1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

New Zealand ASEAN Scholars Awards 2013 (đã có kết quả)

Chủ đề trong 'Du học' bởi newbibi, 29/02/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Hummingbird

    Hummingbird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Có anh/chị/bạn nào ở Đà Nẵng được nhận học bổng NZ năm nay không nhỉ? ^^
  2. hona_mu

    hona_mu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2012
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Congratulations!

    It is a pleasure to inform you that you have been selected as a scholarship holder for the New Zealand ASEAN Scholars Awards for the academic year commencing in 2013 in New Zealand.

    Please be advised that the formal Letter of Scholarship Offer will be sent to you by postal mail once we finalize our internal process.

    If you decide not to accept the scholarship offer, please advise us immediately by returning to this e-mail by next Friday, 28th September 2012.

    Should you have any further questions please do not hesitate to contact me.

    With best regards,

    Giang

    -----------------------------------------------------------------------------------
    Theo dõi ttvnol đã lâu (núper), năm tới mình sẽ sang Waikato. Em/bạn/anh/chị nào sẽ theo học trường đó ạ? Mọi người ơi, nếu 25/2 bắt đầu khóa học thì mình sẽ sang NZ vào thời điểm nào vậy?

    Các bạn đi năm nay ở Hà Nội tụ tập nhau trước khi đi nhé.
  3. lequangkiet

    lequangkiet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    37
    Tất cả các bạn nhận học bổng sẽ có 1 buổi gặp gỡ tại HN trước khi "xuất khẩu", yên tâm! :D
  4. baxadidauroi

    baxadidauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2012
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Sao năm nay những ng dc HB toàn là nuper không vậy ta =.=, hii

    @lequangkiet anh oi, cho em hỏi, sau khi nhận letter of offer ngta sẽ hướng dẫn mình làm gì tiếp theo hả a? Vì AUT offer mà bây giờ em chưa sign and dated cái Acceptance of Offer của trường nữa, em đang băng khoăn. A góp ý từ kinh nghiệm của anh với.

    Các bạn khác có ai đã kí và return Acceptance of Offer cho trường của mình chưa, hay cũng đang đợi hướng dẫn tiếp theo của bên ĐSQ??
  5. lequangkiet

    lequangkiet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    37
    Em không cần ký offer của trường, một khi accept học bổng (ít nhất là qua email cho chị Giang), phía bên Wellington sẽ tự động làm việc với trường để tiếp nhận em, sau đó thì chỉ việc làm visa, sau khi có visa, em báo với ĐSQ NZ ở VN là nhà trường sẽ liên hệ với em để tiến hành các thủ tục tiếp theo :)
  6. icymiktreize

    icymiktreize Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người, mình cũng bon chen học bổng này nhưng do có học bổng trường nên sẽ theo học bổng của trường luôn. Hi vọng mọi người cho đu theo mỗi khi có offline của NZ Alumni để qua kia có bạn có bè ạ. Cám ơn mọi người trước. Mà có ai học trường Otago không ạ? Sao thấy mọi người đa phần học ở Auckland hay Wellington không?
    @lequangkiet sao em không join page của NZAid Vietnam được ạ? Anh add friend giúp em được không? Em đã pm cho anh trên facebook đó ạ.
  7. mimcuoi

    mimcuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2012
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn,

    vậy có nghĩa là bạn được học bổng NZ lần này nhưng bạn không nhận, và chọn theo học bổng của trường phải k? ở Otago bạn học ngành gì vậy và học bổng của trường mà bạn nói đến là học bổng như thế nào, bạn có thể share thông tin cho mình được không? cám ơn bạn.

    Mọi người ơi, mọi người có biết ai năm nay được học bổng mà không đi không? Em hồi hộp quá. ít nhất 2 bạn bỏ hoặc delay thì em mới có cơ hội. Nhưng năm trước có nhiều người bỏ không hả Anh @lequangkiet ??????

    Ai cho em lời khuyên đi.....................




  8. icymiktreize

    icymiktreize Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi vì làm bạn thất vọng. Mình được mời đi phỏng vấn nhưng quyết định không dự để giảm bớt tỉ lệ chọi cho mọi người :). Mình được học bổng của trường dành cho PhD student. Ở NZ và Úc thì tất cả các trường đề có học bổng cho PhD và Master (by research) student. Hb bao gồm tuition fee và living stipend. Khi mình xin offer của trường thì xin luôn học bổng. Tính ra thì nếu bạn đi hb của chính phủ sẽ khoẻ hơn do có người lo cho bạn, bên đây thì tự mình phải lo liệu moi thứ. May là nhờ có IDP hỗ trợ nên cũng khỏ.
    Mình làm về mảng Pharmacogenomics. Bạn cũng apply đi Otago à? Thông thường thì mình thấy ai apply NZ sẽ apply cả ADS và Endeavour. Hi vọng sẽ có nhiều người được ADS sẽ bỏ, ENdeavour thì giờ chưa có kết quả nên chắc bạn phải đợi đến tháng 11 lận. Tranh thủ lúc chờ đợi, bản thử apply các học bổng khác xem. Erasmus Mundus sắp mớ rồi đấy. Deadline xin học bổng của một số trường bên NZ và Úc là tháng 10, bạn cũng nên thử xem như thế nào. Chúc bạn may mắn
  9. mimcuoi

    mimcuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2012
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn nhiều lắm. Thông tin bạn cung cấp cho mình rất hữu ích và cũng an ủi được phần nào tuy nhiên may mắn có mĩm cười với mình không thì còn phải tùy thuộc các bạn kia nữa. ADS có kết quả rồi ah? hi vọng :-sssẽ có bạn theo ADS. Thấy bạn update thông tin như vậy có nghĩa là cũng có kinh nghiệm xin học bổng nhiều lắm nhỉ. NZAid lần này là sự "thử" đầu tiên với nhiều thăng trầm. híc. Dù sao cũng muốn xin email của bạn để xin kinh nghiệm những lần sau nếu lần này không được. Mình cám ơn bạn nhé :)


    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Chị meopink ơi, năm nay Chị có đi không hả Chị????
  10. baxadidauroi

    baxadidauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2012
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    nam nay cung tinh nop endevour nhung hok kip cong voi endeavour toàn dân thứ dữ nộp k ah, bạn cứ hi vọng đi vì mình nghĩ chắc cũng nhìu ng nộp endeavour và ADS lắm

Chia sẻ trang này