1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pacific9

    pacific9 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    7.398
    Đã được thích:
    408
    Ôi mỏ vàng ngay gần mà cứ đi đâu xa để khai thác :). Bác bem mấy em nó ban ngày hay buổi tối thế?
  2. thach.sanh

    thach.sanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Thêm cái hình anh bạn mới gửi: [​IMG]
  3. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    to slaviaemlaai : p nen thay loai oc vit do di. loai do rang nhuyen ,de ban zo sat ko nen dung cho go hoac nhua. pac chon loai vit dau con thay vi loai dau du , trong se dep hon.:-bd( may hu vietkey nen ko viet dau duoc [r37)])[​IMG]
  4. 5.5

    5.5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2011
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    2
    .
    Về bồ câu theo đàn tụ về nhà thì mình nghĩ bác ko nên bắn vì đó là điềm vượng cát cho gia chủ đó (đất lành chim đậu)...
    Về vết mòn do cần lên hơi để lại thì đó là bt cho dòng 631 và 634 mà...
    Btw: cái rail và chân kính bác mua ở trên tên gì và rổ rá thế nào, mình cũng phải mua 1 bộ như dzị cho nàng 634 nhà mình, tks!
  5. thanhcui1

    thanhcui1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2011
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    180
    dúng rồi bác thay cái vít đó đi ,đây là loại bắt vào sắt chứ kg phải loại dùng cho gỗ,loại này mà bắt vào mở ra mở vào hai lần là hư ngay,loại bắt vào gỗ là loại đầu nhọn răng thưa,rất bén [-X[-X
  6. slaviaemlaai

    slaviaemlaai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2011
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    1
    cái chân kính em mua của dochoidoc.com giá 300k, bác ý ở tp nha bác, bây h bác ý về quê rồi hay sao ấy ,bác vào web bác ấy lấy số phone hỏi coi nha, sau tết có nhiều hàng độc lắm đó bác, chúc bác sớm tìm được chân ngắm. còn ốc giữ ống ngắm không cần to hơn đâu bác, em siết còn thấy chặt mà chưa hết ốc cơ, à mà loại của em phi thân ống ngắm 30mm nên cái chân mới 4 vít còn cái cùm cho bushnell ,tasco hay gamo thông thường chỉ 3 vít thôi bác nhé.


    Nếu bác ở miền bắc thì có thể liên hệ bác linhtrhoang bác ý cũng có cái này và giá hợp lí lắm bác ạ, nếu có điều kiện bác mua cái liền bệ leaper bằng hợp kim duyra thì dùng được lâu hơn ( vòng khóa kính 24.5mm ).

    Hồi sáng em có đi taro lại cái chân ngắm cực kì chính xác luôn nhưng đang ở quán nét nên chưa có hình.

    Còn việc mòn cái bầu hơi của em em nghĩ nó mòn hơi quá đáng, súng em là súng mới ,bắn được 20 viên mà mòn như vậy( hình đó chụp lâu rồi bây giờ tệ hơn nhiều nhưng chủ quan ko kiểm tra) em nghĩ do rãnh dẫn hướng cần lên hơi ( trên báng súng) làm hơi nông, chắc về phải tiện sâu hơn 1 tí, hoặc do cái lỗ chứa thanh chữ v hơi nông, hiện đang ở tp hôm sau em về quê sửa chữa và hoàn thiện sẽ báo cáo sau ạ.


    Cảm ơn bác viet631 và bác thanhcui em sẽ thay 2 con ốc đó ngay ạ, tình hình là vẫn chưa bắt vào báng hihi.

    Bắn bằng ống ngắm mới là đỉnh cao chứ nhỉ, đã bắn là phải chết, mà đâu phải chỉ đâu trúng đó, phải canh cự li cao độ ,.gió ......
    http://www.youtube.com/watch?v=K_PJZXtFeg0&feature=g-all-c&context=G22f9c71FAAAAAAAADAA
    em nghĩ sharp hay canon mà không có ống ngắm thì cũng khó mà đua được với cụ 631 = cơ khí ý [:D][:D][:D]
  7. linhtrhoang

    linhtrhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2010
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    6

    Với 631 việc mòn buồng hơi như vậy là hơi sớm quá

    Bạn lót thêm một miếng thép phía dưới buồng hơi là xong chọn thép tốt và mỏng như thép lưỡi cưa mài ra chẳng hạn .

    Với 631 cũ việc giơ cần lên hơi thì sẽ mài mòn đời mới thép kém hơn lên mài mòn nhanh chóng hơn .


    Việc làm dây đeo cho 631 có vài lời như sau :

    + Chỉ duy nhất đời 1976 là có làm khuy đeo cho 631 có bắt ốc báng và khoan xuyên cách cổ nòng 10cm để đeo dây .

    + Thép đời cũ tốt hơn đời mới nên mới làm vậy còn kể từ sau đổ đi ko thấy bất kỳ đời nào làm tiếp tục .

    + Đời mới không nên làm dây đeo vì làm mà bắt vào báng không thì nhìn rất kỳ không đủ độ dài khi khoác vai tớ gặp vài trường hợp làm bắt vào đầu báng và cuối báng rùi .Mà bắt vào nòng thì thép nó yếu hơn ngã một phát có khi đi đời cây củi cong veo .
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Giới thiệu riêng hai cặp chân đặc biệt dành cho một số ít người chơi :

    Chân thép rãnh 15.5 đỉnh và 13.5 chân cho CZ đời cổ và Brno :

    Chất liệu : Thép hợp kim cực tốt chưa cần qua tôi

    Phương pháp : Cắt dây + phay + làm nguội .

    Bảo đảm độ bền vững nếu lắp đúng quy cách .

    Bảo đảm độ chính xác cực cao lắp kính vào sẽ thẳng chính giữa tâm . Gần như không phải chỉnh phải trái .

    Thiết kế riêng cho kính có đường kính mắt to + Kết hợp Paralax trên đầu kính Thường dùng cho kính mắt 50mm + Paralax trên đầu .

    Sản xuất riêng theo đơn đặt hàng số lượng rất ít :


    [​IMG]

    Chụp nằm :

    [​IMG]


    Loại 2 : Chân China phay rãnh :

    15.5 đỉnh và 13.5 chân cho CZ đời cổ và Brno :

    Ưu điểm

    Chính xác

    Giá rẻ

    Nhẹ nhàng

    [​IMG]
  8. duclam1977

    duclam1977 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    10
    Thêm lựa chọn cho fan của CZ rồi.
    Có cái lò xo 631 zin nào ko em?

    Héc xoan đây:

    [​IMG]
  9. bello_codon

    bello_codon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2011
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    3
    anh bỏ 2 con héc kiểu gì mà em tưởng tượng bậy bạ mất thôi =))=))=))
  10. duclam1977

    duclam1977 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    10
    Bó tay với trí tưởng bở của Bạn :)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này