1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vinasat

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi apachai2223n10208e, 17/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Dẫn cái mịe gì mà dẫn. Thế hàng ngày bọn Khách tây nó giả tiền USD trong khách sạn thì trả cho chó à? Thằng ỉn điên khùng này. Hử!

    Mà mày cứ bắt dân Việt Nam này xài tiền USD làm gì thế, não mày có bị gì không?
  2. hoangthohoa

    hoangthohoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2004
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    220
    Đề nghị mỗi lần tôi hỏi gì hp không trả lời. Mỗi người có một chuyên môn riêng, hỏi chút để biết thêm, không biết cũng không sao. hp à, cái thể loại như hp tưởng mình cái gì cũng thông tuệ mới là cái thể loại liệt não, đần độn nhất quả đất này đó.
  3. huyphuc1891_nb

    huyphuc1891_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/05/2012
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Cái này bạn sai rồi. Vệ tinh Vinasat nếu dùng cho thông tin thì sẽ dùng TDMA và CDMA, nó không dùng FDMA. Nhưng nó vẫn là vệ tinh tương tự. Vinasat là các vệ tinh relay, nó chỉ nhắc lại những gì người ta phát. Điều biến, tức hòa số vào tương tự.... được các máy bám vào Vinasat thực hiện trên mặt đất.


    Đài truyền hình, repeater và switch, chức năng khếch đại ăng ten tương tự và chức năng tổng đài số phức tạp. Store, chức năng chở thông tin.
    Mình mô tả thế này

    Vinasat chỉ là cái máy khếch đại sóng để phủ hết vùng phủ sóng.

    Khi bạn muốn truyền lên nó cái gì, thì bạn phải dùng TDMA, phần khóa của TDMA được cung cấp khi banh hòa mạng, còn có thể một phần TDMA được cũng cấp tối ưu hơn khi hoạt động. Tín hiệu truyền lên đó được Vinasat khuếch đaị và phát đến toàn vùng phủ sóng, tất cả các máy con đều thu được.

    Để tín hiệu chỉ đến được đích, thì mãy phát (trên mặt đất) và máy thu (trên mặt đất) sẽ trao đổi cho nhau cách mã hóa, chỉ có máy con có quyền mới giải mã được đoạn mã nó cân, đó là CDMA.


    Hiện nay trên thế giới chỉ có 3 vệ tinh địa tĩnh dùng máy số, là Thaicom-4, KS-SAT và VIASAT.


    ==============



    ừ, đúng vậy, các tần số của nó làm việc đồng thời. Vệ tinh coi mỗi sóng mang không chỉ có đặc trưng bởi tần số mà còn bởi phân cực. Vệ tinh truyền hình thường dùng phân cực vuông góc, vệ tinh liên lạc Nga-Âu thường dùng phân cực xoắn, vì Mỹ không biết làm nên liên lạc cũng vuông góc. Ví dụ Thaicom-5 phát 2 sóng mang cùng tần số nhưng mang hai phân cực khác nhau trong cùng một chùm. Trong khi đó Vinasat-1 chỉ có phân cực H.

    Người ta thường lấy mỗi sóng mang (đặc trưng bởi phân cực và tần số) là một kênh liên lạc. Chùm có bao nhiêu sóng mang thì nó có bấy nhiêu kênh rời nhau. Vệ tinh không biết tín hiệu là gì nên nó không truyền tìn hiệu giữa các sóng mang, tức các kênh đó. Chính vì thế, dù hai máy thu phát đặt cạnh nhau nhưng dùng tần số khác thì vẫn phai truyền qua vệ tinh, về một tổng đài số trên mặt đất, lên vệ tinh và lại xuống máy thu, 0,2s x 4=0,8s là độ trễ tối thiểu.


    =============


    đ&cp dạy bạn như thế à ?

    Khách Tây có cần tuân thủ theo luật Vịt đâu, về nguyên tắc điều này là trái phép nhưng người ta không bắt . Nhưng người dân Lào Cam Thái tiêu tiền đô thì chống mắt ra biên giới mà nhìn

    Bây giờ chỉ có cách cho khối sản xuất lấy vàng và ngoại tệ làm tiền tièn họ mới tranh được tiền đồng và thoát được sự hút máu khủng khiêps của đ&cp thôi bạn ạ, Khối ấy là khối kiếm của duy nhất của toàn xã hội, họ vận động thì họ sinh ra tiền để nuôi cái đam giun sán giòi bọ là đ&cp, cũng như bạn nữa, cũng cần cái khối ấy kiếm tiền mua cám lợn cám chó

    Tất nhiên đ&cp đời nào từ bỏ sự thống trị của máy in tiền, nên không bao giờ chấp nhận điều đó, cũng như bạn vậy, đã quen làm giun sán giòi bọ từ sơ sinh rồi, rời ra sao được.




