1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quangvan3233lx

    quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Bài viết:
    3.883
    Đã được thích:
    1.915
    Bác Mạnh chắc lớn tuổi hơn em ạ, em sinh năm 83, các cụ nhà ta ngày xưa hay có vụ khai gian tuổi nên trong khai sinh 85 ạ, đi làm giấy tờ này nọ ở phường xã mấy thằng nó bảo "mặt ông già bỏ mẹ mà có tí tuổi":)):)):))
  2. duy_codon631

    duy_codon631 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    1.912
    Đã được thích:
    330
    Dạ sức khỏe thì ok rùi..ban ngày e hạn chế ra nắng..tối e fai đi dạy học nữa rồi..nên sắp tới cũng bận bịu lắm...ráng cày năm sau kím củi đóa mà..hjhj
  3. chimnon08

    chimnon08 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2012
    Bài viết:
    2.021
    Đã được thích:
    29
    híc tại em muốn hỏi mua củi của anh em trong nhà mình để thi thoảng trao dồi kiến thức luôn ạ, bác biết bác nào trong nhà mình bán không giới thiệu em với ạ
    xin lỗi bác nếu bác không muốn góp ý cho em thì thôi bác cũng không cần phải nói kiểu vậy cảm ơn bác.số 7 thiền quang là tru sở công an thành phố hà nội[r37)][r37)][r37)]
  4. zphuonglinhz

    zphuonglinhz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2012
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    369
    bác nói có chỗ đúng mà cũng có chỗ còn tranh cãi.

    bem sẻ ở 10 - 15 m theo kiểu núp bụi bật loa ngồi rình thì 631 bó tay với dòng sharp vì nó lên hơi sẵn rồi, kê súng sẵn rồi, ngắm sẵn rồi chỉ việc bóp cò, còn 631 chim đến gần mới lên hơi và kê súng, ngắm mất time quá, lên sẵn thì hỏng lò xo, bem sẻ thì sharp nó lên 2, 3 hơi thôi có gì mà mệt.

    Nếu đọ về sản phẩm thì 631 thua sharp toàn tập về mọi cự ly, trừ thi thằng nào bem bia liên tiếp nhanh hơn.

    Còn nếu đọ về độ bền thì bem cùng số đạn hỏng 10 cây sharp, 631 chưa chắc đã hỏng => 631 giữ giá hơn.

    Dòng sharp nếu đọ về sản phẩm cự ly xa thì chỉ nên đem đọ với 634 thôi, 634 4.5 = sharp tiger lên hơi 6 phát. Tuy vậy đạn 634 giữ độ xuyên thẳng hơn khi va vào đối tượng, đạn sharp va vào đối tượng hay bị lệch xiên xẹo ko thể tính được nó sẽ ăn đi đâu. nên 634 có sức sát thương riêng nếu xuyên vào chỗ cứng.

    634 bắn bia cả vốc đạn vô tư chứ sharp mà lên hơi 6 phát mỗi lần, rồi đem bắn bia vốc đạn đó thì lậy cụ, tay = lý đức luôn.


    mà đã máu thì làm mịa nó cây thể thao cũ đi, tiền đạn xõa luôn. năng lượng đạn mạnh gấp hơn chục lần 634, chơi xa nó sướng.
  5. volamnt06

    volamnt06 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2011
    Bài viết:
    5.934
    Đã được thích:
    393
    Bác K nắm đầu ác điểu nhìn phong độ thế!!!
    Nhìn cái bàn thì một đĩa chèo bẻo xào mướp, 1 bằm xúc phồng tôm, và một đĩa nướng hay rán gì đấy nhưng nó bị cháy hay sao mà đen đen thế T nhỉ???
  6. dothuanlt

    dothuanlt Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    86
    con này là con gì vậy bác. em chưa thấy bao giờ, nhìn nó giống bìm bịp mà hình như ko phải
  7. tiendungntd

    tiendungntd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Bài viết:
    2.760
    Đã được thích:
    27
    Đĩa đó là chiên đó bác ơi , còn cái đen đen kia ko phải là chim mà là lá lốt đó phải ko bac Tuấn :)
  8. TAIGAY

    TAIGAY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    E định mua shap ma Nghe các bác cãi nhau về dòng shap va slavia mà e đau hết cả đầu.có bác nói 631 bây giờ hàng tàu làm bem nhanh xuống cấp nhất là cái nòng.có bác nói shap bem hỏng súng chưa hỏng nòng.shap thì e nghĩ như này k biết có đúng k.e k có shap nghe các bác nói cấu tạo đơn giản chỉ hỏng gioăng, mà hỏng thì thay cái mới lại ok.buồng hơi thi vệ sinh tốt chắc cũng lâu hỏng.thật sự e đau đầu quá
  9. 012356789

    012356789 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    1.890
    Đã được thích:
    2
    [​IMG]
    cám ơn bác H nhé bơm ngon lắm van điều áp cũng ok nữa:-bd:-bd:-bd
  10. Sharp.innova

    Sharp.innova Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2012
    Bài viết:
    675
    Đã được thích:
    1.942
    Làm luôn con sharp innova ấy với tiêu chí rẻ, bền, ngon... và ít khi bị tịch thu vì trông giống đồ chơi ( chọn cái báng nhựa ấy về sơn xanh đỏ tím vàng lên [:D]) và khi bị tóm cũng đỡ tiếc tiền \:D/
    Để hỏng 1 con sharp cũng không phải dễ đâu nhé bác [-X
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này