1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Virgo1102, 12/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    Trường hợp này nên xử trí sao:


    "Cô xin lỗi các em" - Nói to dõng dạc vào.
    Sau đấy là "Các em chờ cô 1 lát nhé" ra ngoài kéo khóa quần lên rồi đi vào nói tiếp:
    "Chúng ta tiếp tục"

    Nói chung trong trường hợp này trò thì thể hiện vừa cáo vừa láo mà cô giáo thì tỏ ra thô và phô.
    Kết hợp quá chuận, không cần sựa, mà sựa thì sẽ họng, họng lại phải sựa.
  2. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    The' những lúc có nhu cầu thì muốn vào k hả Na chil, hay là đi tự nhiên cho nó mát>:)

    Bảo sao mà bây giờ phụ nữ k chồng muốn có con càng ngày càng hót
  3. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Vẫn làm như cô kia thôi. Quay mặt đi và kéo khóa quần lên. Vì lúc đó có 2 lựa chọn, 1 là kéo khóa lên và 2 là không kéo khóa lên. So ra thì lựa chọn 1 hơn hẳn, nhưng ta cần làm tế nhị một chút, đó là quay lưng lại và sửa hàng. Nếu cả lớp biết hết rồi thì ta sửa trước mặt chúng nó cũng không sao. Đạo đức nghề giáo không phải nằm ở đũng quần. Quy định ĐHSP là tác phong phải ăn mặc đàng hoàng, nhưng chẳng may lên lớp bị bục một nút áo thì cũng không sao cả. Lỗi đó không phải là do cố ý.

    Vừa thích, vừa khinh thì nếu cho bạn có lấy không?

    Vì thích thì sẽ lấy, còn khinh thì không, còn vừa thích vừa khinh thì mình không biết.

    =))
  4. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Bạn lôi chủ đề cá nhân vào đấy chứ [r23)][r23)]
  5. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    đồng ý đạo đức nghề giáo k nằm ở đũng quần nhưng nếu ko có cái đũng quần " phù hợp " thì ng ta k biết đây là nhà giáo hay gái đứng đường đâu>:).

    Cũng còn tuỳ, rất có thể chỉ được coi là hàng !
  6. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Thật, cái máu nhà nho nó ăn lên não các cô các chú các bác trên này từ tấm bé, nên đòi hỏi hình mẫu nhà giáo là phải lý tưởng, cả đạo đức nghề nghiệp lẫn tác phong, dạy chữ lẫn dạy lễ nghĩa.

    Cái thời ấy qua hơn 2 nghìn năm rồi bác ạ. Học sinh đi học là để lấy kiến thức, không phải để soi mói, bới thầy cô ra mà ... ngửi.
  7. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    >:)>:)

    Topic cũng sắp bị đóng rồi !

    nếu là mình trong trường hợp đó se~:
    1. Xin lỗi cả lớp vì sự cố nhỏ này,noi' to rõ ràng như bạn Suny ở trên trình bày, quay đằng sau hoặc đi ra ngoài chỉnh trang lại rồi vào lớp bằng dáng vẻ tự nhiên, tiếp tục bài giảng như chưa có chuyện gì
    Nếu tốt hơn,với 1 cái đầu hài hước thì có thể biến cố thành sự chủ động có lợi cho bản thân, kết hợp sự hài hước,hóm hỉnh với quy tắc ứng xử lịch sự, sau khi ra ngoài chỉnh lại trang phục, bước vào lớp với dáng vẻ tự nhiên và pha 1 câu chuyện cười nào đó để đánh lạc hướng của bọn học trò...sau đó tiếp tục bài giảng như bình thường

    Chứ theo cá nhân mình, thản nhiên kéo khoá quần trước mặt học trò như vậy là bất lịch sự,thiếu văn hoá,thiếu tôn trọng người khác.
  8. chopeo

    chopeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2009
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Ngày trước học cấp ba gặp TH gần giống thế. Câu chuyện của mình nó như thế nài nài:
    Thầy giáo già dạy Lý sau giờ ra chơi...vào lớp dạy và quên kéo khóa quần. Mình cả đứa bạn ngồi bàn đầu phát hiện ra trước tiên :)). Ôi cái trò nhịn cười nó khổ lắm í, đỏ hết cả mặt mũi. Đầu tiên là 2 đứa rồi cả lớp biết mà thầy vẫn chưa biết. Lũ con gái thì k đứa nào dám ngẩng đầu lên nghe giảng vì ngượng và buồn cười. Mãi mới có 1 chú cảm tử quân tế nhị chạy lên nói thầm vào tai thầy...Thầy bình tĩnh về chỗ ngồi giảng tiếp, trong lúc trò ghi bài thì thầy kéo khóa quần lên hí hí.

    Thực ra mình thấy cô giáo kia đứng giữa lớp kéo khóa quần là cách ứng xử chưa hay nhưng gan dạ lắm ý. Bình thường con gái như thế luống cuống ứ giảng đc tiếp đâu mà. Chắc phải vài lần như thế mới đc như thầy mình kể cơ =)) .
  9. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    Có nhu cầu thì BẮT BUỘC phải vào thôi, còn sự lựa chọn nào đâu
    cái toilet có sạch sẽ mấy thì vẫn là cái toilet, lúc đầu thì sạch sẽ, lúc đang giải quyết thì tất nhiên là dơ rồi, thế nên người ngôi trong mới muốn ra, nhưng điều này thì ko thể vì đang dở mà >:)

    Chồng tốt thì lấy, chồng rởm thì ở vậy cho xong, kẻo cố đấm ăn xôi, xôi lại hẩm. Phụ nữ ko chồng có con, từ thế kỷ 16, Hồ Xuân Hương đã ủng hộ rồi: Ko chồng mà chửa mới ngoan/ Có chồng mà chửa thế gian chuyện thường >:) j/k
  10. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    Đi ngủ thôi, chuc' F69 nhà mình ngủ ngon

Chia sẻ trang này