1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. truongclub

    truongclub Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    19
    sđt dưới chữ kí bác ấy thiếu 1 số mà bác
  2. ductrung555

    ductrung555 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2012
    Bài viết:
    3.177
    Đã được thích:
    952
    em xin được trả lời bác
    1.báng gỗ hay báng nhựa thì đều như nhau cả thôi.tùy sở thích của từng người.có người thích báng gỗ.có người thích báng nhựa.nhưng theo em nhìn báng nhựa có vẻ đẹp và chắc chắn hơn
    2.đời 2012 khác đời cũ ở chỗ cò bằng kim loại.còn lại như nhau cả thôi:P
    3.với 7tr là mua innova và phụ kiện ngon rồi bác ạ.kính thì sniper hoặc utg dùng loại 3.9x40 là đc rồi.giảm thanh thì liên hệ đại ca la diêu bông nhé
    chúc bác mau kiếm đc vợ ưng ý
  3. tigermen

    tigermen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    Trời ạh...!.=))=))=))=))mấy bác ấy nói cái số nằm bên dưới chử ký của bác P ấy chứ có nói cái nick ở trên đâu...!!
  4. kylmobile

    kylmobile Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2012
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    589
    sorry các bác e nhầm....................
  5. tigermen

    tigermen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    Bác trả lời bác ấy như thế thì củng đầy đủ lắm rồi,em chỉ xin bổ sung thêm một chi tiếc nhỏ thôi là nếu như bác ấy ko trọng hình thức thì nên lấy loại báng gổ cho nó bền hơn tí...vì có nhiều lúc chúng ta vội vàng bơm để bem nên ko chú ý dẩn tình trạng thay vì cầm ngay cụm qui lát thì chúng ta lại cầm ngay báng để bơm và như thế thì cái phần nhựa được bắt vít giửa báng và phần ống kim loại dể bị gảy lắm,mà gẩy rồi thì chỉ có nước làm báng mới thôi,rất khó sửa chửa...Nhân tiện đây em củng có ý kiến như vầy,em thấy trên một số trang wep của sharp có nhiều mẩu báng cho các loại sharp như innova,tiger củng đẹp mắt và củng khá chắc chắn,nếu như một số anh em lái củi trong nhà mình nhập về ae ủng hộ sài thử thì hay quá...còn trước đây cũng có mấy bác trong nhà mình củng đục đẻo một thời gian nhưng giờ hình như hết làm rồi thì phải....?????
  6. NighHunter

    NighHunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2012
    Bài viết:
    1.991
    Đã được thích:
    339
    Phú Thọ bác ở chỗ nào vậy. Innova 7 triệu là đủ bộ: Củi, ống ngắm, giảm thanh, dầu củi và 1 vài kg đạm
    - Nhựa hãy gỗ tùy thẩm mỹ từng người, cá nhân e thích nhựa hơn vì hình dáng đẹp, không ẩm mốc. Innova 2012 khác cò kim loại (nhưng hơi lỏng lẻo, cá nhân e đánh giá kém hơn cũ), củ quy láp có bọc cao su (dính dầu và bụi 1 thời gian khả năng bong cao), nội thất ko khác gì.
    - Ống ngắm sniper 6x32 là hợp lý vì đơn giản, nhỏ gọn, nhẹ, kính trong, không thấm nước đi bem trời mưa nhỏ thoải mái, mà hơi thì 6x cũng là hơi thừa rồi, 9x hay 16x chỉ thêm khó bem không giải quyết vấn đề gì.
    - Giảm thanh mua sẵn chỗ bác Cú hoặc bác Lá, chỗ bác Cú thì rất đẹp còn chỗ bác Lá thì thấy bảo rất hiệu quả. Cá nhân e tự chế bằng nhựa, đường kinh 28mm, dài 80mm, lỗ thoát 5,5mm, không vách đơn giản nhỏ nhẹ, hiệu quả cao hơn so với mua sẵn, cái hay nhất là lắp vào hay bỏ ra đường đạn không thay đổi.
    - Dầu WD 40 hoặc dầu Lucell.. gì đó bên bác Cú (Innova nhỏ dầu máy hay dầu tạp nham vào là biết mặt nhau ngay, mà không dầu thì không được).
    - 2 kg đạm dài TQ hoặc ngắn váy mỏng hoặc cả 2.
  7. phamducvuong

    phamducvuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2012
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    15
    cả nhà cho em hỏi ngu tý nha, củi tiger mới của em sao mà khi bơm hơi nó kêu cốt két là bị sao vậy cả nhà, em lấy dầu ăn cho vào ít ít mà vẫn khống hết, monh cả nhà giúp em cách giải quyết ạ
    em xin cảm ơn cả nhà trước ạ
  8. phamducvuong

    phamducvuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2012
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    15
    cả nhà cho em hỏi ngu tý nha, củi tiger mới của em sao mà khi bơm hơi nó kêu cốt két là bị sao vậy cả nhà, em lấy dầu ăn cho vào ít ít mà vẫn khống hết, monh cả nhà giúp em cách giải quyết ạ
    em xin cảm ơn cả nhà trước ạ
  9. gamo_cfx

    gamo_cfx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/09/2011
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    168
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    các bác vào đọc tin này chưa con vợ bé đánh gen con vợ lớn chết tại chổ khiếp quá........các bác trong nhà lưu ý nhé nhậu nhẹt về nhà vợ nó có nói giì thì cười huề:)) chứ đừng đưa con vợ bé ra dọa, con vợ bé nó mà hắt xì hơi 1 cái là tan cửa nát nhà đấy các bác ahh~X~X~X~X
    http://www.docbao.vn/News.aspx?cid=33&id=159206&d=28112012
  10. pacific9

    pacific9 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    7.398
    Đã được thích:
    408

    Đây là con cú ép cành hay còn gọi là con cú muỗi phải không bác :)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này