1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi trongdai57, 02/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tungseu83

    tungseu83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    2
    nhằm giảm bớt bầu không khí căng thẳng xin show tí hàng 2 em red dot điện tử pro cho anh em đi ngắm đêm .....anh em nào thích ới em nhé
    [​IMG]
  2. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    ở biên hòa phong trào pcp cũng rất lớn mạnh. e thấy nếu đầu tư mạnh như a cuong82 thì đứa con đẻ có giá trị tinh thần hơn vật chất. vì số tiền và thời gian bỏ ra cao hơn cả cây condor của pác nhím. đó cũng là 1 cách chơi. một cách thể hiện niềm đam mê đích thực[r2)] vì sao bay giờ tại vn người tiêu dùng lại chọn xe tay ga hơn là dòng xe số ngày xưa. nếu như nước ngoài thì mua ducati hay CBR chạy cho sướng. e dùng nhiều và có kết luận là " của bền tại người". có bao nhiêu cây 631 bị cong nòng và gãy nòng. cảm nhận thì phải mang tính khách quang. 9 người thì mười ý. thích thì nhích thôi pác à.e thì ko nghiên về dòng nào cả. có hàng mới là khoái à. có cái tính là mau chán.:)) chúc pác vui.
  3. nhimhacker

    nhimhacker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    1.256
    Đã được thích:
    2
    bác xem lại Condor nguyên bản không có khoang điều áp ,đây là bộ van của nó
    [​IMG]
  4. 012356789

    012356789 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    1.890
    Đã được thích:
    2
    Em hoan nghênh anh thế giới này ai cũng như anh thiên hạ thái bình .A yên tâm sắ có nhà mới rồi quy định chặt chẽ hơn lóc chóc là cho đi nghĩ mát dài dài.[r2)]
  5. nhimhacker

    nhimhacker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    1.256
    Đã được thích:
    2
    hôm nào bác xin mấy thằng dân buôn đó cho em 1 quyển như của bác nhá ,cái catalog đó nhìn chuyên nghiệp quá[:D]
    cám ơn bác đã chia sẻ thông tin về giá hàng sắp về
  6. huudatk46ttvnol.com

    huudatk46ttvnol.com Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    2.865
    Đã được thích:
    975
    Không có khoang điều áp hả nhím . Anh thấy vẫn có đấy chứ. Như trong trang này file:////viewtopic.php.htm . Khoang điều áp của nó là 11cm3
  7. uiquetui

    uiquetui Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Bài viết:
    1.475
    Đã được thích:
    2.611
    Cũng chẳng phải ai cả, mỗi người cũng phải nhìn lại bản thân mình một tí. Không nói cá nhân ai mà cũng chẳng phải ton hót thằng nào ai cũng vậy thôi.
  8. number11

    number11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    7
    Lâu lâu không thấy anh Hạnh nói gì, cứ đứng ngoài rảnh tay nhấn "cảm ơn bài viết hữu ích", cái này hay hơn là nhấp chuột triền miên bắn đột kích ấy nhỉ. Lặng một thời gian khắc có điều hay, em cũng chẳng nhiều thời gian ngồi đôi co cái gì và cũng đã quá chán rồi! anh Hạnh cho em xin lại số điện thoại nhé, buồn tay Delete sạch số, buồn thật!
    Anh em cứ chia sẻ lành mạnh và đừng tranh cãi quá xa, cái gì cũng có thể làm lại được từ đầu, bác Đại xây ngôi nhà này thì đừng phụ lòng bác ấy, ai cũng có cuộc sống riêng chẳng ai xin ai thứ gì, mua có trả, bán có lời.........quy luật là như thế. Rùm beng ngôi nhà này lên thì thiệt hại đầu tiên là nồi cơm của mình. Càng xô xát thì càng mâu thuẫn rồi trăm trò cạnh tranh, đưa ra một số ví dụ sau mong anh em tỉnh ngộ sớm:
    1- Tranh cái nhau đâm ra mâu thuẫn lớn, xích mích về giá cả xảy ra cạnh tranh không lành mạnh, lúc đó thì sẽ tìm cách tiêu diệt nhau, chẳng hạn nắm rõ quy luật hàng hóa đó báo cho một tiếng có phải là toi cơm lẫn nhau không. Mà đúng ra đó là quy luật cạnh tranh nhưng lúc đầu từ bạn hóa thù là như thế. Muốn làm ăn yên ổn thì bắt tay nhau trên một thị trường, biết tôn trọng nhau. Ví dụ Phạm Ngoc Hung khi mới báo giá quá thấp cũng hỏi han anh em liệu có ổn không? đó là một thái độ tích cực, biết ứng xử trong môi trường dù rằng độc lập không ai nợ nần gì nhau.
    2- Tranh cãi lớn tạo cơ hội An ninh mạng xem diễn đàn là cái chợ và đặt tâm ngắm mọi hành vi, tổng hợp hành vi và sau đó thì có con ông trời, trốn vào ống đồng cũng phải xử, phải dẹp.
    3- Nhiều người cứ cậy quen biết hành động lộng hành, tác oai tác quái lẫn nhau bằng những hành vi không đẹp chút nào thì cũng mong từ nay nên chấm dứt.
    Ngay cả bản thân diễn đàn một thời cũng bị sập hẳn ( TTVNOL nói chung) nên cái Topic này không biết cách mà giữ trật tự nền nếp là cơ quan chức năng nắm đầu Admin hỏi chuyện và câu chuyện ấy không ngoài tạo điều kiện mua bán và tàng trữ vũ khí trái phép. Danh mục này hết sức nhạy cảm chứ không phải con tép, con tôm hay mớ rau mà hò hét lên, xỉa xói, bêu rếu nhau làm gì. Giá cả thì thuận mua vừa bán, nếu cảm thấy đắt thì đi nơi khác mà mua, thật ra xét cho cùng mấy đồng lời kia thấm vào đâu nếu bị bắt ?????????????????? nên anh em lưu tâm mà sửa chữa hành vi của mình. Mọi cái "nghiệp chướng" ấy thì tự khắc chuốc lấy trong thời gian ngắn nếu theo đà.
    Thân ái!
  9. 012356789

    012356789 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    1.890
    Đã được thích:
    2
    loại này chuẩn không cần chỉnh gắn cho cây gamo giật mạnh hơn 634 bắn ok lắm không nhảy tâm nhé Tùng
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  10. trongdai57

    trongdai57 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2012
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác admin đâu rồi?kêu khóa diễn đàn kia 3 đến 5 ngày,bữa nay 6 ngày rồi mà ko thấy mở ra cho ae chơi vậy :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này