1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NighHunter

    NighHunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2012
    Bài viết:
    1.991
    Đã được thích:
    339
    up hình cái khẩu trang đi bác.
  2. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    mịa nó. cây đó mà về vn chắt phải gấp 4 lần bia tiger của cụ num mọi là 8,5 x 4 = 34 củ. mà benjamin maraoder của pác hùng đang seo ọp 27 củ. thế thì múc benjamin ngon hơn nhỉ.=))
  3. Canon_737

    Canon_737 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0



    Nói về ngu thì anh thấy cu Việt631 ngu nhất. cu khoe xe, chắc cu nhà giàu, nhìn cu mặt mày cũng sáng sủa chắc cũng đẹp trai. Nhưng tiếc là trong đầu cu chỉ có human excrement.

  4. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    pác bít vào inter lét mà không bít xen link của e cho hử.=))=))=))=)) mà cây đó nhìn lỏm thật. chỉ tiếc là không có mà dùng.=))=))=))=))=))
  5. PhamNgocHung

    PhamNgocHung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2012
    Bài viết:
    5.642
    Đã được thích:
    1.592

    Cái sách và cái mách của bác thì em ko thấy, nhưng em thấy con mắt bác có vấn đề là 1, rõ ràng 3.500.000 rp gần bằng 9.000.000 vnd. còn cãi chày cãi cối.

    Đó là giá bán bên kia, vậy về VN ko phải bán mười mấy chai sao, vẫn cãi, vẫn ta đây biết hết

    Em thì ko đc giỏi, nhưng em ko dám chửi bác nào trên này óc ngắn hay ngu dại gì hết, vì giỏi thì đã tự lực, bám váy vợ thì cũng giỏi, mà giỏi "hít"
  6. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    vậy bên indo nó bán cho ai nhỉ ? tính ra vể tới vn ví như giá con cọp thì innova japan có giá cũng gần 34 củ rồi. mua côm đơ của pác innova, 25 củ hay mua con ma rao đơ của cụ hùng 27 củ còn ra nét hơn nhỉ. vậy mới hiểu tại sao con buôn lại cứ sharp innova giá rẻ mà mang về. lời nhiều lại bán mau.:))
  7. kylmobile

    kylmobile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    589
    thôi bác hùng ơi cãi làm gì chứ ... bác viet631 trở lại phá hoại và lợi hại hơn xưa mà nên đừng trách bác ấy AE mình chơi với nhau thôi để bác ấy chơi 1 mình là tự hiểu mà
  8. PhamNgocHung

    PhamNgocHung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2012
    Bài viết:
    5.642
    Đã được thích:
    1.592
    à, cái này thì phải nói đến phạm trù khác bác à, mà em có nói ra chắc mất công mà chắc gì bác đã hiểu

    thế bác có biết cái Hệ số lời của người bán hàng ko, bác cũng là con buôn mà ko biết cũng lạ, mà ko biết cũng ko sao, vì bác là ngoại lệ mà

    Em chỉ xin chốt lại một câu thế này (em xin trích lại lời một bác trên PMB mà em hông nhớ tên mong bác lượng thứ)

    "Lợi nhuận trong kinh doanh của người bán là hoàn toàn chấp nhận được vì nó bù đắp những rủi ro xảy ra trong quá trình kinh doanh"

    Em nhớ kiểu Tam sao thất bản nên từ ngữ có phần ko chính xác, có gì mong các bác thông cảm cho em

    Stop ở đây nhé bác Việt, chứ em ngán bác quá rồi, hồi sinh viên ăn mì tôm miết, giờ thấy là ngán lắm rồi
  9. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    "biết người biết ta thì trăm trận, trăm thắng". nhiều việc phải làm tuồn mới sống được pác à. vd như những bữa tiệc không đáng láy lý do về không thì con vợ nó la để mà chuồn. rồi bị bạn bè nó nói là thằng sợ vợ. mà thôi cứ nghĩ trong đầu là vợ mình thì mình sợ chứ có sợ vợ người ta đau.:))
    còn về kinh tế thì thưa với cụ hùng là e tự lực gánh sinh từ khi lập gia đình nhé. tự làm ra tiền nuôi vợ con . cái này có pác cumeo đến nhà chơi biết nè. từng tuổi này ra lập nghiệp 4 năm thì làm éo gì có tiền mua nhà ,mua xe hơi riêng. ông anh vợ có xe cho mượn chở vợ con ra biển hóng gió chơi thôi . có như cường đô la thì cũng hưỡng lộc cha mẹ chứ chưa chắc trong đời nó tự tay làm ra tiền nhiều hơn số tiền nó ăn sài của cha mẹ. có 1 câu của pác cumeo mà e rất tâm đắt là " tao chỉ kính nể những thằng làm ra tiền nhiều ,chứ máy thằng sài tiền nhiều tao éo coi ra gì ":)) nguyên văn của a cú mập nhé.=))
  10. phungvantuan1

    phungvantuan1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2011
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà 1/8 tơí là sinh nhật mình để chia vui cùng ae từ nay đến 1/8 với dòng sp shapr tiger và inova sẽ có khuyến mại tặng kèm giảm âm miễn phí cho ae . Mong ae ủng hộ nhé[r2)][r2)].$$$Đã yêu lại càng yêu:-bd
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này