1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 11) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 21/04/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dlink

    dlink Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    311
    cho e hỏi, sharp nhựa và sharp gỗ thì cây nào bền hơn mấy bác ?
  2. number11

    number11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    7
    Nói cho chú Việt hiểu luôn nhé! ý anh là răn Rubi chút chứ không để chú phát ngôn bừa bãi như cái kiểu chú nói. Anh chả cậy cái gì như mấy bác hay nói là cậy hiểu biết nha chú!
    Về ngắm hay bơm chú chưa quen nên chú thấy chán hoặc chú thấy trượt cả chục con chim........lẽ quá thường vì tố chất một người dùng ngắm khi không điểm tựa và chưa được huấn luyện thì có may chăng đi bắn chim mà thôi chú ạ, còn muốn ngon lành hơn ít nhất chú phải được đào tạo cơ bản 4 năm. Còn bắn được chim với ống ngắm và khoảng cự li xa hơn chú phải bắn+ tốn nhiều đạn nữa.
    ANh chưa gặp chú nhưng chú và Rubi dần dần biến diễn đàn này thành cái chợ phiên cho 2 chú họp, thích chửi thì chửi thích văng tục thì văng hết sức láo toét. Hãy để anh em tôn trọng!??? còn nếu cảm thấy quá lớn hãy tự lập lấy cái Top văng tục và chửi thề khích bác nhau đi. Anh bực hết chịu nổi!

    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Viet 631 nếu cảm thấy có gì nhàm chán, muốn đột phá thì chờ ngày anh vào lại anh gặp chú sau, Rubi nó đã lặng tiếng nghe lời thì đừng nên có lời lẽ như thế. Còn cá nhân em nói rằng dòng nào dở hãy lắng nghe nhé:
    Chú hiểu mấy về Sharp and Canon?
    Chú đã làm ra sản phẩm ấy chưa?
    Chú từng bắn ống ngắm với cự ly bao nhiêu?
    Chú hạ được bao nhiêu con vật hơn con Vịt trời bằng khẩu 631, tỉ dụ như anh Hatman hạ bằng 620 ở cự ly 32m ?
    Chú có thể hoặc nhiều hơn là chú biết tôn trọng những người lo lắng cho chú như anh Mr anhdung, anh Nokia..vv?
    Nếu một lần chú còn phát ngôn theo kiểu thiếu tôn trọng thì chú chẳng bao giờ nhận được sự tôn trọng từ anh.
    To RuBi: Đành rằng là một ngôi nhà ảo, chú có bức xúc nhưng phải biết kiềm chế và tôn trọng người khác cho xứng đáng là người có hiểu biết. Có người từng xem Sharp and Canon như giẻ rách rồi lại dùng thì chú thấy ghét nhưng không được châm chọc người ta, cái gì hãy từ từ và " chơi rồi hẵng biết".
  3. yeusanbat01

    yeusanbat01 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    1

    ong hay làm trên cây cổ thụ cao thưởng là ong khoái(chỗ em gọi vậy).để bắt ong trước tiên ta cần 1 bộ đồ bảo vệ che kín mít chỉ chừa 2 con mắt,1 cây tre quấn dẻ tẩm dầu ,việc còn lại là đi đến tổ ong đốt lửa lên thui cho ong say khói rồi bắt thôi,nên nhớ những cây cao nguy hiểm nhé các bác
    trên em có loài ong rừng(ong ruồi)tuy tổ nhỏ ,mật ít nhưng giá trị cao hơn ong khoái.em thường gặp nó làm trên bụi tre ,bụi mun ven suối.để bắt nó em chỉ cần 1 điếu thuốc lá là xong.còn muốn ngâm rượu thì lấy cái túi bóng chùm hết tổ ong,cắt cành mang về ngâm uống rất bổ[:D]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    to:rubi và việt 631.mỗi người nên nhịn 1 câu vì ngôi nhà chung đi các bác
  4. tigery

