1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các ứng cử viên thay thế mig-21 và su-22m4 nhà ta

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hinado, 05/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Hồi VNW bom ngu bỏ pú bỏ 100 trúng 1 giờ li-bì coi nè

    [​IMG]
  2. liveagain

    liveagain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2010
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    . Su/Mig sới F không chênh lệch đến nỗi như vũ khí giáo mác và mấy cái pháo thần công của vua quan nhà Nguyễn so với pháo và tàu phương Tây thời đó đâu . Công nghệ nó cách nhau đến hàng trăm năm .Còn CN Nga và Mỹ thì khó phân định hơn thua lắm , có chăng chỉ chút xíu thui . Mỹ hiện nay vẫn còn thuê tàu con thoi của Nga để tiếp tế ISS http://antg.cand.com.vn/News/PrintView.aspx?ID=65861. Còn hàng Nga chắc chắn vẫn hơn hàng Tàu .Nhưng quan trọng nhất là hiện nay,nhu cầu ta đang cấp bách mà Mỹ lại vẫn còn cấm vận ta về vũ khí hạng nặng .Phải mất những quyền lợi gì để Mỹ có thể xoá bỏ cấm vận cho ta ?? Những quyền lợi đó có thể là những quyền lợi kinh tế ảnh hưởng sát sườn tới cuộc sống dân sinh và quyền lợi của bao người dân ta,chưa nói tới những quyền lợi chính trị mà mấy bác nghẹo rất thích theo (chung qui cũng là để mấy bác nghẹo hô hào đòi lật cộng sản) .Rồi đến vấn đề kĩ thuật ,liệu máy bay Nga hiện có và Máy bay Mĩ có nhận nhau là kẻ thù không .Tại sao Thổ Nhĩ Kì phải đống băng chương trình mua f-35 ,bắt Mỹ chuyển giao source code ? Liệu ta có nhân lực đủ giỏi để làm chủ và dung hoà cả hai công nghệ (càng hiện đại,càng nhiều vấn đề phát sinh)http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2011/03/tho-nhi-ky-co-the-dong-bang-chuong-trinh-mua-f-35/
  3. taiwewe

    taiwewe Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Ừ,chứng minh làm gì,cứ đọc một loạt bài viết mang tính chửi bới của bạn đây thì biết bạn có "văn hoá" như thế nào.Cái bài của bạn vừa mới bị Mod xoá đấy,ôi chao tính văn hoá cực cao.
    =))
    Tức là thế nào,ú ớ vài câu,rồi ngã ngửa ra cười,bạn đang diễn hài à?
    Vậy cậu này ý bạn thế nào?bí ẩn quá.
    Chết cười,câu cú thông tuệ thế này cơ à?,muốn hiểu được bạn khó thật.

    =))
  4. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    SA-6 không phải là thứ khá hiện đại vậy là rác à? SAM của Gà đều có hổ trợ quang điện. Nhưng SA-5,6 quang điện Nga....đều thật sự ra rác hết cả?
  5. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Rác thì không phải là rác có điều cái thằng sản xuất ra cách đây mấy chục năm mà bảo là hiện đại thì không biết tư duy người viết ra răng =)) Trần nhỉ. Còn quang điện cách đây 30-40 năm mà sánh được với bây giờ thì hoá ra Mẽo dưới đũng quần Nga Ngố à=))=))
  6. darkpanther

    darkpanther Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2009
    Bài viết:
    701
    Đã được thích:
    7
    Vấn đề là nó không bắn, trừ một cái ảnh giàn SA-8 bị diệt thì còn lại không thấy tăm tích của mấy loại phòng không khác, thế thì làm sao biết tính năng nó thế nào.
  7. silentlove87

    silentlove87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2009
    Bài viết:
    1.848
    Đã được thích:
    8
  8. liveagain

    liveagain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2010
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    thực ra có một vài cái máy bay Âu Mỹ , làm phong phú dội hình và đa dạng chiến thuật cũng rất hay ,điển hình là vài cái f-22 chẳng hạn \:D/ ,Giả định là người Vn ta đủ giỏi để làm chủ ,dung hoà hai công nghệ.Vậy nên cãi nhau ít thôi,quay về phân tích ưu nhược và khả năng sử dụng các loại thì tốt hơn . Thậm chí nếu bác nào thích hàng Mỹ thì có thể phân tích xem nó sẽ đa dạng hoá ,bổ sung cho chủ lực hàng Nga hiện tại như thế nào .Llạc đề , nói xấu và phủ nhận nhau nhiều quá .Tui tin là với tình hình phát triển kinh tế như bây giờ thì cho dù có đa phương hoá quan hệ đi chănng nữa thì VN sẽ vẫn dùng hàng Nga là chủ yếu vì cứ cho là Mỹ nhỉnh hơn thì hiệu suất/vốn của Nga vẫn có tiếng là hơn Mỹ đó là lí do mà tại sao mig,su chiếm một thị phần khá lớn trong xuất khẩu máy bay vì đó là lựa chọn chung của đa số các nước kinh tế trung bình ,thậm chí khá =(( .
  9. Freedom_Fighter

    Freedom_Fighter Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/03/2011
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    tranh cãi hoài cũng xoay quanh chiến tích, rồi ngọe, mua Mig mua Su mua F mua J mua M mua R mua E mua ........ tốt nhất hiện trạng hiện nay thế nào thì giữ nguyên, vì kinh tế lạm phát, giá cả vật chất xăng dầu tăng kinh hoàng, cứ như chú chủ topic muốn đòi đủ thứ, mà tiền thì ko có thì cũng như ko ;)), thôi thì ko mua được cũng chém gió cho vui >:)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    hê hê hoàn toàn đồng ý với bác >:D<
  10. silentlove87

    silentlove87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2009
    Bài viết:
    1.848
    Đã được thích:
    8
    Cái này thì cũng nhiều người nói rùi nhưng mà có mấy Ngẹo mãi không hiểu mà bác, thế là đâm ra cãi nhau thui!
    Hjx tiếc là từ lâu Nga không phát triển dòng máy bay hạng nhẹ xây dựng xung quang 1 động cơ. Mà hiện nay 1 ví dụ khá thành công là F-16, hiện nay Trung quốc cũng có như J -10, hay Jf-17! Mà hiện tại thì F-16 giá cũng khá mắc và không mua được, JF-17 thì chẳng ai dại mà mua! Su thì hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt hơn chức năng của Mig 21 nhưng mà như thế thì cũng hơi phí!

Chia sẻ trang này