định vị trí của mình.Các ngài đầu to ở VFF có biết chuyện này không vậy ?hay các ngài chỉ biết ngồi phòng máy lạnh cùng các em chân dài điều hành BDVN ?

    VFF đã đi một nước cờ cực ngốc,và ngày hôm nay BDVN đang bắt đầu phải trả giá...Một cái giá cực đắt cho người hâm mộ chúng ta
  6. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Hy vọng sau giải đấu này mấy ông VFF sẽ mở to mắt ra mà nhìn Phil, Indo. CHán chả buồn viết nữa, mượn bài của bác =((

    Khi mà mặt bằng thể lực, thể hình, kỹ chiến thuật của khu vực ta quá kém so với mặt bằng bóng đá Thế giới thì chỉ cần sự xuất hiện của vài thằng Tây nhập tịch có chất lượng hơn dàn cầu thủ nội là đủ để tạo ra sự khác biệt rồi. Tiếc là mấy cha VFF không nghĩ cho điều này. Nếu không thích gọi Tây nhập 100% thì gọi mấy câù thủ có gốc gác hoặc bố hoặc mẹ là người Việt là ok, chỉ sợ với cơ chế và chế độ đãi ngộ này chiêu sỹ cũng hơi khó.

    E*** lại bài cho thêm cái ảnh này vào =(( không hiểu cháu bé khóc vì VN thua hay khóc vì sao ?

    [​IMG]


    Còn đây là ảnh người yêu Thành Lương, tên Thanh Huyền..được đấy chứ nhỉ :D

    [​IMG]
  7. thientaibongro

    thientaibongro Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    15
    [r2)] điệp khúc thua trên thế thắng đấy bác ...
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [r2)] chời ở lứa văn quyết, đức tài, trung vệ số 4 u16 Việt Nam 1m84
  8. hallo2008

    hallo2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2010
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Tui thấy lu Phi ,indo kieu đá hay đó chứ ,tui nó có thành tich gì đâu...nói chung được đào tạo từ NN là hay thôi.kiu ve còn đỏ tốn tìền đào tạo.Sao Vn mình cứ đòi thành tích cùa tui VIt kièu chi ko bít,.....mình củng có thang dc đào tạo từ lò Boton o ngoai hang Anh tại sao ko chup nó, tuy bay gio nó đá giai lang nhàng nhung tui dám cá 100% nó ăn đúc mấy thang VN bay gio của mình..rồi thang gi đó ở Chsec nua kìa.tại sao ko biet kiu nó về.tui thấy dụ nó về dễ thấy mồ..về VN kiếm tiền tỳ mà sài..chỉ cần cử nguòi sang đó là duoc..chứ gọi DT hay email ..sao mà đuọc.cái đó gọi là nhiệt tình.ko ng Viet nào ko yeu nuoc cả..tuy nó đẻ o bên đó.nhug ba mẹ no la vn mà..miẹng nó nói nó dẻ tại tai NN nó là ng NN.tuy vạy nó vẩn tiềm hiểu về VN đó các bạn a.chỉ cần có nguoi mời nó mọi chuyen sẽ khác..chỉ cần nhiệt tình ko cần đãi ngô gi lắm đâu, lu VFF toàn nói ko có làm đâu ,gọi Đt ai mà tin...tui là ba me củ tui đó tui cũng ko tin. phải cử nguòi wa đó moi duoc
    ki ten....một ng song taii MY.
  9. Hector_S

    Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    612
    Tôi nghĩ chắc không có vấn đề gì đâu. Tất cả đã rất nỗ lực ( @} )nhưng một là Mã thủ quá đông, hai là trình VN chỉ đến thế... Phối hợp trước cầu môn đội bạn rất tăm tối...
    Vũ Phong trận hôm qua có vẻ đuối rồi: chuyền dở, sút tệ.
    Hẹn gặp lại các bác dịp khác khi có đội tuyển VN đá.
  10. bondeptrai

    bondeptrai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    21
    chúng ta thua vì những thằng như Thành Lương, Trọng Hoàng đá quá tối và ngu, vì những thằng tiền đạo ko biết chạy chỗ

Chia sẻ trang này