1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mùa đông này có bể bơi nào mở ko nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi tung8via, 10/09/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chicken_008

    chicken_008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    1.345
    Đã được thích:
    0
    Bể MD đóng cửa mùa đông bạn ạ.
  2. toeflvn1

    toeflvn1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    đông này cũng phải bơi bể BM vậy, ko vận động j thấy thiếu thiếu, ng oai oải :D
  3. aq_84

    aq_84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    1
    Cách đây... 2, 3 năm em đi thì vẫn còn bể đấy bác ạ :D, chả biết giờ còn mở ko. Từ phố Trần Huy Liệu đi xuống phía hồ, rẽ trái để ra THCS Giảng Võ, rẻ phải đi vào phía trong cùng là 1 khu nhà mà em cũng chả rõ có phải KS ko, trong đó có bể bơi nước nóng. Mùa đông vào đấy cũng khá đông. Và nước ko đủ nóng để "sương khói mờ nhân ảnh" như bác tả đâu ạ :D

    So với tầm tiền bỏ ra thì bể Bảo Sơn em thấy cũng ok. Tuy bể ko rộng lắm nhưng mùa đông ở đây ko bị chật chội, số lượng người bơi vừa phải, có những hôm còn rất vắng. Phòng tắm khá sạch sẽ, khăn và dầu gội - sữa tắm đầy đủ (lỡ ko mang đi thì dùng tạm [:D]), máy sấy và bông cũng có. Mỗi tội nhân viên bảo vệ ngoài thái độ rất khệnh khạng. Lần đi bơi ở KS Thắng Lợi, cũng là KS mà sao phòng thay đồ tắm tráng của nó thật kinh khủng, ko bao giờ quay vào lần 2 luôn ^:)^. Bây h nghèo hơn xưa nên sau khi Bảo Sơn tăng giá chắc em ko mon men vào đấy nữa ;))

    Bể bơi ở in Tiến Bộ nếu em nhớ ko nhầm thì toàn các cụ hoặc người có chế độ mới được vào, các cụ ngày xưa bơi ở bể Ba Đình (đối diện l.ăng B.ác bây h) khi bể bị đập đi thì chuyển về đấy luôn :)>-
  4. quangthanhbinh

    quangthanhbinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Mỹ ĐÌnh có bể trong nhà nhưng chắc mùa này vẫn chưa có bể nước nóng, nghe nói nó đang xây bể nhỏ hơn. Chứ bể tiêu chuẩn QT mà nước nóng chắc lỗ vỡ mồm :)):))

    hehe nhìn ai bơi nhiều biết ngay, :))
  5. briandg

    briandg Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2009
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    2
    Mình thấy nếu ở trên bờ thì nhìn vào khó biết được ai bơi nhiều hay không :-w
  6. nov27

    nov27 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2010
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    1
    mấy bể kia lóc cóc ra đó thì xa quá, gần nhà có mỗi bể Mỹ Đình và bể quân đội ở Hoàng Quốc Việt :(
    giờ đang nhàn 1 chút định đi bới lấy cái form :D

Chia sẻ trang này