1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ (Phần 12) ngôi nhà của niềm đam mê và tình nghĩa!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi number11, 20/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. builamtung8x

    builamtung8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2012
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Em có thể coi là thợ hàn cũng được bác ạ. Nếu bác có cách nào chế được nó dùng ngon lành thì pm em để em còn học hỏi. Có lúc rảnh em cũng định phá ra xem bên trong nó ra sao để tính cách chế nhưng chưa làm được.
    Loại van điều áp cho các bình khí kiểu này thường xả khí từ bình chính ra khoang điều áp rất nhanh để ngay lập tức bù vào lượng khí thoát ra khỏi mỏ hàn, giả dụ búa gõ 1 phát xả khí vào nòng đẩy đạn đi thì khí trong chai cũng đồng thời xả tiếp sang khoang điều áp ngay (với mấy cây PCP em thấy có lỗ nhỏ khoảng 0,5mm giữa 2 khoang nên nó sang chậm hơn), không biết có ảnh hưởng đến cấu tạo búa gõ hoặc số lần bắn hay không.
  2. gamo_cfx

    gamo_cfx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/09/2011
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    168
    [​IMG][​IMG][​IMG] nòng sharp 4.5 e chỉ có 2 cái thôi bác nào cần thì pm nhé
  3. 5-tuoi

    5-tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0

    lúc nãy đọc lướt qua thấy mục này tưởng là cụ Tuấn nói nghĩa bóng, cho cây súng vào mồm nó là nó cướp không cây súng của cụ ấy. Đọc tới các đoạn sau, mới thấy là mình hiểu không đúng. Nếu cụ Tuấn không chém gió và đánh đồng chí phó CA kia thật thì con xin phép được phân tích hành vi và động cơ mục đích "gây án" nó thế này:


    Táng cái báng súng vào mồm, nếu táng nhẹ nhẹ thì dập môi chảy máu phải ko ạ, táng mạnh mạnh tí nữa thì chắc chắn rụng răng, còn táng thẳng tay thì bể quai hàm.

    Thế thì trường hợp nào đồng chí CA cũng phải có di chứng, nhẹ thì phù mỏ chảy máu, nặng thì rụng răng cấp cứu. Mà đã phù mỏ chảy máu hay rụng răng thì chắc chắn sẽ có sơ cứu. Mà sơ cứu thì chắc chắn sẽ có nhiều người biết, ít nhất là 1-2 người khác ngoài đồng chí CA là nạn nhân và cụ Tuấn. Và chắc chắn là đồng chí CA đó sẽ phải có câu trả lời là tại sao khi có người hỏi. Và chắc chắn là câu trả lời ko phải là "do tui bắt thằng sử dụng súng hơi trái phép, và nó táng cái súng vào mà ra nông nổi này". Vì nếu trả lời như thế thì đã có biên bản được lập, chứ chã nhẽ nó táng tui, và nó là con ông x bà y nên thôi bỏ qua làm hòa.

    Vì vậy ở đây có 2 khả năg xảy ra:

    Khả năng 1: Cụ hiên ngang táng vào mặt đồng chí CA
    Nếu cụ đủ bản lĩnh táng vào mặt đồng chí CA, và cụ bình an trở về được tới nhà, thì với level này cụ chả mất cây 634. Nó phải trả lại cây 634 cho cụ, mà có khi thằng CA kia nó còn xin lỗi cụ - xin lõi anh em có mắt mà như mù ko biết anh là con của cụ Trọng và cháu của chú NHanh, lần sau tới đây bắn anh cứ gọi điện trước cho em 1 tiếng để em đón tiếp và dẫn anh đi cho an toàn. Vì vậy đã bị bắt mất cây 634, thì đẳng cấp đó ko thể táng vào mặt nó mà được yên trở về. Khả năng này ko xảy ra thì còn khả năng 2

    Khả năng 2: Có va chạm rượt đuổi, giằng co, và có gây ra thương tích.
    Trường hợp này xảy ra, và cụ bình yên. Tức là cũng chả có biên bản nào được lập về việc vi phạm hành chính trong việc sử dụng súng săn không có giấy phép. và cây 634 ra đi ko kèn, không cờ, không trống, và cụ lủi thủi ra về. Dâng cây 634 anh cầm về chơi tạm, xem như em lỡ tay làm anh bị thương.

    Do đó, việc bị mất cây 634 và được ra về, thì ko thể có chuyện hiên ngang táng cho thằng CA 1 cái được. Mà ở đây đã có tình tiết giằng co, và sơ suất gây ra thương tích, và cụ "tự nguyện" đưa cây súng đó ko có biên bản. Có biên bản thì đã bị tạm giữ và phạt tiền.

