1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có xe khách Hà Nội - Thị trấn Ba Bể ko ạ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi patituchi, 09/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. patituchi

    patituchi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2008
    Bài viết:
    1.586
    Đã được thích:
    1
    Câu hỏi như trên, nếu có thì từ bến xe nào, lúc mấy giờ chạy từ Hà Nội và giá vé là bao nhiêu ạ? Các bác cho e xin số điện thoại của chủ xe thì tốt quá.

    Cám ơn các bác trước ạ [r32)]
  2. zorzo

    zorzo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    16
    Không rõ thị trấn Ba Bể là địa danh nào, nếu bạn định nói đến hồ Ba Bể thì xin nói là không có thị trấn nào tên như thế ở cạnh hồ Ba Bể, cũng không có xe khách chạy tuyến thẳng từ Hà Nội đến hồ Ba bể.

    Để đi hồ Ba Bể, bạn bắt xe khách từ Gia Lâm, Mỹ đình đến thị xã Bắc Cạn. Từ Bắc Cạn bắt xe đến hồ Ba Bể, hoặc thường xuyên hơn là xe đến thị trấn Chợ Rã, từ đây đi xe ôm khoảng 20km nữa vào đến trung tâm Ba Bể.
  3. patituchi

    patituchi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2008
    Bài viết:
    1.586
    Đã được thích:
    1
    Em biết đâu, vì trước đi xe theo tour, giờ muốn đi 1 mình, hỏi 1 em ở hồ Ba Bể (quen khi đi lần trước) em ấy bảo bắt xe tới thị trấn Ba Bể, rùi đi xe ôm vào hồ (chỗ vường quốc gia Ba Bể ý ạ). Thế nó là Thị trấn Chợ Rã ạ? :((
  4. thang2404

    thang2404 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    1.383
    Đã được thích:
    0
    bắt xe đi Cao Bằng đến tt Chợ Rã bào cho xuống rồi đi xe ôm vào.xe đi Cao Bằng thì bến xe Gia Lâm với Mĩ Đình rất nhiều

Chia sẻ trang này