1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cuộc chiến Lybia và những bài học cần thiết cho việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Sinbad_vking, 20/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
    Hoá ra bọn Niger xông ra chào đón các anh hùng bị khuất là để vét những cắc bạc cuối cùng.
    Sinh thời Gà trả kô ít cho người ae Tuagrec thế mà giờ nó ....

    --
    Mà từ đầu chí cuối thì là phương tây cướp dầu.
    Vậy có ai vạch được bằng chứng nào về thủ đoạn cướp dầu kô???
    Có ai có link nào chỉ ra tây trắng đang hút dầu mà kô trả cắc nào kô???
    Dầu ăn cướp được bán ở đâu, ai mua???
  2. Wehrmacht1

    Wehrmacht1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/12/2007
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    2
    Cũng chỉ vì Đại Ca Phi lúc sinh thời quá ư nhân nhượn với bọn vong nô đội lốt dân thường nên mới xảy chân mà vong mạng.
    Đại Ca Phi có chết nhưng lẽ phải/chính nghĩa của hành vi lựa chọn bảo vệ TQ vẫn mãi trườn tồn.
    Bọn vong nô bán rẻ Li-bia cho ngoại band nhất định sẽ có ngày phải trả gjá.

    "...Ngay cả khi không thể chiến thắng ngay lập tức, chúng tôi sẽ để lại một bài học cho những thế hệ tương lai, rằng lựa chọn bảo vệ tổ quốc là một danh dự và bán rẻ nó là sự phản bội tồi tệ nhất mà lịch sử sẽ nhớ mãi, bất chấp những kẻ khác có nói gì đi nữa”.
  3. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
  4. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Đến nản với cái lũ suốt ngày pr cho báo quốc doanh :(
    Đã là doanh rồi thì lũ nào chả mồm thối như nhau
  5. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125
    Mấy cái thùng Hydroxyde de sodium - NaOH (Tiếng Pháp) nồng độ 50% dùng để làm gì thế các bác?
  6. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    P20 là thánh thần chăng.
    Giả dụ Gà thắng mà Việt Nam ung hộ NTC thì thế nào? ăn...gạch ngay với lũ tráo trở Sà cô dì hay béo lú cô dì
    Thế nên đợi ngã ngũ, xem long tranh hổ đấu rồi quyết định ngả theo long hay hổ
    NGa Tàu ném Gà vào sọt rác nhưng NTC có thèm chơi đâu, kể MEv sung sướng ca tụng cái chết của Gà là của một thằng tâm thần đáng kiếp
    Nước nhỏ cóc có trọng lượng trên trường quốc tế mà cứ phải ti toe sao. lo nhà chưa xong
  7. saruman

    saruman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    140
    Hề hề, dân là vĩnh viến, có điều có những giai đoạn một bộ phận dân lại đi rước sói cửa trước đón cọp cửa sau. Để rồi toàn dân phải ngồi dưới đũng quần ngoại bang.[:P]

    Và đây, sự thật về trò bịp bợm 200 tỷ đô la
    http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Co-200-ty-USD-vi-sao-Gaddafi-khong-giau-nhat-the-gioi/64011
  8. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
    Cái này người ta gọi là "tức nước vỡ bờ" đó.
    Bọn ngoại bang sao kô mau đi hút dầu trừ nợ đi mà còn chở tiền qua cho bọn con nợ tiêu sài.
    Gà ăn cướp của dân Libya, Nato ăn cướp của Gà, thế mà lại đem về trả cho libya. Quá hài, quá khó hiểu đối với các xxx.

    200 tỷ là con số ước tính. Dinh thự, các ngôi nhà sang trọng là nơi để các thành viên gia đình Gà lui tới chứ nd libya nào bén mảng tới được.
    Thực tế chính xác bao nhiêu thì vài năm mới kiểm chứng được. Nhưng trước mắt 30 tỷ $ của Gà ở Mẽo đang trên đường về Libya.
    Khi các tổ chức nhất trí rằng các tài sản của Libya ở nước ngoài là của Libya chứ kô phải của Gà thì đám con cái Gà mất quyền bán hay sử dụng tài sản này. Số tiền hay lợi tức đầu tư sẽ dùng vào quỹ tái thiết libya.
    Các nhà độc tài khác cũng kô sở hữu nhiều tài sản, họ sở hữu cả đất nước.
    Vợ của Gà cũng sở hữu 1 lượng tài sản khổng lồ ở khắp nơi, khó mà đòi được từ bà này.
    Đến như chủ tịch Kim cũng có hàng chục khu nghỉ dưỡng rộng lớn mặc cho dân chúng đói nhăn.

    Các rồ chống mắt lên đi tìm bằng chứng phương tây cướp tiền cướp dầu của nd libya, iraq đi nào.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Cái đó thì hỏi Gà, sao lúc đánh nhau lại ôm thùng kiềm làm giề.
    Mấy cái thuôn dài có cánh thì chắc là có từ hồi trước tháng 3, chắc Gà hứng lên mua cho vui lòng các bạn gần xa thôi. Gà đâu có biết dùng. Cái mà Gà tinh luyện là trò thọc bi a 1 lỗ thôi chứ mấy cái trò cầm súng cầm quân Gaf quên béng hết rồi.

