1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi về ôn thi Toeic???

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi anhnv2004, 04/07/2011.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. anhnv2004

    anhnv2004 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/11/2010
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Mình định luyện thi Toeic trong vòng 1 năm để khoảng tháng 7 năm sau thi lấy bằng (mình có việc cần). Hiện mình (ở tp HCM) đã cân nhắc rất nhiều và phân vân ko biết nên chọn phương án nào để học luyện. Ban đầu mình định tự luyện thi, mua giáo trình về và làm test, nhưng mình nhận ra ngay nhược điểm là rất khó tập trung >.< . Bạn nào biết cách học ôn nào hiệu quả tư vấn giúp mình nhé. Liệu mình có nên đến trung tâm đăng ký học không? nếu đến trung tâm thì nên đến trung tâm nào?
  2. mum_mim_tim_ong_xa

    mum_mim_tim_ong_xa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    675
    Đã được thích:
    0
    Lần trc tớ vừa đi luyện thi 3 tháng, 1 tuần 3 buổi ở trung tâm ngoài, mục đích là để họ dạy cách mẹo làm bài thi tiết kiệm tgian. bạn nên đi học ngoài trung tâm, song song vừa tự ôn luyện ở nhà.
  3. minusa

    minusa Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    2
    Cũng đang luyện Toeic , vừa học trung tâm vừa tự luyện , học theo lớp có hứng thú hơn tự học .
  4. beobeoxinhxinh

    beobeoxinhxinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    đến trung tâm EL đấy bạn, ở đó học được phết, dạo này có lớp học ôn 6 tháng đạt 600 điểm
  5. HUTnothit

    HUTnothit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    501
    Đã được thích:
    0
    810 TOEIC là bình thường đúng không ạ? Sao em thấy bạn em nó thi đơn giản lắm mà. Em thi thử ở Clever Learn thấy cũng không phải khó lắm. Ôn 1 năm hơi nhiều.
  6. Superdream

    Superdream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    Tớ ôn liền tù tì trong một tháng, sau đó thì không thi. Bẵng 1 năm thì nó thay đổi format, về nhà đọc lại format mới, làm bài test trong đĩa Toeic Strategy trong 1 đêm, sáng hôm sau đi thi dc 885 đ [:D]
  7. HUTnothit

    HUTnothit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    501
    Đã được thích:
    0
    Bác có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người không ạ? Ôn tài liệu nào, phần ngữ pháp, phần nghe ôn quyển nào ngoài việc kết hợp cày đề :D
  8. Superdream

    Superdream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    À, tớ cứ làm theo đề ở quyển Official guide to the toeic test thôi :). Ngữ pháp là phần tớ yếu nhất nên có đọc quyển Grammar in use :D, trình độ inter:D. Theo tớ thé là đủ :P
  9. Red_Skin

    Red_Skin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    4.131
    Đã được thích:
    0
    TOEIC dễ mà :) Trước mình cũng thuộc loại kém TA, định đi ôn nhưng thấy ôn thi TOEIC sao mà dễ quá vậy? Nên lười đi, ở nhà tự học thôi, điểm cũng cao phết .
  10. duonghien11

    duonghien11 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0

    bac này đỉnh nhỉ

Chia sẻ trang này