1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh em yêu Minsk Miền Nam - (cung đường thứ 10)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi hovietart, 11/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vidolaMinsk

    vidolaMinsk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Mạn phép,
    Đây là cuộc chơi chung, mấy anh em mà đaica có nêu ở trên bản chất là "con sen chuyên nghiệp" và chịu trách nhiệm chính.
    Còn lại tất cả các anh em khác thì nhẹ nhàng hơn về trách nhiệm, nhưng tất cả phải cùng chung tay góp sức cho mục tiêu chung. Còn anh em nào xung phong vào đội "con sen chuyên nghiệp" này, sẽ không bao giờ thừa cả.
    Chiều có mặt càng đông càng tốt nhe anh em.
  2. cherry.

    cherry. Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2012
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Ra ht thui..nao..
  3. curinvt

    curinvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2010
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    chieu nay lai ko ra duoc moi dau ,hic hic
  4. nhocvespa

    nhocvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Hội nghị bàn tròn cho sinh nhật Minsk. Chiều không mưa và những khuôn mặt quen thuộc

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  5. vidolaMinsk

    vidolaMinsk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi mọi người vì post thông tin trễ, nãy giờ mới vào mạng được.
    Anh em chờ chút nhé.
  6. phucuong1987

    phucuong1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2010
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    0
    Bạn lạ lạ đeo kính là Toàn bạn Gà. Guitar giỏi, hát thì hay. Gà rủ đi SN tới bù khú với ae đc ko? Toàn đó cũng hay đi phượt nhưng chưa đi với ae lần nào. Tuy nhiên nghe Gà tiêm nhiễm nhìu, chắc sẽ ko bỡ ngỡ đâu hehe \:D/\:D/\:D/
  7. vidolaMinsk

    vidolaMinsk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Mình xin thông tin đến các anh em những nội dung cơ bản đạt được ở cuộc họp chiều nay:

    1. Đã thống nhất địa điểm là chọn Gia Kiệm như đạica và Quang đã tiền trạm và bàn.

    2. Vì tình hình anh em khá háo hức, nên mặc dù có một vài ý kiến định dời ngày lại thêm 1 tuần, nhưng số đông vẫn muốn tiến hành theo như lịch cũ, nên chốt lại sẽ tổ chức sinh nhật lần III vào ngày 02-03/06/2012.

    3. Dự kiến kế hoạch thực hiện tổng quát như sau:

    a. Chương trình chính:
    Ngày 02/06:
    -07h00-8h00: anh em MinskSG tập trung tại Huyền Trân.
    -08h00-11h30: đi Gia Kiệm - các anh em ở Vũng Tàu, Bình Phước, Phan Thiết sẽ tự sắp xếp thời gian xuất phát để đến nơi đúng vào giờ này.
    -11h30-12h30: nghỉ ngơi và ăn trưa (bánh mì, chả, xúc xích, chuối,...)
    -12h30-13h00: anh em tập họp để chuẩn bị bắt đầu chương trình.
    -13h00-13h15: Làm lễ tuyên bố khai mạc và chụp ảnh lưu niệm
    -13h15-15h00: Chơi các trò chơi nhỏ như Thay săm phối hợp, Đi minsk đặt vòng, Minsk chở heo (Chi tiết sẽ chú thích sau)
    -15h00-17h00: đua offroad, chia làm 03 nhóm thi 03 chặng vòng loại, sau đó 03 người về đầu của mỗi nhóm sẽ được tham dự chặng chung kết. Tổng cộng có 04 chặng.
    -17h00-17h30: Lễ trao giải
    -17h30-19h00: Nghỉ ngơi và vệ sinh cá nhân
    -19h00-19h45: Tập trung, chẩn bị thức ăn, bia bọt, lửa trại,...
    -20h00-... :Đốt lửa trại, nhậu, những câu chuyện kể, những bài hát về minsk,...

