1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Căng Thẳng Libya Và Tình Hình Chiến Sự

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Lie, 03/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hgbinh

    hgbinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    1
    hơ, các đọc càng thấy nhiều bạn ngu muội nhỉ, chả lẽ cách mạng thì ko được tuyên truyền à, ngày xưa bá tánh ta cũng tuyên truyền chém gió xuyên tạc từa lưa để kích động nhân dân chứ. Tuyên truyền mà ko có yếu tố xuyên tạc thì quái tuyên làm gì. Tất nhiên là chém ác quá thì ko được. Ngày xưa dân mình xài máy in thủ công thì đâu có phải là theo mĩ đâu nhỉ, bao giờ cầm laptop như bây giờ mới là theo mỹ nhẩy. Dân người ta bị bắn, ức quá cầm súng lên đấu tranh, thì bị gọi là theo mĩ. Trong khi dân mình bị bọn nhật nó bắn thì cầm mấy khẩu hoả mai với bom đi đánh thì là theo ai nhỉ. Súng máy gì chả lẽ trong mấy cái trại lính chiếm được có mỗi người và nhà chứ ko có súng với đạn dược. Hồi bị giỡ cấm lệnh thằng Libya chả mua vũ khí như điên còn gì. Các bạn thử đặt mình vào vị trí của người ta coi các bạn làm gì. Ko có lửa làm sao có khói
  2. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374

    VN ta không tuyên truyền sai và xuyên tạc cái gì cả, ta chỉ đập lại những tuyên truyền tâm lý chiến của giặc xâm lược Pháp Mỹ mà thôi.

    Chỉ có bọn cướp nước là tuyên truyền bịp rằng "Miền Bắc xâm lược MN mà thôi", chúng tuyên truyền vậy để bắt thanh niên da vàng đi đánh thay chết thay cho chúng.

    Dân ta có tuyền thống giặc đến nhà đàn bà cũng đánh, không cần ai tuyên truyền kích động gì cả, chỉ có giặc ngoại xâm tuyên truyền kết hợp với súng đạn nhưng vẫn thất bai mà thôi.
  3. saruman

    saruman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    140
    Hehe, tớ lăn lộn bên đó 3 ngày là đủ biết trình các linkhayer tới đâu rồi[:D] Viết một bài phân tích hẳn hoi thì chả thằng quái nào thèm đọc kỹ (có biết qué gì đâu mà đòi đọc) rồi cả lũ bâu vào đáp đá. Nói chung là "Đã... còn cố tỏ ra nguy hiểm, đã Sida mà còn xông pha đi hiến máu":))
  4. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43
    Thấy khá rõ là những người nổi loạn (người dân cầm súng) cũng ko phải dạng vừa , Quân đội , và lính đánh thuê vẫn ko thể nào kiểm soát tình hình , dù đc vũ trang tốt hơn .
  5. Javelin

    Javelin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2010
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    138
    Riêng nhà tớ thì chẳng tin SA-7 của người b i ể u t ì n h bắn rớt cái SU-24MK ấy [:D]. nhưng hiện trường thì không có vẻ là dàn dựng :-??.
  6. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    mịa cái ông này, làm tôi sặc cà phê :(

    Ông mà ở VN, chẳng may có đi off thì tránh cái mặt tôi ra, ko có là đổ mấy chai bia lên đầu phạt cái tội làm tôi ho gần chết ~X

    Bác H ồ còn bị kiện vi phạm nh ân qu yền với lại thảm sát thì Xít ta lin với Phidel là đinh gỉ gì mà không trong danh sách độc tài, dạng em út như Kaddafi càng muỗi

    Ít nhất, Kaddafi dùng tài nguyên đất nước cũng có nhả cho dân chúng nâng cao đời sống, xây dựng hạ tầng, bảo vệ chủ quyền và độc lập và cũng có làm nghĩa vụ quốc tế bảo vệ quyền lợi châu lục.... thế là OK rồi. Dĩ nhiên mấy bác bị thằng chọc gậy bánh xe nó làm mất miếng ở thuộc địa thì thích chém anh Kaddafi, chuyện này cũng không lạ gì.

    Nhưng dám nhảy vào Liby không thì còn phải xét. Bọn nổi dậy cũng là thằng nào đó tài trợ, nhưng là dân Ả rập như al quaeda chứ ko chắc là trục Mèo-do thái, nên có vẻ không hào hứng lắm khi các bác ăng lô xắc xông hò hét trợ oai :)
  7. Khu

    Khu Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    472
    Đã được thích:
    1
    Thông tin từ EXIF của tấm ảnh:

    Filename : 800xp.jpg
    JFIF_APP14 : Photoshop 3.0
    AdobeResource
    IPTC-NAA : 498Byte
    IPTC
    Record version : 0004
    Copyright Info : 2011 AFP
    CountryCode : Lib
    Title : Nic550791
    Subtitle : Picture taken on March 6, 2011 near the
    Cre*** : AFP/Getty Images
    Category : Non
    Photographer : ROBERTO SCHMIDT
    Original owner : AFP
    Supplementation category : WAR
    Supplementation category : CIU
    Photographer's title : Staff
    Taking a picture day : 20110306
    Caption : Picture taken on March 6, 2011 near the oil town of Ras Lanuf of the wreckage of a loyalist jet shot down the day before by Libyan rebels, killing the two pilots. AFP PHOTO / ROBERTO SCHMIDT (Photo cre*** should read ROBERTO SCHMIDT/AFP/Getty Images)
    Keyword : HORIZONTAL
    Place of dispatch : Ras Lanuf
    Administrative divisions name : -
    Caption manufacturer : ras/gba
    CountryName : Libya
  8. dhlv1976

    dhlv1976 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/06/2007
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù tôi không vào linkhay mấy, tức là thỉnh thoảng có mấy cái topic giật những cái tiêu đề rất nóng, nên đôi lúc thuận tay kích chuột chơi.

    Nhưng nếu không lầm theo chủ quan của tôi phần lớn là các em thế hệ 9X hay 8X (nửa cuối về sau).

    Làm anh các bác phải thương/mến các em, chứ nếu xa lánh/chế giễu kiểu nói "các chú @\" thì đừng để một ngày bị bọn xấu (bọn Hải ngoại) nó tiêm nhiễm thuốc độc như kiểu con trai phản lại bố như Gadafi là cái chuyện ...không biết thế nào mà lần :))

    Làm anh khó lắm phải đâu chuyện vừa =))

    ---------------

    Các ơn các bác đã copy & paste, dịch lại tình hình hiện nay ở Libi ở các nguồn khác nhau...cho có cái nhìn tổng quan, đa chiều
  9. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Em hơi ngờ bức này vì thằng máy bay này nặng cơ 20 tấn đổ lên xuống đất mà mặt đất cứ bằng phẳng thế kia thì cũgn hơi lạ à nha. Hay lại trò tâm lý chiến Hoa Kỳ và các bạn ở bển là rất hay có trò này [r23)]
  10. Khu

    Khu Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    472
    Đã được thích:
    1
    Ừ, sao giống vụ Mặt Trăng quá!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này