1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao bọn fan K-pop toàn đứa...xấu thế nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi sole_husband, 08/08/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Vâng, kính bác một cốc rồi cũng đi ra [r2)]

    PM bác gửi tôi đã nhận được, sẽ trả lời.
  2. GWENDOLINES

    GWENDOLINES Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2010
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    0
    nhầm, tôi cũng muốn nói là MC Quỳnh Hương

    cái đỏ đỏ tớ thấy đúng thế
  3. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    ^:)^ thôi mợ tha cho tôi.
  4. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    ôi em đau đầu quá,đang hoc đòi a dua theo các bác mà em chửa thể hiểu dc hết nến tí nữa em đọc lại lần thứ x + 1 :D he he
  5. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Còn nhiều cái thú vị lắm cô ạ!
  6. bhv_binhminhmua

    bhv_binhminhmua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2011
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    21
    Em không là fan K-pop nhưng đấy là bác chưa nhìn thấy mấy đứa bạn là fan K-pop của em đấy thôi :)). Bác nhìn thấy bọn nó em cá thể nào bác cũng nói khác ngay ;)).

    Nhưng công nhận nhìn thấy ai mà cuồng mấy th*ng K-pop quá em cũng hãi lắm ...
  7. Thepainter08

    Thepainter08 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2008
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    16
    Trong những mem của ttvn, em phục nhất chị Anx!=D> đọc các post của chị hay thật đấy[r2)]
  8. -ufb-

    -ufb- Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    77
    Quỳnh Nga và Thủy Tiên là mẫu phụ nữ slim. Còn nam giới mà tôi quen biết hầu hết toàn ca ngợi những thân hình bốc lửa đầy đặn kiểu Beyonce hay Scarlett johansson. Thực ra mỗi người, mỗi lớp người, mỗi nhóm người lại có những quan niệm về cái đẹp khác nhau. Tôi thì thích phụ nữ mảnh mai thậm chí skinny, nhưng tôi tuyệt nhiên kì thị thân hình bé nhỏ thấp còi lại thêm đôi chân ngắn, male hay female cũng vậy cả. Nên với tôi Quỳnh Nga xấu tệ hại. Thủy Tiên khác xưa nhiều quá nên miễn bàn, chứ Minh Hằng chân cong và ngắn vậy cũng là một ví dụ về sự thiếu cân đối của các bộ phận trên cơ thể, nếu đi làm mũi để sửa cái mũi tẹt đi chắc khá hơn xíu. Tôi chỉ bình về ngoại hình của họ thôi, chứ tôi k0 nghe nhạc xem phim họ đóng bao giờ mà dám bình thêm cái khác. Mà về cái ảnh của mấy em đó, tôi cũng chưa nhìn rõ nhưng tôi cho là nó cũng giống hình ảnh một cộng đồng teen girls thu nhỏ tuổi từ 14-17 mà thôi.
    Ai mà chẳng từng 15 tuổi, ngày tôi 15 tuổi, tôi gần như đắm chìm trong âm nhạc và hình tượng hoang dã ma quái của mấy nữ danh ca hát về feminism, tuy nhiên tôi k0 lập fan club, k0 hò hét, cũng k0 nhảy chồm chồm lên đòi chết vì yêu quá hay lên các forum tán thưởng họ. Tôi nghe cho tôi thôi. Sang một tuổi mới tôi lại nghe thêm loại nhạc khác, đến giờ thì nghe lẫn lộn, k0 còn thích đặc biệt một ai nữa rồi. ANh em bạn bè tôi cũng vậy thôi, giai đoạn 14-17 tuổi ai chẳng phải sống, rồi người ta lại lớn lên, nhìn lại và có khi còn cười nhạo những điều mình từng ngưỡng mộ, "đốt cháy những điều mình từng tôn thờ và tôn thờ những điều mình từng đốt cháy".
    Tôi xin chia sẻ với những ai cảm thấy khó chịu với k-pop fan, dù tôi k0 khó chịu nhưng phải sống giữa những k-pop fan ấy hàng ngày tôi cũng hiểu. Ngày xưa tôi đã từng phải đưa 1 k pop fan đi khắp HN để tìm mua mấy cái móc chìa khóa ngu ngốc in hình DBSK (viết thế này đúng k???) và đưa em đó vào quán cafe chuyên dành cho fan k-pop. Tôi đồng ý là trong đó không có em nào xinh đẹp cả, nhưng cũng k0 có em nào xấu xí cả, cũng k0 có em nào trông có vẻ sức khỏe yếu cả, nhưng nếu đứng hét suốt 3 tiếng đồng hồ dưới trời mưa với mớ tạp âm hỗn độn của nhạc nhẽo ì xèo và những lời la hét khác, khả năng ngất xỉu hoàn toàn là có thể. TÓm lại là những cô gái ngất như vậy chưa chắc là họ sức khỏe yếu, chỉ là họ coi thường bản thân họ thôi.
    Tôi không thấy lớp fan cuồng k-pop là cái gì đó đáng lo ngại cả. Và vì họ đông và những hành động quá khích của một số thành phần coi thường chính bản thân mình khiến cả một bộ phận người đó bị quy chụp là điên rồ hay dớ dẩn và phù phiếm gì đó thì tôi nghĩ k0 đc fair cho lắm. Sang năm tôi cũng có cháu rồi, nhưng tôi lạc quan về tương lai và tư tưởng của nó lắm, vì tôi vẫn chơi với các em sinh năm 93, 94 ngoài việc học tiếng anh thì phần lớn thời gian đi làm từ thiện và lúc rảnh vẫn lên mấy quán cafe nho nhỏ đánh guitar, hát nhạc Trịnh.
  9. kojizo

    kojizo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0
    mình thấy là các bé fan K-pop mông rất to
    mình rất thích đêiffu này

Chia sẻ trang này