1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phamducvuong

    phamducvuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2012
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    15
    về phần báng súng thì em ko nói thêm nhưng cái giảm thanh thì em xin chiu, giờ gắn vào bem thì dc rồi nhưng vẫn giảm thanh chỉ dc chúc chúc thôi
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    bác nói đúng đấy mình cũng dùng băng keo non mới dc đấy
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    cám ơn bác đã góp ý cho em
  2. tigermen

    tigermen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    Bác HÙng nói chí phải..em củng đả thử như vậy rồi..lưu ý với các ae mới xài hoặc chuẩn bị xài tiger(nói chung là sharp)thì khi lắp giảm thanh nên dùng cao su non(xài cho ống nước)quấn nhiều vòng vào đầu ren của cụm đầu nòng để tâm của giảm thanh và tâm của nòng tương đối(ko dám nói tuyệt đối)trùng nhau...và khi lắp vào rồi thì nên tháo ty đẩy đạn ở cụm qui lát ra và dùng mắt thường ngắm xem có thấy cạnh trong của ống giảm thanh ko(nếu có thì chỉnh lại.em làm cách này và thấy chuẩn lắm.
  3. hanghot1vn

    hanghot1vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    40

    Cái giảm thanh của e, bác cưa ra thành cái phóng thanh nên nó kêu vậy là đúng rồi. Riêng vấn đề này e sẽ tặng bác một cái "khẩu trang" khác để bịt miệng con vợ bác lại và cái cưa ra rồi thì bác cứ giữ làm kỹ niệm. Vậy là mọi người vui vẻ rồi nha! nếu có thắc mắc gì nữa thì vui lòng gọi cho e là được. [r2)]
  4. phamducvuong

    phamducvuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2012
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    15
    ok nếu dc như vậy thì em cám ơn anh nha, có gì thì anh cứ alo cho em
  5. tigermen

    tigermen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    Bác làm như coi chừng hư khương tuyến...còn về ống giảm thanh thì củng là cơ may mà thôi..10 cái ko cái nào giống cái nào(cái này ko thể đổ lổi cho người bán được-em ko bênh vực bên nào cả)khi mua về chúng ta tìm hiểu và tự chỉnh sửa theo cảm nhận của mình thôi.giống như chúng ta phải bỏ một ít tiền ngu ra để tìm đạn hợp với củi của mình đó...nói thật với các bác trong thời buổi khó khăn hiện nay mà các ae lái trên này dám đảm bảo chử tín cho chúng ta là quí rồi..chứ nếu như họ ko giử uy tín mà bán xong thì dong như người khác thậm chí lấy tiền mà ko gửi hàng thì chúng ta cũng chẳng làm được gì họ...thôi thì ở một khía cạnh nào đó chúng ta chấp nhận chơi thì thì chúng ta chập nhận có một ít rủi trong đó các bác àh...thân chào.
  6. tienmanhbn

    tienmanhbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2009
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    66
    - Anh nhấn nút Print Screen
    - Nhấn chuột phải lên Desktop > New > Bitmap Image
    - Nhấn chuột phải lên file New Bitmap Image vừa đc tạo ra chọn E*** hoặc Open with > Paint
    - Trong Paint nhấn tổ hợp phím Ctrl + E. Ở 2 ô Width Height nhập 1
    - Nhấn Ctrl + V để paste ảnh vửa chụp màn hình lại
    - Sửa ảnh bằng Paint nếu cần thiết
    - Vào File > Save as...
    - Ở ô File name: đặt tên cho file
    - Ở ô Save as type: Chọn JPEG
  7. tigermen

    tigermen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
  8. volamnt06

    volamnt06 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2011
    Bài viết:
    5.934
    Đã được thích:
    393
    Mail cho anh cái Đ. ơi, làm chuột bạch luôn :)):)):))
  9. tigermen

    tigermen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2012
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    em nói thật với bác là con hổ của em thì em mới chỉ tháo cái ty đẩy đạn ra để canh lại cái giảm thanh thôi...còn lột da nó thì dức khoát là chưa bao giờ em nghỉ đến...trừ khi nó bị bệnh nan y thì em mới nghỉ tới chuyện mổ xẻ em nó thôi.khả năng kinh tế của em ko đủ để phục vụ cái môn nghiên cứu nên em ko dám.theo em thì mình nên trân trọng cái gì mình hiện có..củi tuy vô tri vô giác nhưng nó củng có giá trị của nó...còn nhửng ae có đủ khả năng nghiên cứu tìm hiểu và chỉ bảo lại ae trong nhà thì em rất ủng hộ....nói tới đây chắc em làm bác thất vọng rồi....mong các bác nào đã từng tìm hiểu rồi thì trả lời dùm bác câu hỏi này.
  10. OZ20

    OZ20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2012
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    :-??thanks bác:-??chỉ muốn xem chi tiết như thế nào để còn so sánh ý mà[:D]\:D/
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này