1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gacongnghiep111

    gacongnghiep111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các bác e mới tham gia dđ. Các bác cho e hỏi Toz8 nổ có to không và đạn đi được bao xa thì rơi?E định lẹc của "sếp" đi bắn cò mà sợ nổ to quá CA nó mời về đồn ăn cơm hộp thì thảm.Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ e với nhé.Cảm ơn các bác.....
  2. b1nl0v3

    b1nl0v3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2012
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    E xin hỏi các bác? kính ngắm cho sharp i thì mình dùng cái nào tạm ổn ạ. Trên kinhquanghoc.com e thấy 3 mẫu e chọn được vì vừa túi tiền:D

    KÍNH NGẮM BUSHNELL 3-9X40 MOUNT MẮT XANH


    http://mysite.vn//Shop/kinhquanghoc...NELL-3-9X40-MOUNT-MAT-XANH_05042012095016.jpg

    KÍNH NGẮM BUSHNELL 3-9X32 MOUNT

    http://mysite.vn//Shop/kinhquanghoc...-9X32-MOUNT-MAT-TRANG-XANH_07012012101519.jpg

    ỐNG NGẮM BUSHNELL 3-9X40 EG

    http://mysite.vn//Shop/kinhquanghoc/Product/Large/ONG-NGAM-BUSHNELL-3-9X40-EG_01122011115425.jpg

    Còn cái cũ e đag xài là cái này

    ỐNG NGẮM BUSHNELL 4X32EG Mắt xanh

    http://mysite.vn//Shop/kinhquanghoc...M-BUSHNELL-4X32EG-Mat-xanh_20122011095653.JPG

    Nhưng bị thằng anh lụm oỳ:-":-":-"

    Mong các bác,anh trong diễn đàn cho e ít thông tin và lời khuyên
    Cám ơn!
  3. zphuonglinhz

    zphuonglinhz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2012
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    369
    mình xài cái này BUSHNELL 3-9X32 MOUNT rất ổn lắp cho 634 cũng không lệch tâm, mỗi tội nặng và phải lắp ngang không thì chạy chân, lắp cho sharp cũng ổn nếu bạn thích mình để lại cho.
  4. huudatk46ttvnol.com

    huudatk46ttvnol.com Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    2.865
    Đã được thích:
    975
    Nghỉ có mấy ngày mà các bác chém nhau nhiều quá em đọc mỏi hết cả mắt . Đến khi đọc đến bài của bác Cường mới thấy không khí thay đổi . Bác Cường cho hỏi bác mua cái nòng AR 14 giá bao nhiêu vậy ? Em thì mới tìm mua phôi để chế tạo . Nhờ các kiểu em mới sở hữu được cái ống inox đúc phi 32mm dày 3mm . Cái này nếu mua ở ngoài chắc là đến mù quýt mới mua được . Em thấy cơ cấu cò con Edgun cũng có vài loại chứ không phải một . Em cũng kết cơ cấu búa gõ như cơ cấu súng côn vì nó nhỏ gọn nên sẽ làm cây súng nhẹ hơn .http://www.youtube.com/watch?v=YmfsmevcUlA&feature=related. Em thấy cây Hatsan này khá đẹp . báng cũng đẹp hơn Edgun, bắn bán tự động nên cũng khoái hơn. Có chút sản phẩm ngày lễ khoe với anh em.[​IMG][​IMG]
  5. tungseu83

    tungseu83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    2
  6. linhtrhoang

    linhtrhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2010
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    6
    Bắn đúng 15m mà có viên ăn tâm có viên lệch lên 3cm có có viên lệch xuống 3cm nói chung ăn lung tung trong quả trứng vịt ...15m




    Muốn tình hiểu lý do thiếu chính xác của súng cần tìm hiểu theo quy trình loại trừ các khả năng như sau :


    1. Đan chuẩn ??? với sharp hiện nay bắn đạn hà nội dài hoặc đạn hộp thi đấu .

    Đã được kiểm nghiệm độ chính xác 15m ăn trong đầu ngón tay út tới đầu móng tay út với súng chuẩn , 30m ăn trong khoảng 2,5cm2 . 50m lặng gió bằng cái đít lon bia khoảng 5-6cm2 .


    2. Súng chuẩn riêng với dòng Sharp - Canon súng sản xuất hàng loạt và không thấy bia bắn thừ đi kèm hay phiều kiểm định chất lượng [:D][:D][:D] .

    + Tháo cụm nhựa đầu nòng ra kiểm tra nhìn xem nòng có bị mấy hiện tượng sau : Vếc lên trên - xuống dưới - sang phải - sang trái :

    Tớ từng gặp 4 cây mới tinh nguyên hộp bị hiện tượng trên nòng cắm không thẳng tâm với cụm nhựa ; lúc lắp cụm đầu nòng vào cả nòng bị kéo sang một bên dẫn tới bắn không chính xác .
    Tháo cụm nhựa ra đóng chốt lên hơi bắn thử lại thì chính xác - nòng nhìn vẹo hẳn sang bên nhìn rất buồn cười . Giải pháp là doa rộng đầu cụm nhựa chấp nhận nòng vẹo bắn tạm . hoặc tháo nòng khỏi cụm nhựa phay lại lỗ cụm nhựa đóng cốt tống lại rất kỳ công .