    ==================

    đây là topic tôi lập ra để trêu chó chọc lợn, con lợn con chó nào không chịu nổi thì mời đi chỗ khác


    =============

    Lợn và chó ơi, quan trọng là ai được phép mới được dùng cái giấy đó

    về nguyên tắc, cấm nhập khẩu vàng hay đánh thuế nhập khẩu vàng là phản quốc, đó là các nguyên tắc kinh điển của kinh tế. Vì câmd nhập khẩu vàng sẽ dẫn đến buôn lậu vàng , nếu buôn lậu vàng không được là chảu máu vàng quốc gia

    Và về nguyên tắc, đ&cp là một đám phản quốc đã bán đứng con cháu các liệt sỹ cho chính những kẻ đã bắn chết các liệt sỹ, gây nên đại phá sản toàn quốc ngày hôm nay. đ&cp phản quốc đó được bảo vệ bằng một đám tâm thần thẩm du tự sướng như thế này.





  4. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Thím bảo em ra ngoài làm vại bia cho nó hạ hỏa. Ở trong này nóng giận như thế tổn thọ lắm. Sau khi hỏa đã hạ thì đọc cái này: Bắt giữ vụ mua bán 500.000 USD ở Eximbank

    Đọc xong rồi thì tìm bên tây xem có chỗ nào như ta không? Sao lại bắt người khác tìm.

    Rồi khi bình tình thì đọc cái nàycái này;

    Thím hy vọng home124 còn ít chữ trong đầu để hiểu, chẳng cần thím phải tốc váy nhể!!!
  5. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    Bó tay mấy cái vụ thuyết tương đối, hố đen, cơ học cổ điển với cơ học lượng tử còn tranh cãi chán, vì mâu thuẫn nhau, chưa biết cái nào đúng cái nào sai,chả nhẽ cũng đáng bị miệt thị vậy sao SSX.
    Còn EDISON có thể không phải là người đầu tiên làm ra dây tóc vôn-pham nhưng cũng chưa hẳn là kẻ ăn cắp, ông ta có thể chỉ là một trong số những người tìm ra vôn-pham để làm dây tóc bóng đèn thôi.
    Vật chất tối thì sự tồn tại của nó cũng có lý do cả đấy, theo học thuyết của Marx thế giới thống nhất ở tính vật chất, tức là bất cứ gì tồn tại đều thuộc về vật chất, thế thì ắt trong vũ trụ phải tồn tại vật chất tối.
  6. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Anh cho cái mẫu mà mua bán ngoại hối nè:

    THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN MUA, BÁN
    NGOẠI TỆ TIỀN MẶT VỚI CÁ NHÂN
    Kính gửi: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
    (Vụ Quản lý ngoại hối)
    Tên tổ chức tín dụng được phép:
    Địa chỉ:
    Điện thoại: Fax:
    Giấy phép hoạt động:
    Giấy xác nhận đủ điều kiện cung ứng dịch vụ ngoại hối:
    (Tên tổ chức tín dụng được phép) đăng ký thực hiện mua, bán các loại ngoại tệ tiền mặt với cá nhân theo quy định tại Thông tư số …../TT-NHNN ngày …/…/2011 (kèm theo danh sách các địa điểm mua, bán).
    Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các quy định về quản lý ngoại hối hiện hành và các quy định của pháp luật khác có liên quan.

    LẬP BIỂU KIỂM SOÁT TỔNG GIÁM ĐỐC (GIÁM ĐỐC)
    (hoặc Người được ủy quyền)
    (Ký tên & đóng dấu)

    Đương nhiên là chỉ 1 cái thôi. Còn mấy cái nữa, tùy theo trường hợp.

    Tiếp tục, nếu đi ra nước ngoài. Mày cầm 10usd đổi - anh giả dụ thằng Hàn Xẻng chẳng hạn - nó sẽ cho mày một tờ khai mua bán ngoại tệ rõ ràng và minh bạch theo tỉ giá, thằng thái lọ cũng thế...

    Nói chung là bớt ếch đi. Nhảm **** nó vừa vừa thôi. Không thì niềm thất vọng của mọi người tăng lên. Ai là người thiệt hại nhất thì tự biết lấy.

    Cho anh vào WC nhé phúc. Đừng cấu cào nữa!
  7. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    @huyphuc1891_nb
    chả nhẽ thời buôỉ này lại có loại vệ tinh không dùng FDMA, đo là phương pháp đa truy nhập đầu tiên được sử dụng
  8. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Thêm cái thằng Jena thần kinh nào đấy nữa. Hai thằng mầy tránh qua bên để choa đi ẻ cái. Nói chuyện chúng mày mót quá. Làm hoãn cả sự sung sướng của anh.

    Đi chỗ khác chơi và nên biết bi bô thế nào cho đúng luật.

    Lần đầu tiên trên TTVONL này, anh gặp những thằng thần kinh lấy hiện tượng ra quy kết vào nguyên nhân. Bất luận cái gì. Học hành thế này mà cứ chém gió huyên thuyên. Vãi nhọ!

    Khỏi cấu cào anh nữa nhé. Để anh đi sướng cái!
  9. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Jenna là thím, hai chữ n; Ku lại làm thím nghẹn ngào rồi đấy. Thím đi tìm cái ống dòm, không phải dòm Ku, mà dòm xem có quả thiên thạch nào xuýt lao vào Vinasat nhà ta không đây.
  10. m-k

    m-k Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2012
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    10
    Tớ học mới hết tiểu học , vào định học hỏi thêm kiến thức mà toàn nghe chửi nhau thía lày . Admin đâu cho em 1 chân làm mod em quét phụ với .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này