    Ngày 03/06:
    - 0h00-06h00: anh em nào mệt thì nghỉ, còn pin thì tiếp đến sáng.
    -06h00-09h00: anh em ngủ trễ sẽ nướng, ai khỏe chuẩn bị dọn dẹp lều trại dần, hoặc sinh hoạt tự do
    -09h00-10h00: Nhổ trại, cả đoàn đi ăn sáng
    -11h00-... : chia tay các đoàn và ra về.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    b. Công tác tổ chức: chia thành 03 tiểu ban nhỏ gồm
    - Ban Cơ sở vật chất: Mr Khôi phụ trách chính.
    - Ban Chương trình: Phongts phụ trách chính
    - Ban hậu cần: Ms Lan phụ trách chính
    Sau đây là nhiệm vụ cụ thể của các tiểu ban, các anh em khác tình nguyện xung phong vào ban nào thì mạnh dạn và rốt ráo lên nhé. Tinh thần là tất cả các anh em nên vào đầy đủ các tiểu ban, để mỗi người đều góp sức. Nhưng dưới sự điều hành chung và ý kiến của trưởng các tiểu ban, phải có kỷ luật và tôn trọng tập thể, vì mục tiêu chung nhe.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    b.1 Ban Cơ sở vật chất: phụ trách các vần đề về cổng, sân khấu, treo backdrop, chuẩn bị ghế, bàn, căng lều bạt, chỗ ngồi ăn, để vật dụng và chỗ ngủ nghỉ, âm thanh, ánh sáng, máy phát điện (Huân mang theo),...
    b.2 Ban Chương trình: phụ trách toàn bộ chương trình chính thức của lễ hội, bao gồm MC cho toàn chương trình, chuẩn bị dụng cụ chơi, phần thưởng và tổ chức các trò chơi, đua xe, đảm bảo giờ giấc bám theo chương trình chính, các tiết mục văn nghệ, các câu chuyện kể (đương nhiên cái này phải phiêu, nhưng Ban chương trình phải có ý kiến và điều chỉnh nếu nó quá lan man, cá nhân khác không được phát biểu linh tinh gây mất đoàn kết), ...
    b.3 Ban hậu cần: Chuẩn bị và đáp ứng các vấn đề về ăn, uống, ngủ, sinh hoạt cá nhân cho toàn đoàn bao gồm các nội dung chính như:
    - Ăn: Phối hợp với Quang và chị Quang để lo các món ăn chính cho buổi tối, Mua và mang theo các thức ăn nhẹ cho buổi trưa 02/6, các món ăn khô phục vụ buổi nhậu, nước uống (nước suối và bia, rượu) cho toàn đoàn, tổ chức ăn sáng trước lúc chia tay.
    - Ngủ: sắp xếp và chuẩn bị trước chỗ ngủ cho toàn đoàn, dự kiến chia nhóm ngủ và bố trí hợp lý.
    - Sinh hoạt cá nhân: Xem xét địa điểm, chuẩn bị các vật dụng dùng chung như xô chậu, nước,...(các thứ dùng riêng do anh em tự trang bị)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    c. Dự trù kinh phí tổ chức:
    c.1 Kinh phí tổ chức bao gồm:
    - Chi phí cơ sở vật chất:
    + Gỗ Balet: 1500K
    + Thuê bạt: 500K
    + Thuê âm thanh: 500K
    + Đèn+dây: 500K
    + Backdrop và Decal 1000K
    + Củi, các vật liệu phụ, quà, ...1000K
    TỔNG CỘNG 5triệu đồng.
    Dự kiến 50 người, thì mỗi người phải đóng 100K cho cơ sở vật chất.
    - Chi phí ăn uống: gồm ăn trưa 02/6, ăn chính buổi tối gồm Lẩu bò, Gỏi cá, thịt nướng, khô bò, khô mực, và ăn sáng 03/6, kể cả nước uống và bia rượu. Dự kiến 200K/người.
    - Chi phí dự phòng các khoản linh tinh khác 50K/người,
    TỔNG CHI PHÍ DỰ KIẾN PHẢI ĐÓNG GÓP 350K/người

    c.2 Dự kiến chi phí cá nhân:
    - Các anh em đi xăng xe, có thể đi chung chia nhau,...150K/người
    - Chi phí dự phòng cá nhân 100K/người.

    TỔNG CỘNG CHI PHÍ ANH EM CÓ THỂ CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI NÀY LÀ 600K

    c.3 Hình thức đóng góp và sử dụng:
    - Thời gian đóng góp chính thức bắt đầu từ ngày 21/05/2012, Thủ quỹ chưa đề cử, anh em cho ý kiến thêm.
    - Thời hạn đóng góp nên trước ngày 30/05
    - Tiền quỹ sẽ được dùng trước cho các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, chi phí làm các món ăn chính,...
    - Gần cuối buổi trại, thủ quỹ sẽ có trách nhiệm tổng hợp để biết thiếu hay thừa, nếu thiếu kêu gọi góp thêm, thừa sẽ thống nhất cách xử lý để rõ ràng, minh bạch.
  8. MinskNuaMua

