1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhimhacker

    nhimhacker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    1.256
    Đã được thích:
    2
    Anh em chế PCP nên tìm hiểu chút kĩ thuật an toàn khi xài khí nén ,đã có mấy bác gọi em kêu nổ bình khi mà sạc khí nén nhưng không phải nổ tung cái bình khí súng mà chỉ nổ phần ren ,van...nguyên nhân là do ren của van không chuẩn ,không có van xả,nạp khí dễ nổ như Ôxi ...v.vv.....Theo em nêú đã mua những thứ tốt do nước ngoài đã kiểm định thì cũng không lo lắm ,bình thường giới hạn nổ của bình thường gấp đôi giới hạn làm việc của bình nén khí đó ,nước ngoài nó chế tạo thường là nổ van hai là nổ dây ,hay xì van an toàn tại một áp lực nhất định để không gây ra nổ bình .bên nó không nổ thì VN mình chắc cũng còn lâu . VN mềnh chế thì để dùng là chính nên em nghĩ không bác nào đám lơ là việc an toàn ./
    Chúc anh em thành công chế đc nhiều mẫu mới.
  2. tosam62

    tosam62 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2011
    Bài viết:
    5.623
    Đã được thích:
    1.087
    Chao Bac, chao cac Bac tren DD !
    Em xin trinh bay chinh kien cua Em ve phan biet con Duc va Cai o Dong vat tren Trai dat nay:)
    Xin thua voi cac Bac la Tat ca cac loai Dong vat tren Trai dat nay, thi chi co Con Nguoi la Cai dep hon Duc thoi[r32)][r32)]
    Cac Bac xem thu xem ne, Ga trong thi co mau sac va tuong mao dep hon Ga mai nhieu: Vit Co trong thi to bu va dau co Mao do tuoi dep hon Vit mai nhieu nhe; Chim Cong tri, Chim Cong, Chim Bo cau....., van la Con Duc thi mau sac, to va deu dep hon con mai het.
    Cac Bac xem thu xem Huou, Hoang, Su tu, Cop Beo va Nai gi di nua thi Con Duc van dep hon Con cai thoi.
    Cac Bac nho khong, Ca lia thia, Ca Loc..V.V va V.V deu co Con Duc dep hon con cai thoi
    Rieng voi con Bim bip thi Em chua thay ( cung co the la khong biet No ra sao ) nhung chac chan la Dau no se to hon, tieng keu thu hut hon va bo long chac chan se dep hon !!
    Mot vai y kien vay thoi !!! chu Em cung mong, biet duoc mot con nao do ma Cai dep hon duc......, tru con Nguoi nhe cac Bac.!! Rat khong may man la Em la Duc....., xau quac:(:(
    Em xin het:D:P
  3. tranphuc189

    tranphuc189 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2012
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    nếu mình không nhầm thì cục đồng thứ 3 từ trái sang là đầu gắn vô tank và vừa là đầu bơm phải ko bác?
    Nếu thực sự là đầu bơm thì mình nghĩ bác chuẩn bị làm 1 cái mới rồi , vì đầu bơm = đồng mà nối vào đầu nối nhanh, bơm lên ~ 30 kí giật ra không nổi luôn, cứng lắm , đc 1 vài lần là cái ngạnh đồng đó nó hỏng là xong :))
  4. 0021000998858

    0021000998858 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    54
    Bác cứ rình xem có đôi bìm bịp nào nó phẫu nhau không là biết ấy mà. Theo em nó cũng chỉ là gia cầm nên con nào trèo nên lưng là con đực. Con bên dưới là con cái. =))=))=))=))=))=))
    Đùa tí thôi, loài chim này nếu mua thì bác không chọn được vì chỉ có một điểm duy nhất cùng độ tuổi thì con trống bé hơn con mái tí. Còn màu sắc thì lại giống nhau từ màu lông đến mắt, mỏ. Cách tốt nhất là bác cố săn vì khi đi ăn bọn này nó đi từng cặp 1 trống 1 mái nhưng không phải là sát cánh bên nhau đâu mà ở trong 1 khu vực nhỏ nhất định. Nếu bác bắt tổ thì lưu ý rắn độc nhé. Và săn đc loại này thì phải kiên nhẫn ngồi rình đấy, chúng rất nhạy cảm với mọi chuyển động mà. Hí Hí Tháng 6 năm ngoái em cũng đại khai sát giới đc 1 chú.
  5. northmanvn

    northmanvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0

    Hôm rồi lên núi ném Diều mào gặp 1 đôi bimbip lủi mãi mới xơi được 1 em, nó to bằng con bồ câu nhưng về nhà bóp riềng lên rán luôn.
    hôm nay đi cũng làm dc 1 em nhưng lại chỉ nhỉnh hơn con chim Khiếu tý. vì thế mình đoán là con đực (mà cũng không chắc vì có thể nó là con non)
    Em này thì để ngâm riệu :))
    Tính mình cẩn thận khi đi cung chuẩn bị đầy đủ để bảo đảm an toàn bản thân, nên luôn đi ủng hoặc giày cao cổ vì khi lên rừng là sợ nhất rắn độc:-ss
  6. Garung8181