    Cái gà thiếu là người cầm súng chứ kô thiếu súng. Thế nên Gà mới phải chui ống cống.
  9. saruman

    saruman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    140
    Hề hề, ăn cướp thẳng thừng hàng chục tỷ đô thì mấy anh LATO muối mặt quá, dù gì cũng vỗ ngực là văn minh kia mà. Cái mấy anh ấy quan tâm là những thứ hiện đang nằm dưới đất Libya kìa. Hút lên còn bộn hơn nhiều, lại kín đáo (dưới danh nghĩa CP Libya bán với giá "ưu đãi";)))

    Hờ hờ, tóm lại cái dòng đỏ là cũng công nhận 200 tỷ là con số láo rồi chứ gì. Chưa kiểm chứng được mà đã phán như đinh đóng cột[:D]
  10. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125







    :)" src="/images/smilies/19.gif" smilieid="27" alt="" border="0" />" src="/images/smilies/19.gif" smilieid="27" alt="" border="0" />" src="/images/smilies/19.gif" smilieid="27" alt="" border="0" />" src="/images/smilies/19.gif" smilieid="27" alt="" border="0" />" src="/images/smilies/19.gif" smilieid="27" alt="" border="0" />" src="/images/smilies/19.gif" smilieid="27" alt="" border="0" /> 30 tỷ đem về mà bồi thường lại nhà cửa cho nhân dân nhá =)) Trước khi chiến tranh thì nhân dân có nhà cửa đàng hoàng mà ở, nhà nước có 30 tỷ để ở Mỹ, dầu mỏ thì muốn bán cho thằng nào thì bán .... Giờ thì nhà thì tan, được tiếng mang 30 tỷ về lại phải chi tiêu mua lại những gì bị Nato nó đập =)) Dầu mỏ thì phải ưu tiên mấy anh nhà thầu Nato =))

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Em mà là thằng Nato em cứ đập phá tung hoành sướng tay. Thắng rồi ta chuyển hàng vào bảo bạn ấy mua tái thiết bằng chính tiền bạn ấy gửi ở nhà mình. Hàng hóa có mà bán vô tư giữ cái thời khủng hoảng này. Mà mấy anh NTC vừa mới từ bùn lên tiêu tiền hãy còn ấm ớ lắm. Hoa mắt tiêu mấy mà hết =))

    Dầu để một mình anh Lybia anh ấy khai thác sợ anh ấy không hút kịp mình nhảy vào hút kiếm lời. Tài nguyên mình không bị mất (chỉ có Libya là cận dần) mà lại được hưởng lãi. Nền công nghiệp thì an tâm khi đảm bảo nguồn cung =))

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    http://www.baomoi.com/Libya-mat-it-nhat-10-nam-de-tai-thiet/119/6885590.epi
    Này thì tái thiết này. Nhà thầu kiếm tiền nào ^^ Xi măng cốt thép sản xuất ra phải có chỗ để dùng chứ nhể. Ô tô, máy móc sản xuất phải có chỗ để bán chứ nhể. Mấy anh NTC muốn củng cố tiềm lực quân sự cũng cần phải được vũ trang chứ nhể ^^

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Nếu các bạn không muốn bị chúng tôi (Nato) đánh như libya hãy chuẩn bị cẩn thận cho chiến tranh bằng các hợp đồng vũ khí (Tốt nhất là mua từ chúng tôi, vừa có hàng lại vừa có quan hệ tốt bởi có hàng vẫn có thể bị đánh còn có quan hệ tốt thì .... ^^)

    Qua chiến trường libya vũ khí của chúng tôi (Nato) đã được thử nghiệm thành công. Còn hàng Nga với hàng Tầu á mới chỉ thấy ở hội trợ thôi ^^

    Vũ khí ngon mải zô ^^
    http://vn.news.yahoo.com/libya-chiến-trường-của-các-tập-đoàn-vũ-20110409-124737-475.html


    Haizz. Mạnh thế này có nghèo mấy cũng phải bán lúa mà mua vũ khí thôi :-" Chứ đạn sắp hết date của các anh ấy còn nhiều lắm :-" để các anh ấy đem qua quăng quật rồi bảo mình bỏ tiền hoặc cho vay để tái thiết ớn lắm các bác ạ @-)
    Em là em thấy mô hình hoạt động của các anh ấy như thế này :-*
    Chính phủ các anh ấy bỏ tiền ra mua vũ khí từ các tập đoàn vũ khí của các anh ấy. Quân đội đem đi choảng nhau đã đời ở nước khác. Rồi các tập đoàn dân sự của các anh ấy nhảy vào tái thiết kiếm lời rồi đóng thuế ngược lại cho chính phủ các anh ấy. Thế là lại có tiền mua vũ khí và các tập đoàn vũ khí lại có tiền để phát triển =))=))=))

    Sau cùng là chỉ có nước bị các anh ấy đập là bị thiệt. Đã bị đập còn phải cảm ơn các anh ấy tấp nập. Lại còn phải bỏ tiền ra tái thiết, lại phải tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các anh ấy làm ăn :)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này