1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các ứng cử viên thay thế mig-21 và su-22m4 nhà ta

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hinado, 05/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    chính xác tầm bay chiến đấu của su 25 là 375km, su 24 là 560km trong khi su 22 tới 1150km
    còn tầm bay tuẩn tiều thì cao hơn nhưng xếp cuối vẩn là su 25 với 1950km su 22 2300km su 24 là 2500km
  2. onelove114

    onelove114 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    810
    Ấy chết, từ trước thấy toàn hô hào Fxx là máy bay nhất nhất nhất giờ sao lại bảo nó là hàng cũ, e dít lại đi không anh Mẽo anh ý cho cái bợp tai bây giờ.
    Vừa bảo Thái chưa đánh nhau bao giờ thì bây giờ sửa lại bằng chưa đánh nhau to lần nào. Mà thằng Thái nó vừa mua cái trực thăng Nga đấy. Thế liệu nó mua đồ Nga rồi thì có bị đánh hay không?
  3. DKSH

    DKSH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    39
    hàng Soviet tốt nên chúng nó mới dám làm thế.chứ dùng hàng Mỹ đánh lại đầu gấu thì :-ss:-ss:-ss:-sscó cho vàng chả thằng nào dám.nhất là loại pede như thái hay "chai đẹp mã khóc gái ung thư "như hàn cuốc thì lại càng ko có sức mag đánh.
  4. VPA

    VPA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    1
    Mình thật sự thấy bạn nói rất cảm tính và nặng tư tưởng chủ quan. Nó đánh hay ko đánh là vấn đề của nó. Nói như bạn thì VN ta mấy ngàn năm kháng chiến dùng quốc thuổng gậy gộc, bây giờ các nước cấm nông dân dùng cuốc trên toàn thế giới à. Và đâu chỉ có tụi nó dùng hàng Soviet đánh nhau đâu:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đồng chí nên nghĩ lại mình đi tôi muốn tốt cho đồng chí thôi,không bị nem đá đau lăm đấy
  5. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    Cái thằng nào đánh nhau nhiều nhất thế giới từ sau WWII, suốt ngày đi gây chiến khắp nơi nhỉ? Hình như nó cưỡi F-xxx đúng ko nhỉ, nó cũng tuyền đi ăn trộm đồ Nga về xem đúng ko nhỉ?
  6. ltgbau

    ltgbau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    93
    VPA lại là đồng chí của rắm pò à :-??
  7. VPA

    VPA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    1
    Mình là đồng chí của tất cả mọi người, ai là người VN mang lại hạnh phúc ấm no cho người VN thì mình là đồng chí của họ.
  8. Naruto123

    Naruto123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2011
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    3
    thôi các bác ta quay lại chủ đề chính đi, e đọc báo thấy các máy bay đều có tầm bay tuần tiểu và tầm bay chiến đấu, còn su 30 nhà ta thì e chỉ thấy ghi là tầm bay 3000km, ko pít đó là tầm bay tuần tiểu hay chiến đấu vậy
  9. trumraidinh

    trumraidinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng kêu mua máy bay Nga, rồi chê máy bay các nước khác, hihi,vào cuộc chiến tranh 6 ngày từ 5/6/1967 đến 11/6/1967 quân đội ISRAEL đã dúng máy bay Mỹ đánh càc nước vùng vịnh tê liệt,kg 1 máy bay Nga nào cất cánh nổi ,tơi tã,phi công chết như rạ,wa đó chúng ta thấy dc trình độ phi công,cũng như hiệu quả của may bay lúc đó, cho nên chúng ta phải biết nhìn xa 1 tí,mua máy bay là 1 chuyện,còn đạo tạo phi công là chuyện khác.
  10. VPA

    VPA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    1
    Topic chỉ hướng đến mục đích thay thế loại gì cho mấy con máy bay bà già thôi.Còn đào tạo phi công thì là vấn đề không thể bàn luận được.Việc lựa chọn vũ khí Nga cũng có cơ sở bạn ạ vì nó rẻ hơn dù tính năng tương đương + quan hệ ngoại giao chính trị sâu sắc nên dễ mua bán giữ hàng ỉm hàng. Vũ khí các nước Âu Mĩ dù có hệ thống điện tử, lõi vỏ bóng bẩy nên đội giá rất cao. Ví dụ nếu chỉ nghe gọi nhắn tin thì bạn sẽ chọn apple hay nokia.
    Việc máy bay bị bắn rụng hay không còn thuộc vào một yếu tố mà ông cha ta đã đúc kết: Con người, không thể nói cái này cái kia tốt hơn nếu chỉ dựa vào kết quả cục bộ được (Vì nếu so sánh thế VN war thì máy bay Mig của Nga gần như không ngán loại nào). Như T-34 được liệt vào xe tăng tốt nhất thế giới dù từng bị Tiger,Panzer bắn cháy rất nhiều.

Chia sẻ trang này