    Chả biết suy luận như thế có đúng ko cụ Tuấn nhỉ

    Dù sao đi nữa, việc mất cây 634 là 1 điều vô cùng thương tiếc, Con thành thật gửi đến cụ lời chia buồn sâu xắc nhất.
  4. csmat2000

    csmat2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    pm cho mình cái giá của cái nòng sharp 4,5 nha
  5. demtaynguyen

    demtaynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2010
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    văn nghe xui ghớm,hình như là đúng nghề của cụ rồi thì phải
  6. 5-tuoi

    5-tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0



    Cái ruột nhôm bên trong cụ cải tạo như thế này:

    [​IMG]

    chứ lỗ nhỏ quá nó vẫn ko giúp giảm áp trong phía bên trong phểu xuống được cụ




    thứ 2, với cái nhôm này, bắn 1 hồi - hơi nó làm cho cái lỗ của vách ngăn bị bào mòn đi, lớn dần dần đút ngón tay vào được luon, lúc đó hiệu quả giảm thanh ko còn tác dụng nhiều nữa. Cụ phải cắt những đồng xu khoan lỗ 6ly chèn vào giữa các vách ngăn này để ko làm cho cái lỗ của vách nó mòn

    chúc cụ có giảm thanh hiệu quả
  7. volamnt06

    volamnt06 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2011
    Bài viết:
    5.934
    Đã được thích:
    393
    He ... He .... bé 5-tuoi này chắc chắn là fan của Conan.
  8. quangvinhvinh

    quangvinhvinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    ui còn khả năng nữa là..đang đi bắn..súng anh sử dụng có giấy phép không...
    dza không em không có bác ak..
    vậy thi tui tịch thu súng của anh...theo quy định của nhà nước..
    dza bác ơi đừng tịch thu của em thôi nghiệp e...
    e có 1 cây bắn giải trí thui...a tha cho e...
    không nói gì nữa pham luật thì xử theo luật
    dza bác ơi em năn nỉ bác mà....em lỡ lần đầu thui...
    lập biên bản đi các đồng chí...không nói nhiều...
    bác ơi tha cho em lần này..
    tha cho mày rồi ai tha cho tao....
    má mầy muốn ăn giọng gì ăn đi...( thế là nguyên cái báng vào mặt ông phó công an xã)...
    d...má tối nay tao đốt nhà mày....máy lấy súng tao đi
    tha92ng phó công an xã lấy được súng nhưng mà cũng teo dái =)) =)) =))
  9. Gadong79

    Gadong79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2012
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    30
    Em cám ơn bác quangvinh nhiu lém.em đang chuân bi cuối tuần này lên đường.ui daaa!!!Nghi đến món gà đồng hấp lá sen cua? Bác CUMEO em chi muốn thưc hanh ngay bây jo thôi.hihi
  10. 5-tuoi

    5-tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0

    CA nó sỉ diện lắm cụ, choảng nó - nó đập lại cụ ạ, nó chả để thua ai. Nó có còng, có súng trong tay, nó sẽ đập mình cho nhừ đòn.

    Lưu ý 2 điều. 1 là ở đây CA xã, tức là vùng sâu vùng xa, chứ ko phải giữa thị thành, mà ở vùng xâu vùng xa thì thường xài luật rừng hơn là luật pháp, cứ đánh, trói cột lại, rồi tính tiếp.

    2, đồng chí CA kia là phó CA xã chứ ko phải là 1 thằng CA tép riu nhóc con. Mà đã là phó CA xã thì ko phải tự nhiên nó được làm cái chức vụ ấy, và đương nhiên là nó ko phải thằng yếu tim nhát gan hay tép riu nhóc con đúng ko nè

    đến khi sử dụng được quyền trợ giúp là gặp ngưoì thân thì cũng đã bầm dập.

    Trừ trường hợp trong bóp của cụ Tuấn lúc đó có cái thẻ là "Đồng chí Tuấn, cấp Tá, công tác tại cục xyz" bên dưới ký tên đóng dấu Tổng cục an ninh. tuổi cụ Tuấn tầm ấy, mà vào ngành từ lúc vào ĐH thì giờ cũng cấp tá, mà cấp ấy làm việc nơi ấy thì điên điên lên cũng dám tát thằng phó CA xã chứ chả đùa. Đằng này cụ ấy chỉ là nhân viên Ngân hàng. Nên nói là cụ Tuấn hiên ngang táng cái báng vào mồm thằng CA, rồi nó đứng yên đó ko phản ứng gì hết rồi cho cụ Tuấn đi về, thì trong trường hợp này cụ Tuấn chém gió là khá cao
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này