1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Aufnahmeprüfung, Studienkolleg và các vấn đề liên quan

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi kunkun1310, 05/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xxxj3allack

    xxxj3allack Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2008
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    luyện C Test n` vào thôi bác ạ chứ b' sao @@ có ai học cùg thì càng tốt, mỗi ng` tự lấy 1 đoạn bài báo nào đó trên mạng chả hạn xogn tự cắt từ đưa cho ng` kia làm ^^ e thấy kũg ổn. E chỉ nghĩ ra có mỗi thế :P mog bác ôn thi tốt ^^

    Các bác cho e hỏi e xin Zu của bọn Clau, có cái fần nó bắt mìh erklaere là mìh k đký vào 1 STK nào khác ngoài của nó. Nhưng mà mìh kứ v' thế xog vẫn thi chỗ khác thì có sao k hả các bác @@ e hoang mang chỗ này quá, k khéo fải bỏ thi Hann luôn thì chán :-ss
  2. xxxj3allack

    xxxj3allack Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2008
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    vầg e b' là thi STK Hann nhưng mờ e thấy nó bẩu phải erklaere là k đký STK nào khác nữa nên e mới hoang mang =) thôi thì kệ nó vậy, kứ gửi cho nó :P danke bác ;))
  3. sand_tmdt

    sand_tmdt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    chào các bạn!
    Làm phiền các bạn chút, cuối tháng này mình phải thi Aufnahmeprüfung và TU berlin. Cho mình hỏi có bạn nào đã từng học Studienkolleg-Vorbereitungskurs ở Hartnackschule hay ở trung tâm nào khác ko ? nếu có thì bạn có thể nhượng lại cho mình tài liệu học được ko ? Bạn nào biết có quyển sách hay website nào có thể ôn luyện đc chỉ giúp mình với. cảm ơn các bạn nhiều !
  4. Aliencc

    Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2007
    Bài viết:
    2.813
    Đã được thích:
    83
  5. sonic2210

    sonic2210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2010
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    có bác nào từng thi dự bị ở München ko giúp e vs :D e tìm các đề trên mạng có tẹo mà cũng chả có đáp án chả biết mình làm đúng hay sai:( tks các bác nhiều :D
  6. sand_tmdt

    sand_tmdt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
  7. mr_funnyskilk

    mr_funnyskilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    mng ơi cho m hỏi chút
    c test là kỳ thi gì vậy?
    nó có liên quan tới testdaf aufnametest hay dsh ko vậy?
    mà học xog STK thì phải thì mấy cái trên để vào ĐH ak?
  8. engcoi

    engcoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/10/2007
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    C test là dạng hoàn thành từ trong văn bản bạn ạ, bạn có thể tìm thêm trên Internet để biết rõ hơn nhé :) cái này thì ko liên quan đến DSH hay test daf đâu mà chỉ liên quan đến thi đầu vào SK thôi, học SK xong thì sẽ dc làm feststellungsprüfung tương đương với trình độ C1 thôi bạn ạ :)
    .
    Cho em chen chân hỏi tí, muốn hỏi bài bây giờ vào mục nào ạ :D
  9. sonic2210

    sonic2210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2010
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    có bác nào học ở STK München khối T kurs (Mkurs càng tốt) cho em mượn tài liệu xem qua đc ko :( e hứa e đảm bảo e sẽ giữ cẩn thận và trả đúng hẹn :D
  10. ooDKNYoo

    ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    2.077
    Đã được thích:
    35
    Cho biết là con trai hay con gái đi thì có khi mấy anh ở München sẽ động lòng trắc ẩn =))=)). Cho tấm hình càng tốt =))=))

Chia sẻ trang này