1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Chú yêu cháu" cháu hoang mang quá chú ơiiiiiiiii

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi redcinnamon, 21/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. changtraidentumuathu

    changtraidentumuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Theo anh thì ý em giống ma ở trên rất chuận ;))
  2. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    là dư thế lào hở bác mùa thu >:)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    thực ra mỗi ng một hoàn cảh, mình đã đọc được một thông tin là "gia đình bạn ".... mình chắc chắn ko muốn chọc vào sự mệt mỏi này, nhưng riêng vấn đề cuộc sống và công việc của bạn.. Bạn nên có thêm một chút lòng tự trong (dĩ nhiên bạn có mình cũng có, chỉ cần thêm một chút lòng tự trọng) và khéo léo, bạn nên bày tỏ quan điểm của mình, không công ty hay cơ quan nào sẽ đùng đùng đuổi việc nhân viên khi họ ko mắc lỗi :) .bạn hiểu mình ko? ? ?
    Với lại, phải ntn thì họ mới đối xử như vậy [:D] ko phải tự nhiên.. với một cô gái trang đen rõ ràng, thậm chí ko mạnh mẽ và uy lực nhưng chỉ cần là một cô gái trắng là trắng, đen là đen thì ko ai đoi xử như vậy cả :-bd.
    p/s: cố lên bạn, tự tin vào bản thân mình :)>-
  3. vulexdbd11

    vulexdbd11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với ý kiến của bạn!=D>=D>=D>
  4. lucky059

    lucky059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2009
    Bài viết:
    1.528
    Đã được thích:
    0
    nói thế này có vẻ hơi nặng lời. những chuyện phỏng đoán theo em không nên nặng lời quá. :D.
  5. redcinnamon

    redcinnamon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    =((Mình lắng nghe và cảm ơn ý kiến của các bạn. Hình như các bạn ko hiểu gì về an ninh kinh tế thì phải. Các Ban suy luận theo lý thuyết quá. Và hình như cũng chưa ai đủ già để hiểu và biet sự việc này. Với 1 người sử dụng nghiệp vụ công an và quá già dặn lẫn kinh nghiệm thì bạn đối phó như thế nào. Bạn quá non nớt so với họ và mình cũng thế. Họ muốn bạn phạm 1 lỗi để răn đe bạn thì quá dễ đối với họ?Đến lúc này thì bạn còn thấy cái trắng cái đen ko? Bạn có hiểu để quản lý an ninh của 1 công ty nhà nước là như thế nào ko?Bạn có biết hầu hết ở công ty mình là người của chú cài vào để cung cấp thông tin ko? Mình ko hề biết nhiều cái phức tạp này cho đến khi mình gặp bạn trai cũ của mình. Mình nghĩ các bạn cũng ko biết gì nhiều nên moi đem 1 mớ lý thuyết ra mà nói. Dù sao thì cũng cảm ơn tất cả, chỉ tội cho mình là vẫn chua tìm đc câu trả lời.=((
  6. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    giờ mình mới biết bạn liên quan tới an ninh kinh tế.
    Với tầm hiểu biết của mình chỉ có thế. xin lỗi nếu ko giúp dc j
    p/s: thông tin thì nhỏ giọt, cư xử thì nóng nảy.
    mệt
  7. redcinnamon

    redcinnamon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Quá trình này đang diễn ra hang ngày, tới đâu là mình thông tin cho các bạn tới đó. Còn 1 số bạn vô ý chọc gậy người khác thì xin lỗi mình ko có tâm trạng để hầu bạn.[-(
  8. demon13

    demon13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Bài viết:
    711
    Đã được thích:
    0
    Theo ý em, túm lại 1 câu đổi việc đi, tránh được cỡ nào hay cỡ đó, dành thời gian nghỉ ngơi du lịch rồi tìm việc khác mà làm, không thì chuyển đến nơi khác mà sống, sống kiểu này thì sống để làm gì, làm việc để làm gì???
  9. fifillehn

    fifillehn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Bài viết:
    2.694
    Đã được thích:
    0
    Mình rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn, với một người lãnh đạo mà bạn gọi bằng chú thì kinh nghiệm về cuộc sống của ông ta quá dày dặn rồi. Ông ta có thể bắt được hết bài của bạn, bạn không thể trốn mãi người ta đâu, có khi càng trốn tránh người ta sẽ càng làm cho bạn thấy phải khó chịu. Ông ấy có tình cảm đặc bệt với bạn thì không gì làm ông ấy thay đổi được đâu. Mình chả biết gỡ cho bạn thế nào vì bạn lại vừa muốn vẫn làm vị trí tốt đẹp, ổn định vừa muốn ông ta đối xử bình thường với bạn, hơi khó đấy. Cuộc sống không cho ai hết được đâu bạn ạ, bạn phải lựa chọn thôi.
    Những người là chú trong giao tiếp bạn nên tạo khoảng cách ngay từ đấu để không gây hiểu lầm đặc biệt những người đã có vợ con, thành đạt.
    Chúc bạn sớm tìm được lối thoát cho mình.
  10. so3ngo172

    so3ngo172 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2011
    Bài viết:
    563
    Đã được thích:
    148
    ông này bên an ninh kinh tế chắc nhà ổng giàu lắm nhỉ, nói chung ông này là cáo già thành tinh rồi, muốn cắt đuôi chỉ có cách bạn sớm tìm đc người bạn đời và kết hôn, còn ko thì chuyển công tác, chứ ở đấy thêm 1 thời gian bạn sớm muộn cũng gục ngã thôi, CAKT thì khỏi phải nói về khả năg giao tiếp của họ

Chia sẻ trang này