    Garung8181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2012
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    theo Em được biết thì con mái thường to hơn con trống ..............Em thấy các cụ đi bẫy bảo vậy thôi.hiện tại E đang nuôi 1 chú từ bé rất theo người thả ra như gà :-".Bắn loại này rất đơn giản gặp nó chui vào bụi nào các bác cữ chĩa " súng cao su " lên ngọn bụi cây đấy thể nào nó cũng nhảy lên ngọn để quan sát hoặc để bay sang bụi khác.chúc các bác cuối tuần vui vẻ...:-bd:-bd
  7. bello_codon

    bello_codon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2011
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    3
    cjiều nay cũng làm dc hơn chục em nhưng chim nhỏ,chàng làng,chèo bẻo nên thấy sp bác bách phát là em dám hết post lên rồi
  8. nhu_vuong2002

    nhu_vuong2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    170
    Hôm trước thấy a T facific9 có nói là bắn đạn Hn thì viên chuẩn là váy đạn phải có ĐK đúng 4,5mm ( đạm cho 631 nhé) e chưa bắn đạn này. bác nào có Kn chỉ giúp e với. e toàn bắn quả xà cừ, chơi đạn thi đấu thấy tiếc ghê. mà đạn thi đấu e thấy đúng là váy đạn cho vào nòng vừa khít luôn. còn thử mấy viên trong hộp FE-HP thì thấy đạm mềm hơn và váy to hơn 4,5mm. e đang tính mua 1 ống thép đk trong 4,5mm để nhét đạn vào cho váy đạn nhỏ lại sau đó mới đem ra dùng. Ý e như thế không biết có được không ah. nhân thể bác nào o HN có đoạn ống 4,5mm ko. e ra 220 đê la thành thì hết mất.
  9. R_i_P

    R_i_P Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2012
    Bài viết:
    1.475
    Đã được thích:
    357
    Chia sẻ thì chia sẻ nè, để lỡ ko may 1 ngày đẹp trời nào đó xuống gặp Diêm Vương thì cũng có vài bác trên đây đồng hành. Diêm Vương có hỏi " Vì sao tụi bây xuống đây ?" thì cả lũ đồng thanh trả lời " Vì cái tội đua đòi chế PCP....! " ..kakakakakaka
    Nói chơi cho vui thôi, thực ra thấy ku 5 tủi (ý lộn : Cụ 5 tuổi..ke..ke..ke.) nói chính xác. Ở VN mình vật liệu hạn chế cộng thêm vật liệu đểu chiếm đa số thị trường, thì dù có trang bị kiến thức tới đâu cũng chẳng bít mò đâu ra thứ cần mua, mà có mò ra được chỗ bán thì cũng ko bít chất lượng của nó thiệt hay đểu nữa.... Như bản thân của R thì R chọn ống thép đúc ( dày hơn 2ly ) làm buồng khí (Thép dẻo và có tính đàn hồi vì vậy theo R nghĩ lỡ nó có Bum thì nó chỉ nứt toác ra, chứ ko vỡ văng miểng ra giống thằng sắt và nhôm hay gang). Van nạp và van xả được làm bằng sắt cho chắc cú. 2 cái này được gắn vào buồng khí bằng ren, vì thế sắt là lựa chọn hàng đầu. Khi tiện ren thì cứ nói thợ tiện chạy loại ren dày nhất to nhất đối với cái này, chiều dài của ren thì R quất lên tới 3cm ( khi vặn vào mỏi tay thật nhưng chắc kèo ,khỏi áy náy) . Làm bằng sắt và thép thì khá nặng, nhưng thà chọn nặng còn hơn là xxx...he..he..he... Và cuối cùng xin các cụ, cứ C02 cho nó lành...lặn hơn mấy chú cao áp kia
  10. huyhieult

    huyhieult Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2011
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    21
    cần phải có 1 cái nút xã hơi trong ống dây bơm trước khi tháo đầu bơm. nhưng dù sao thi làm đầu nối nhanh theo kiểu này thì se rất nguy hiểm , bowkri vì đầu nối kiểu này rất nhanh mòn và không chịu được áp suất cao( se bị văng ra khi bơm ở áp suất cao)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này