1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự, suy nghĩ chẳng biết nói cùng ai

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi rick999, 06/02/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rick999

    rick999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống, xã hội đang dần vật chất hóa. Mình cóc phải trong cái đống ấy, tuy nhiên vẫn khó thoát khỏi cái vòng xoáy này. Chỉ biết cố gắng giữ cho mình những giá trị bản thân mình thấy ý nghĩa.

    Chẳng có người để nói chuyện. Tự thấy mình là người suy nghĩ nhiều về cuộc sống, là một người thích chiêm nghiệm và tìm ý nghĩa cuộc sống. Mong viết lên đây để chia sẻ.
  2. rick999

    rick999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Yêu một người 7 năm. Chẳng biết gọi là tình yêu lớn hay chỉ là sự mù quáng lừa dối mình( nghiêng về cái sau nhiều hơn). Bỏ qua bao nhiêu thứ mà đáng lẽ ra mình phải xây dựng trong thời gian ấy. Được bù đắp bởi tình yêu (ảo tưởng) trong một thời gian dài ( tự an ủi mình như vậy), nghĩ lại có đáng không?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Các đồng nghiệp nam trong cơ quan mình chỉ có kiếm tiền, đi uống rượu, tán gái, tìm rau.
    Mình đếch thích những cái đấy, nên đến cơ quan chẳng nói chuyện với ai được.
    Vật vờ 4 năm sau khi ra trường với tình yêu, chẳng làm được cái gì. Bây giờ mới bắt đầu đi làm. Bước đầu xác định cứ làm ngân hàng nhỏ đã. Vậy mà vừa vào thì gặp ngay đúng dịp luân chuyển nên gặp ông sếp dở hơi, thế là được ngay 2 tháng thực tập ngồi chơi xơi nước, tiếp theo thì là 3 tháng ngừng giải ngân. Vào nửa năm giải ngân được 1 món. Đúng trong giai đoạn đang muốn xây dựng bắt đầu nhiều cái mà mình đã bỏ lỡ. Đến tuổi mình thì bọn bạn bè bắt đầu xác định được cuộc sống để xây dựng gia đình, hoặc đứa chưa xác định được thì vẫn xây dựng gia đình. Thì mình mới bắt đầu suy nghĩ xác định những mong muốn bản thân, ý nghĩa của cuộc sống và có những trải nghiệm đầu tiên trong công việc. Mình thấy mình như một thằng già với những trải nghiệm vẫn còn rất ít, ông chẳng ra ông, thằng chẳng ra thằng.

    Mọi thứ mới bắt đầu, nhiều lúc thấy mệt mỏi quá. Mong tìm được người cùng thích đi nghe nhạc, cùng biết cảm thụ âm nhạc, cùng thích tập đàn, có thể lượn lờ. Cái này đáng lẽ phải bắt đầu từ 7 năm trước mới đúng. Nhưng 7 năm chỉ biết có một người thôi nên bây giờ chẳng có gì.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Loay hoay đi tìm ý nghĩa cho cuộc sống, nhiều lúc tưởng tìm thấy rồi thì lại không phải vậy ( thấy giống trong lời bài hát "slipping through my fingers all the time" ghê )

    Mơ ước lập một cái phòng thu sau này không biết là mục tiêu thực tế hay chỉ là một cái mơ ước không thực tết như vô vàn cái mơ ước của mình hồi trước. Hy vọng bây giờ đã thực tế hơn.

    Trước có một đợt nghĩ là cứ có mục tiêu rồi sẽ cắm đầu cắm cổ vào thực hiện mục tiêu ấy là được, nhưng mình không làm được như thế.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    What am I? Who am I?
  3. Hydro90

    Hydro90 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2011
    Bài viết:
    3.199
    Đã được thích:
    331
    Tâm trạng quá
  4. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    Vậy là chủ top 4 năm sau khi ra trường chỉ yêu, ko làm việc? Sao kỳ vậy, yêu cứ yêu, làm việc cứ làm việc chứ? :-??
  5. rick999

    rick999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Cứ thích ai thì tự nhiên như thằng ngố, nói năng chẳng ra gì, thế là bị chán, bị bơ.

    Không thích ai thì lại nói năng tự tin, thoải mái, thế là nó lại quay ra thích mình, phiền thế. LOL

    Chưa hiểu phải giải quyết tình trạng này như thế nào?
  6. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Đúng là kiểu : Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo đấy nhỉ.
    Vậy thế lâu nay, những người cứ theo với trốn đó, không biết họ sống ra sao????
    ( thắc mắc kinh. :)) )
  7. rick999

    rick999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Không còn yêu sao vẫn không thể quên, sao vẫn nhớ, buồn?

    Tình yêu là gì?
  8. phuonglp

    phuonglp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2012
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Hơ, bác này yêu lâu hơn e, tình yêu của e kéo dài cũng ngót ngét 6 năm rồi, tưởng chừng chẳng gì có thể xô đổ được, vậy mà cuối cùng vẫn chia tay. Nàng đã có người khác, còn mình thì vẫn mãi cô đơn, vẫn nhớ nhung đợi chờ dù biết ko còn hy vọng
  9. rick999

    rick999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Nó buồn cười và dị như thế đấy bạn ạ.

    Bạn còn chờ đợi điều gì nữa
  10. rick999

    rick999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Thấy mình tốt hơn, làm được nhiều hơn khi còn ở bên người yêu. Nên vui hay nên buồn?

Chia sẻ trang này