    MinskNuaMua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    xin lỗi anh e vì cả ngày hôm nay ko vào forum nên đến bay h mới nắm được thông tin.
    Xin anh e thêm một ban vào công tác chuẩn bị nhé. Hiện tại công tác chuẩn bị nói sơ lược như sau .
    1. Chủ nhật này mình sẽ lên Gia Kiệm để chọn vị trí đặt sân khấu và chỗ để anh e tập trung ăn chơi đập phá[r2)] . và lên phương án sao cho công tác chuẩn bị ngon - bổ- rẻ - hoành tráng
    2-trước mắt đã có những thứ sau:
    -khu nhà tắm tập thể ngay gần địa diểm tổ chức
    -bàn ghế , sân khấu sẽ đặt xưởng cưa gia công trước và cần một vài anh e nhiệt tình lên tham gia để đóng bàn ghế và sân khấu
    -Về đường đua A Cảnh ở vũng tàu sẽ chuẩn bị cho anh e 20 cái lốp xe ô tô để đặt nhưng vị trí nguy hiểm trên đường đua
    - Loa đài Mr Quang sẽ thuê tại địa phuơng
    -Công tác hậu cần sẽ có thêm sự giúp đỡ từ gia đình Mr Quang
    -Anh e những ai có lều trại thì lên danh sách để nắm được số lượng
    -Cần mang theo Dây điện để kéo điện ra địa điểm anh e Ăn chơi đập phá
    3.Do công tác chuẩn bị 1 số cơ sở vật chất trước sinh nhật tương đối nhiều nên anh e nếu những ai có thể sắp xếp được thời gian thì lên địa điểm tổ chức để chuẩn bị trước cùng Mr Quang. (cuối tuần sau những anh e nào sắp xếp được thời gian lên gia kiệm cưa -mài- đục -đẽo- đóng Bàn ghế , sân khấu và biển chỉ đường cho đường đua)
    4.Lưu ý những anh e đua xe chuẩn bị đồ bảo hộ cẩn thận nhé.Vì đường đua chạy không nhanh được đâu, hành Minsk ghê lắm,nên người cũng cẩn thận Minsk nó hành5
    5.những anh e có thể tham gia được vào công tác chuẩn bị tại địa điểm tổ chức thì thông báo cho mình nhé.lịch là chủ nhật tuần này và 2 ngày cuối tuần sau tại Gia Kiệm.Đang cần rất nhiều nhân lực\:D/
  9. vidolaMinsk

    vidolaMinsk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    d. Tiến độ thực hiện:
    - 18/5-20/5: anh em góp ý thêm về kế hoạch chung này, đồng thời có hình thức thông báo trực tiếp để anh em Vũng Tàu, Bình Phước, Phan Thiết theo dõi và có ý kiến.
    - 21/5: Tổng hợp và công bố kế hoạch chính thức, yêu cầu tất cả phải cố gắng thực hiện theo.
    - 21/5-30/5: đóng quỹ, in ấn backdrop, decal, liên hệ mua gỗ balet, thuê lều bạt, mua các vật dụng và vật liệu phụ, các phần thưởng cho trò chơi, đặt hàng các món ăn, thông tin đến toàn thể anh em về vị trí, chuẩn bị cá nhân, …
    - 01/6: Cả 03 tiểu ban sẽ tuyển anh em tình nguyện, làm công tác chuẩn bị trước, xuất phát từ TPHCM lúc 11h00. Dự kiến cần ít nhất 10 anh em tình nguyện và…trâu bò như minsk trong…kỷ luật.
    - 02-03/6: Tiến hành lễ hội theo chương trình.

    @Tôm Phong, Cường, Lan: thông tin thêm cho anh em về các chi tiết khác có liên quan đến tiểu ban mình phụ trách như: chi tiết về hình thức sân khấu, bàn ghế, cổng, nơi ngủ nghỉ; Hình thức và luật các trò chơi (riêng quà thì giữ bí mật nhé), đường đua,…; Các món ăn nhậu, ăn chơi, thức uống,…để anh em ý kiến thêm nhé.

    Xin hết, anh em mạnh dạn cho ý kiến nhé, để Ban tổ chức tổng hợp và đáp ứng phần lớn nhu cầu anh em.
    Thân!
  10. kebatkham

    kebatkham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    cho em xin một chân ,đóng bàn ghế nhé..em đang tuốt lại con minsk nhjều thứ qúa ko biết có kip ko nưa..xong em lên luôn..

Chia sẻ trang này