1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tàu ngầm Kilo-636MV và sức mạnh của Hải quân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 17/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thangnm098

    thangnm098 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    híc, bom bác ây quăng toàn loại khủng, mới thò đuôi mèo rồi nổ khiến bà con tán loạn kêu đuôi hổ!.
    ví dụ 1: ghẻ
    ví dụ 2: hàng trong IL
    ví dụ 3: topic hiện hành.
    =))=))=))
  2. Triumf

    Triumf GDQP Moderator

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    5.563
    Đã được thích:
    4.861
    [​IMG]
  3. silentlove87

    silentlove87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2009
    Bài viết:
    1.848
    Đã được thích:
    8
    Hy vọng là có pháp hoặc hà lan nhỉ? Xét về chiến hạm thì hiện nay có thể thấy Pháp là 1 trong những thằng chịu khó trau chuốt cho sản phẩm! Nhìn mấy e của sing mua của pháp mà thèm!
  4. Rains2009

    Rains2009 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Bài viết:
    717
    Đã được thích:
    9
    Em đọc Đòn Rồng thấy tàu ngầm TQ oánh cả tầu sân bay của Mỹ mà thấy hãi, có một chi tiết thắc mắc là hạm đội tàu sân bay này đi giải cứu con tin ở bãi đá Discovery được dẫn đầu bởi một tàu ngầm mà khi tàu san bay bị tàu ngầm TQ oánh chìm thì không thấy nói đến con ngầm của Mẽo đâu.
  5. shamanking_quang

    shamanking_quang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    360
    Em khoái mấy con của Đức hơn bác ạ. Hình như bác bác nhà mình có lần sang thăm Đức đc bọn nó đưa đi xem tàu ngầm với tàu hải quân. Các bác nhà mình thích lắm nhưng mỗi tội ko có tiền và bị vướng cái lệnh cấm của Mỹ. Còn Pháp thì em nghe phong phanh là sau vụ Vn mua tàu ngầm, nó ko bán đc nên cay lắm :-ss
    P/s: Vài thông tin nghe ngóng đc vậy. Nếu bác nào biết thêm thì bổ sung cho em nhé, còn nếu ko thì đừng ném đá em :P
  6. Condor

    Condor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    2.311
    Đã được thích:
    0
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Theo tin từ CAST (link: http://www.cast.ru/eng/?id=383 ) thì tàu ngầm Kilo 636 của VN sẽ dài hơn loại hiện tại 1.2m, tăng khả năng tàng hình bằng cách di dời các khoang lấy nước và phủ thân tàu bằng nhiều lớp cao su chống phản xạ âm thanh.

    => theo tôi phần chiều dài 1.2m này sẽ là nơi đặt AIP, chỉ có điều không biết sẽ cho AIP của ai? Đức (Siemens), Thụy Điển (Kockums ) hay của Nga (Kristall-27E vẫn còn trục trặc khi thử nghiện cho project 1650)

    Việc lắp đặt có lẽ tương tự như lắp đặt AIP cho lớp Piranha P-550 SSW.


    [​IMG]


    P-650E diesel-electric submarine design has an air-independent propulsion system that generates electricity.





    Và theo forum Chinadaily bbs của TQ thì hiện TQ đang lo ngại Nga sẽ bán cho VN tên lửa Klub-91RE1 chống tàu ngầm (Nga không bán cho TQ), khi đó tàu ngầm TQ sẽ gặp bất lợi lớn khi đương đầu với tàu ngầm VN.
    http://bbs.chinadaily.com.cn/viewthread.php?gid=2&tid=666764&extra=&page=1
  7. Sinbad_vking

    Sinbad_vking Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    4
    Nga nó bán cái gì thì kệ mẹ nó chứ! làm sao phải sợ thằng Tung cẩu
    mua được 6 kon kilo MV thì sẽ yên tâm hơn nhiều về vấn đề chủ quyền biển đảo, có điều em ko rõ lớp 636 MV khác 636 thường ở chỗ nào, hay chỉ khác chỗ tháo cái khoang trữ nước ra??
  8. quangduong90

    quangduong90 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    49
    Khác ở cái 1,2m kìa bác, 1,2 m là cả 1 vấn đề đấy và đặt cái 1,2m đó ở đâu lại càng khác nữa[:D]
  9. TrymCuBoGia

    TrymCuBoGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2010
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    1
    Vì đấy là truyện.
  10. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Hề hề hề, HQ VN vừa nhận quả 11661MV xong, thuộc loại ghẻ nhất trong các loại ghẻ, không hangar, không sonar 1 palma, hế hế hế, cho nên giờ nghe MV là dị ứng, kể ra cứ MR có khi lại lành ....

Chia sẻ trang này