1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Premium...

    Premium... Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    170
    hình ảnh và clip này là của bác phóng viên quốc tế Brown đã gửi lên cách đây khoảng 10 ngày. có lần họ xác định vũ khí hóa được bắn đi từ BM14 qua các dữ liệu đo thu được về kích cỡ ống phóng
  2. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    Tin cũ

    Ớt Xát cảnh báo Phú Lãng Sa
    [​IMG]
    Nhân dân Pháp không phải là kẻ thù của chúng tôi, nhưng chính sách của "nhà nước của họ là thù địch với nhân dân Syria. Đến mức mà các chính sách của chính phủ Pháp là thù địch với nhân dân Syria, nhà nước này sẽ là kẻ thù của (Syria).
    http://www.lefigaro.fr/internationa...0902ARTFIG00569-assad-s-warning-to-france.php

    Thằng bạn Pháp của mình nó ngạc nhiên hỏi mình rằng sao Figaro có thể phỏng vấn được Ớt Xát? sao Ớt Xát doạ vậy ? mình bảo mày hỏi Hollande ấy
  3. Premium...

    Premium... Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    170
    nói đùa vậy mà bác cũng tin à, mình cũng chỉ lấy tin miễn phí thôi chứ dại gì mua gói Premium. Đừng phỏng đoán. Hãy chờ LHQ đưa kết quả trong vài ngày nữa
  4. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    Tay đó cắt từ Clip của phỉ ra chứ làm gì tự có. Mình trích đỡ mất công làm lại từ đầu.
  5. sinofan

    sinofan Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    17
    Syri ko cô độc, ko có Nga thì còn TQ :)

    Trung Quốc điều tàu đổ bộ áp sát Syria?


    [​IMG]

    Một trang tin về quân sự của Nga đưa tin Trung Quốc đã điều tàu đổ bộ lớp Ngọc Chiêu đến Địa Trung Hải nhằm âm thầm trợ giúp cho Syria.

    Theo trang tin Military-informanthủy thủ Nga làm việc trên các chiến hạm hoạt động tại khu vực biển Đỏ đã nhìn thấy một tàu của Trung Quốc mang số hiệu 999, vốn được đặt tên là Tĩnh Cương Sơn, đi qua kênh đào Suez hướng đến biển Đỏ với tốc độ khoảng 14 hải lý/giờ.

    Tuy nhiên, Bắc Kinh chưa xác nhận thông tin về hoạt động của tàu 999 tại Địa Trung Hải. Trước đó, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin hải quân nước này sẽ phái một số tàu chiến đến Địa Trung Hải để theo dõi các hoạt động của NATO.

    Điều khiến nhiều người băn khoăn là: Nếu theo dõi các hoạt động của NATO, tại sao Trung Quốc không điều động các tàu có khả năng do thám mà lại điều động một tàu đổ bộ có khả năng mang theo tàu đệm khí cùng các phương tiện chiến tranh cho mục đích đổ bộ.

    Dựa trên các nguồn tin chưa được xác nhận, tàu này sẽ phối hợp với tàu chiến của Nga để vận chuyển vũ khí hỗ trợ cho chính quyền Tổng thống Assad.

    Tàu có thể chở theo 15-20 xe tăng lội nước, 4 tàu đổ bộ khí đệm loại nhỏ hoặc 500-800 binh lính.

    Với chiều dài 210 mét, rộng 28 mét, mớn nước 7 mét, lượng giãn nước đầy tải lên đến 28.000 tấn, tàu đổ bộ lớp Ngọc Chiêu là loại tàu đổ bộ lớn nhất của Hải quân Trung Quốc. 3 chiếc loại này đang hoạt động tại Hạm Đội Nam Hải, lực lượng phụ trách khu vực Biển Đông.

    Tàu đổ bộ lớp Ngọc Chiêu có khoang chứa rất lớn.

    http://news.zing.vn/Trung-Quoc-dieu-tau-do-bo-ap-sat-Syria-post349964.html#home_cate.tinchinh
  6. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    TIn tức :
    - "Tái kích hoạt nổ lực ngoại giao" cần thiết để phá vỡ bế tắc vấn đề Syria"Với Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc bị bế ​​tắc trong cuộc khủng hoảng ở Syria, trọng tâm của quốc tế hiện nay sẽ chuyển đi từ New York đến St Petersburg, Nga, nơi các nhà lãnh đạo chính trị tập trung cho Hội nghị thượng đỉnh G20 dự kiến ​​sẽ giải quyết vấn đề này với những hy vọng biến chuyển trên mặt trận ngoại giao" Đại sứ Australia Gary Quinlan - Tân chủ tịch HĐBALHQ- nói với các phóng viên tại trụ sở Liên Hợp Quốc hôm nay.
    http://www.un.org/apps/news/story.asp?NewsID=45774&Cr=syria&Cr1=#.UihbNtJ7IZ4
    [​IMG]

    - Iran sẽ hỗ trợ Syria đến cùng "Bất kỳ hành động nào chống Syria là không những chống lại lợi ích của khu vực mà còn đối với những người bạn của Mẽo trong khu vực,""Chúng tôi sẽ hỗ trợ Syria đến cùng" - Quan chức đứng đầu lực lượng tinh nhuệ Quds, Iran
    http://www.google.com/hostednews/af...CNG.b8c5d37d5a485bd8516d6242167c6e56.71&hl=en

    - Trung Quốc cảnh báo rủi ro kinh tế của việc can thiệp SYriaGiá dầu tăng 10 đô sẽ làm phát triển toàn cầu bị đẩy xuống 0,25%
    http://bigstory.ap.org/article/china-warns-economic-risk-syria-intervention
  7. Premium...

    Premium... Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2013
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    170
    Brown là bạn của mình. Ông này cũng là chém gió dữ lắm. Cái đoạn video đó là ổng xin của 1 người chị làm bên LHQ đấy.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    cái này bạn Lông Mún Hiểu đưa rồi nè:
  8. vms

    vms Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2004
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    68
    Tại ông tổng thống Syri nói :"... sẽ làm Việt Nam thứ 2 " nên mấy tay diều hâu cay ra sức ủng hộ chiến tranh
  9. bin_love_dbsk

    bin_love_dbsk Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2012
    Bài viết:
    667
    Đã được thích:
    59
    Hì hì đùa bạn tí thui chứ nhiều bác đưa tin trên này rồi, rồi tớ vào google news tìm tin về syria trên trg báo nc ngoài rồi dùng google translate cg dc.:-"
  10. SeaWolfTG

    SeaWolfTG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    2.027
    Sao thiếu phần đám đu càng. [:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này