    tigery Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Định cho anh lên mây té gãy cổ à!!?? anh chỉ là mới tập tành mà em gọi là cao thủ thì như em hay các bạn khác gọi là gì thủ đây? siêu siêu cao thủ à? :)
    có phải em nói cái ống nhòm hôm bữa anh lôi ra xem không? Cái kính ấy là kính marine binoculars không phải kính đo khoảng cách bằng lazer đâu em à, dòng ống nhòm thủy quân này có thang mil dot và compass và đặc trưng là không sợ thời tiết khắc nghiệt, nổi trên nước. Có lẽ lần sau anh ra chỗ em thì sẽ có cái đo khoảng cách như cái này http://www.bushnell.com/products/rangefinders/legend-1200-arc/ mà có khi đến tháng 07 này em có cơ hội mua nó trước anh ấy chứ nhỉ :)
  5. baby-bee

    baby-bee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2011
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    chào các bác .em là ma mới theo dõi diễn đàn đã lâu thấy rất ngưỡng mộ chị cachua_yaout và chị gì đó quên mất tên rồi.không ngờ diễn đàn mình lại có nữ hunter\:D/\:D/\:D/
  6. dothuanlt

    dothuanlt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    86
    to viet631 chẳng có khẩu súng nào dở cả. mà chỉ có người chơi ko biết chơi nên nói nó mới dở. tại sao người ta bắn được mình bắn ko được. chuyện chê rồi thích thì quá bình thường chẳng có gì phải xấu hổ mình ko thể bác bỏ những cái ưu điểm và khuyết của nó khi đã biết nó. em nghe đồn bác bắn cũng dữ dằng lắm nhưng nghe bác nói cầm khẩu sharp bắn như vậy thì có vẻ tin đồn chưa chính xác lắm. em thì bắn cũng ko hay gì nhưng em cũng biết và hiều 1 người thợ săn giói thì bắn như thế nào và cái mà họ cầm trên tay ra sao dù có là mới hay cũ thì họ vẫn luôn hiểu nó. và nhắc bác là dòng bơm là dòng khí nén sẵn chưa cải tiến đó nhé nếu cải tiến nó sẽ là cái mà mọi người hay gọi là co2 đấy.
    to rubi : toàn anh em với nhau ko ah. đôi lúc cũng phải có cái sai chứ. nhưng mà mong đừng nhắc lại chuyện cũ. cũng như bác cũng phải hiều là khi người khác nhắc tới chuyện cũ của mình mà là chuyện ko tốt thì mình tự ái. em chẳng binh bác hay bác viet. mong là 2 bác nhịn nhau 1 lời đừng để anh em phải đọc những lời khó chịu. cứ mp cho nhau ko ai nói gì hết.
    sharp hay canon có dở thì nó cũng chỉ là cấy súng và 63x cũng vậy, cái nào nó cũng có cái giá của nó. chỉ có kinh nghiệm và tình cảm của anh em dành cho nhau là vô giá.
    mong anh em diễn đàn hiểu mà đoàn kết hơn. thân ái.
    to bác num và bác tigery... : 2 bác chia sẻ cho anh em 1 ít kinh nghiệm bắn ống ngắm được ko [:D]. để cho em và 1 số anh em thông được cái ngu về dùng ống ngắm:-??:-??.
  7. ococ

    ococ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Chao Ca nha em la linh moi cac bac cho em hoi ai co du nong 631 va lo xo zin ko chia cho em voi em dang can de gap vao cai bau hoi moi đuoc nguoi ban cho mong cac bac giup em
  8. Sharp-innova111

    Sharp-innova111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
  9. nguyenxuanphu

    nguyenxuanphu Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    208
    Em đang cần mua một cây súng hơi, dạng 7kg hay 9kg cũ, không cần mới (nhưng dĩ nhiên còn bắn được ) và giao hàng xa giá phải chăng, anh nào trong forum có thì share cho em nhe !
    email của em : nxuanphu@yahoo.com ! Hay PM cho em cũng được !

    cám ơn các anh !
  10. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Phong cách cũ nhưng với sự thể hiện mới lạ của 1 thành viên kỳ cựu , hy vọng anh em có 1 ít niềm vui đầu tuần![​IMG]=))=))=))=))=))[​IMG]
    PS: o phải mình đâu nhé. Mấy bác ai mà đóan trúng thì mình xin gửi tặng 1 hộp Gamoo
    Upload bị lỗi hòai , thôi mấy bác coi qua link đỡ vậy
    http://i1210.photobucket.com/albums/cc416/MrAnhDung/Hnhnh0039.jpg
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này