1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phungvantuan1

    phungvantuan1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2011
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Thôi xin các bác hạ hoả . Quay về nội dung chính của diễn đàn, ai có ý kiến gì cần góp ý với nhau thì PM riêng nhé.
  2. dothuanlt

    dothuanlt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    86
    chào anh lấu quá ko gặp. vẫn khoẻ chứ.
    lâu ko vào diễn đàn nhộn nhịp quá nhỉ.
    to nokia: xin lỗi ông anh cái máy tính của em nó dở chứng ko lên màn hình nữa giờ ko lên nữa. còn lại anh lo giúp thằng em nhé.
  3. nokia8200vh

    nokia8200vh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    8
    Hèn gì 2 hôm nay chả thấy mặt mũi đâu cả, cái anh gửi vào em sử dụng được ko? 5 hôm nữa anh thu xếp công việc xong gọi cũng được, pm ở đây ko tiện lắm, vậy nhé!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    =))=))=)) Có bao nhiêu chim ...... trời anh bắt .... nuôi hết rồi còn đâu =))=))=))
  4. sla631cui

    sla631cui Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/01/2010
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    51
  5. baoden1983

    baoden1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    dao nay co bac nao hay ra cho troi ko,hom vua roi ra hoi 1 khau 634.no bao co 13.5tr,ko biet la sung ong kieu gi nua?chac sung tau
  6. memberttvnol

    memberttvnol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hoá cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".
    Vậy mà là anh em với nhau mà cứ hết cái này đến cái nọ, khổ các cụ thật. Mà cụ Number gì đó em nghĩ cụ ít nói thôi, cụ nhiều kinh nghiệp săn bắt thật, nhưng cụ hay nói bóng gió này nọ lung tung chả ai hiểu được cụ nên đâm ra hiểu nhầm, mà có khi hiểu đúng :-??chưa biết được, nói chung cụ bớt phát ngôn những từ hay những ý đại loại cái kiểu nói bóng gió của cụ. Muốn chửi ai đó cụ pm vào hòm thư mà chửi, gặp nhau giải quyết theo hình thức nào đó mà hai bên thỏa mãn
    Có vẻ Cụ Num nhà mình mang những thói sau: gia trưởng bề trên, phong kiến, bảo thủ,... làm anh em nản cách phát ngôn của cụ
    Còn các cụ trong diễn đàn cũng không nên chửi cụ Num nhà mình vậy đâu, kệ người ta. Các cụ khi không thích ai thì họ nói gì kệ họ, nói ko ai nghe ko ai phản hồi sẽ có cảm giác người thừa thì họ sẽ vực dậy và tự hỏi: "sao mọi người không chơi với mình ?"
    Thôi vĩ hòa vy quý, em vào đọc nhiều ko nói gì hết nhưng thấy các cụ nhà mình căng thẳng quá làm một góc trời Quảng Bình trong em cũng nóng huyết.......................
  7. number11

    number11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    7
    Vâng anh em phán quyết thế nào tuỳ anh em!
    Hâm hay thằng dở hơi chưa bao giờ tập bơi cũng được!
    Quan trọng gì nhỉ?????????


    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Bạn gì xin tiếng cu gáy cũng xin nói rõ cho anh em đặc tính từng loài:
    Cu gáy không thích ai xâm phạm nên tiếng gáy rất có khả năng " tìm diệt" cá nhân mình sử dụng chỉ hiệu quả cho ghém không chuẩn cho AirGun.
    Mình nói ra là để sư phụ Sơn không buồn vì mình cũng chẳng phụ lòng chú Cú cũng như sư phụ vất vả. Chú Cú tặng mình máy thu MP3 nên mình không dám gạt anh em điều gì duy chỉ có điều đừng nên quá tin vào tiếng gọi- hãy in vào năng lực bắn của bạn!
    Anh Mykola: em không hiểu và em tin anh tin em vì em chẳng có gì phải xa xôi cả.\
    To tytyt: Đừng nóng em! chưa hiểu hẵng hiểu sau tranh luận cái nà không đáng!

  8. tosam62

    tosam62 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2011
    Bài viết:
    5.623
    Đã được thích:
    1.087
    Chào Bác Num, chào Anh Em đã góp gạch vào ngôi nhà này!!
    Tôi vào đây là để học hỏi, chứ không phải để lên mặt dạy đời; Mặc dù, tôi chưa hỏi Bác đều gì cả. Bởi vì, tôi tự xét thấy rằng, những điều tôi muốn biết là lặt vặt, nên tôi đã hỏi những người khác; Vì tôi nghĩ rằng, Bác là dân cựu trào, còn nhiều chuyện khác để hướng dẩn lại anh em khác.
    Bác và các anh em khác, đọc lại bài tôi đã viết đi ( nếu muốn ). Có phải là Tôi đã viết như vầy không:
    :((:((.
    Đó là câu thán đó Bác ạ, đó là một câu rất buồn vì đã xuất fát từ bậc đàn anh; không hề có ý gì lên mặt chửi bới Bác đâu.
    Đến khi có Thằng Nhóc kia lên mặt dạy đời tôi; thì tôi mới thực sự tức giận đó. Trong diển đàn này, có người thực sự biết Tôi nể trọng Bác như thế nào đấy.
    Chào Bác!!
    À quên một điều, Ông bà ta có nói: " Đánh chết cha thằng dịch" ( Tức là thằng diễn giải đó ) Bác ah!!
    [r2)][r2)][r2)]

  9. number11

    number11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    7
    Chú Tosam này: chú BMX6 chưa hiểu thì anh em PM cho nhau vì chẳng qua BMX6 nó cũng nghĩ là chúng mình đang bem nhau! Nó là em rất thân nên nó bênh anh nó là thường nhưng có lẽ nó sai!????????????
    Còn anh em mình sai cái gì nên giữ hòa khí, cá nhân Num có sai mà nên Num cũng chấp nhận ấy thôi, bên chú giờ còn sớm chứ Num còn thức là 12 h khuya có hơn rồi đó !
    Vì sao vậy? Anh Thangns có quyền mà khi mình sai! nhưng anh ạ! đừng đi quá xa lòng tự trọng của em khi em cố làm tất cả. Cháu vợ CTN ạ!
  10. duyetrada

    duyetrada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2011
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    1
    yêu cầu các bên liên quan hết sức kiềm chế, tránh làm căng thẳng tình hình. chúc các bác ngày làm việc vui vẻ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này