1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai giúp em với?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi CheVietNam, 10/03/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CheVietNam

    CheVietNam Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Em đang học năm thứ 3 ĐHHH. Em có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp đại học được làm việc trong các công ty đóng tàu quân đội. Nhưng em ko biết thủ tục như thế nào. Bác nào giúp em với!
  2. terminaterx300

    terminaterx300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    2.245
    Đã được thích:
    1
    nó cũng có tuyển việc, tới xin việc như thường

    còn như anh mình thì đi nghĩa vụ rồi ở lại, chuyển công tác chuyên ngành luôn :)>-
  3. CheVietNam

    CheVietNam Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Có bao giờ có thông tin tuyển người mấy công ty như Z173 đâu. Nghe nói ở trường mấy năm trước hải quân vào xin người nhưng năm nay chẳng thấy gì. Đi nghĩa vụ ở lại thì phải thuộc loại COCC bạn ơi !
  4. saobang86

    saobang86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Ví dụ như Sông Thu, Hồng Hà thì bác lên trang web của nó mà tìm hiểu, nói thiệt với bác, thời buổi này bác muốn bước chân vô nhà nước thì nhà bác phải có mối quan hệ , hoặc monezy' thì may ra bác mới vô được mấy cty này, còn ko thì ko đời nào vô đươc mấy cty này, thứ 2 nếu bác ko có mối quan hệ với quen biết với mấy cty này thì khi xin việc bác phải thật giỏi, nếu lãnh đạo nhận thấy bác là nhân tài, sẽ thương tình nhận bác vào làm, hehe. [r23)]
    Sinh viên mới ra trường như bác mà đòi xin vô nhà nước thì hơi khó, mà cần gì xin vô nhà nước , bác có bằng đại học + chuyên môn + ngoại ngữ khá 1 chút là ok,
    Điển hình như cty đóng tàu HuynhDai Vinashin của Hàn Quốc - một trong nhửng nhà máy đóng tàu hiện đại nhất Đông Nam Á hiện hay, muốn làm ở đó bác chỉ cần chuẩn bị tiếng anh khá 1 chút, vì môi trường làm việc ở đó khá chuyên nghiệp, bác sẽ được giao tiếp tiếng anh với chủ tàu, với chuyên gia - kỹ sư hàn quốc, Khi họp giao ban công việc toàn họp bằng tiếng anh, mấy đứa bạn tôi khi mới tốt nghiệp ĐH xong đến HuynhDai làm sau 1 năm đã khá lên rất nhiều, cả về chuyên môn lẫn ngoại ngữ, và đa số tụi nó sau đó đầu quân cho các công ty đóng tàu khác ở SG thì họ đều nhận và trả lương rất cao, ( HuynhDai trả lương hơi thấp - tụi Hàn vốn keo kiệt mà ) [:D]
    Thế đó, kỹ sư ra trường ngoại ngữ yếu là 1 thiệt thòi lớn , Bác liệu đi nha, Chúc bác sớm kiếm được việc .
  5. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    thế bên quân đội có nhu cầu về kỹ sư công trình ko hả các bác?cụ thể là những công ty nào ạ.e xin chân thành cảm ơn
  6. luongmy

    luongmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2010
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    1
    Vô Sông Thu đi bạn cơ chế ỡ đó thoáng lắm , ỡ đó còn nhận hợp đồng những người nghỉ hưu có tay nghề giỏi
  7. CheVietNam

    CheVietNam Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác! Nhưng em muốn làm việc ở Hồng Hà liệu có khó không :D. Nếu cố gắng ra trường em có bằng giỏi [r23)]
  8. saobang86

    saobang86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Tôi ko rành mấy vụ này lắm, Hay là Bác xông thẳng vào cty Hồng Hà hỏi đi, còn ko thì hỏi những ai quen biết cty đó đó, nếu họ có nhu cầu thì mình nộp hồ sơ thôi !

Chia sẻ trang này