    + Đầu nòng bị ba via ( cái này khá hay gặp nhất là với các cây nòng đồng rất hay gặp đã gặp khoảng 5 cây bắn không chính xác vì lý do trên nhưng khi làm hết via đầu nòng lại ok ; ( do lỗi kỹ thuật khi rút khương tuyến nhưng không hiệu chỉnh kỹ đầu nòng )

    + Nòng vếc cực khó nhận ra lỗi này ( do va đập trong quá trình vận chuyển mắt tinh + tháo hẳn nòng ra khỏi cụm nhựa + mắt tinh mới phát hiện được nhều cây nhìn gần như không thấy lỗi nhưng bắn 10 mét ăn phát được phát xịt ) :)):)):)) cứ hỏi anh Pacific sẽ rõ =))=))=)) . Nếu cẩn thận và có bàn đo độ thẳng tháo rời nòng ra lăn thử vếch cái biết ngay .

    + Rách hoặc hở 1 trong hai ron là ron lấy hơi quả đồng lên và hơi thoi đẩy đạn hai ron này rách hoặc hở lượng hơi không ổn định cũng phát nổ phát xịt .


    3. Do kỹ thuật bắn : Với sharp độ giật không có nếu bạn ngắn kính đúng chuẩn + đặt mắt chuẩn tròn vành kính mới bắn + kê bệ tỳ chuẩn thì bảo đảm 95% trúng .

    Với trình bắn cơ bản hiện nay tầm 30m bắn được trong đồng xu 5k nếu kê tỳ cẩn thận súng ngon . 15m bắn trong đầu móng tay trỏ - đầu móng tay út tùy cây .


    4 . Cuối cùng kiểm tra lại là chân và kính ngắm .
    Do sharp hầu như không có độ giật tác động lên kính , nên chưa thấy có phản hồi nhẩy tâm kính khi bắn sharp .
    Có hiện tượng sau khi đi bắn về bắn lại kém chính xác phần lớn là do treo vào xe đi đường xóc chân nó tụt vì cụm trên của sharp bằng nhựa lên lắp không thể chặt như thép được .
    Trước khi vào điểm bắn lên bắn thử lại vài viên cho cẩn thận , treo súng nhẹ nhàng khi di chuyển .


    Theo tư vấn bạn nên tháo kính ra kẹp súng cẩn thận bắn thử thước cơ ;

    của sharp xem tình hình ra sao rồi từ đó kiểm tra theo các công đoạn và loại trừ các khả năng và tiếp tục đưa ra phương án giải quyết vấn đề .




    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------

    Đồ oder từ bên mỹ về tính như sau :

    Giá sản phẩm

    + Tiền ship nội địa ( tùy từng cái có hoặc không )

    + tiền Tax ( thuế nội địa )

    + Phí mua hàng bên mỹ thường mình mất 10% giá trị hàng hóa

    + Tiền công vận chuyển về việt nam thường là 13 -14us /1kg tùy mặt hàng ( tiền VC và trốn thuế VN =))=))=)) )

    Chú cứ nhân thử ra là ra ngay về việt nam nó rơi bâu nhiêu tiền ấy mà .


    Từ lúc đặt hàng tới lúc nhận hàng nhanh nhất là 1 tuần lâu nhất là khoảng 3 tuần phụ thuộc vào mấy yếu tố sau :


    + Thời gian Oder từ Amazon tới người mua nếu sản phẩm của Amazon thì nhanh nếu của Amazon bán hộ chỗ khác thì lâu hơn .


    + Thời gian gom hàng theo chuyến và chuyển về Việt Nam .


    Mua trang Amazon tiện hơn các trang khác dễ mua .[:D][:D][:D] .
  7. samurai1910

    samurai1910 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Bài viết:
    593
    Đã được thích:
    7
    Cái tua vít này trong metro có nhiều lắm bác ạ, giá khoảng 2-300k, của Tàu, nhưng dùng cũng được, nhưng mà cả bộ như hình thì thích hơn
  8. pacific9

    pacific9 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    7.398
    Đã được thích:
    408
    Đọc tới đọc lui chả thấy có cụm từ nào là từ " súng hơi" :-?? >>> Súng hơi chắc vẫn được chơi các bác nhỉ ;));));))
  9. trandaiarc

    trandaiarc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Cứ chơi vô tư Bác ạ, miễn là kín đáo k gây điều tiếng cho mình và cho cả người khác là ok, em lấy ví dụ đi pum gặp chó dữ lấy củi ra phang -> lần sau k những mình mà người khác cũng bị ghét lây mỗi khi cầm củi.
  10. h34

    h34 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    283
    Ối bác đừng nhắc khéo thế. Khéo hôm sau văn bản bổ sung thì anh em chết.....:-ss
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này