1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zphuonglinhz

    zphuonglinhz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2012
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    369
    lấy tốt, không dùng bán lại cho mình, mình sưu tầm đồ cổ, pitton thì mua mới chứ có chỗ nào làm nổi xịn như của tiệp?, mua mới tầm 1 đến 2 triệu gì đó.


    ____________________

    [FONT=&quot]634 2011 4.5


    [/FONT] [FONT=&quot][​IMG][/FONT] Normal 0 false false false EN-GB X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin-top:0cm; mso-para-margin-right:0cm; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0cm; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-fareast-language:EN-US;} Normal 0 false false false EN-GB X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin-top:0cm; mso-para-margin-right:0cm; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0cm; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-fareast-language:EN-US;}
  2. DamMe634

    DamMe634 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2012
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    187
    có bác ạ sp it kinh khủng mỗi 1 héc đen,1 chim xoan cò nhiều kinh khủng nhưng gặp hàng khủng [:P][:P][:P] em mang hàng khủng thì không dám bùm vì tầm khủng quá nếu bum vào người thì vợ con em chết đói mất
  3. maimaiyeuem115

    maimaiyeuem115 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2012
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    42
    ở hà nội thì có bán sẵn pitong loại này còn ở chỗ bác thì em không biết
    [​IMG][/IMG][/IMG]
  4. hummer2008

    hummer2008 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    4.267
    Đã được thích:
    95
    Chào năm mới lúc 9h30 sáng, và e cũng thấy rậm rựt khi chỉ ngồi không ở nhà, vậy là lại lên non :)

    [​IMG]

    Cây đao: quả trĩu trịt nhưng không ăn được, được mỗi cái là lấy lõi cây làm rượu uống thì thôi rồi [r2)]
    [​IMG]


    Loanh quanh một bãi nhỏ, nhưng điều kiện thuận lợi là có cây đu đủ mọc hoang, quả đang chín nên được mấy em. Theo kịch bản khi "xa nhà", vặt lông nướng than hồng tại bãi luôn: 2 chào mào ngô, 1 đuôi dài, 1 cu rốc :)). Lại quên mang theo nước, đồ ăn khô và muối nên hơi nhạt miệng

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Vừa chén vừa để ý xung quanh, kết quả rất khả quan với việc phát hiện có cây khế và ớt, cộng thêm 2 ẻm nữa ;))

    [​IMG]

    Chào mào ngô mùa này bị gout nên hơi ngấy [:D]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Em khai xuân nhiêu đó thôi ợ. Chào năm mới !!!! [r2)][r2)][r2)]
  5. danghem

    danghem Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    1.387
    Ực ngon tóa đi cơ
  6. DamMe634

    DamMe634 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2012
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    187
    mua tốt bác à, khắc phục thì ra thợ tiện họ làm là ok, nhưng lá gió thì hơi khó nếu có thể thì chuyển hoá thanh phi chính phủ
  7. tosam62

    tosam62 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2011
    Bài viết:
    5.623
    Đã được thích:
    1.087
    Chào cả nhà:)
    Đắn đo mãi và cuối cùng, Em cũng xin gửi lời chào năm mới đến với mọi Thành viên trong Ngôi nhà của Chúng ta!
    Một năm mới, có nhiều cái mới, dồi dào sức khõe để thừa sức chiến đấu trên mọi mặt trận:)
    Nói là " đắn đo mãi " là gì Tết Tây đối với chúng ta thì không nhiều ý nghĩa; Còn Tết Cổ Truyền thì chỉ còn là khái niệm, trong Em mà thôi :( Nên lời chúc mừng của Em đến với các Bác thấy có vẻ hơi Lạc điệu!
    Thôi thì mược bài của Bác Hummer, làm niềm vui xuân vậy:-bd
    Nhìn những hình ảnh của Bác, đúng là chỉ biết nhào vô...., Nhậu mà thôi..., ngon không thể nào mà tả xiết; Gia cầm nuôi trong nhà hay ngoài ruộng, thì không thể sánh được
    Lại còn thêm Khế hoang và ớt dại nữa!!!! Không thể nào thơm và ngon hơn được nữa..., cho cuộc nhậu giữa thiên nhiên thoáng đản.
    Thôi thì dùng tạm của Bác Hummer : Một cái ức mọng mở, một miếng Khế đẫm ớt và...., luôn một ly rượu nồng nhé=D>:-bd

    Tí nữa lại quên....., năm mới rồi.., khi nào thì Bác cho nhà mình " Uống rượu " :D:))=))
    Kính:)
    nguyen van ba thích bài này.
  8. thangarp

    thangarp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    các bác có thể cho em biết chính xác giá của pittong là bao nhiêu ko ạ,với lại bác nào có hình pittong và lá gió up lên cho em xem thử dc ko ạ
  9. danghem

    danghem Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    1.387
    THUẬN XEM KIỂU NÀY LIỆU CÓ ỔN KHÔNG
    ĐÂY LÀ TRƯỚC KHI SỬA.
    [​IMG]
    CÒN ĐÂY LÀ CÁCH SỬA CỦA MÌNH với nòng sharp.
    [​IMG]
    Màu đỏ là nòng f8, hơi vét côn ở đầu, viên đạn khi đóng quy lát sẽ nằm ở đó, không khoan lên nòng ,.khoảng cách từ lỗ trích khí tới nòng là 3mm.
    Có thể làm kín hơi bằng 3 cách: làm rãnh trên nòng để nhét ron cao su, hoặc đệm ngay chỗ tiếp giáp với lỗ trích khí, hoặc có thể tiện ren bên ngoài làm định hướng nòng và cho 1 vòng ron cao su giữ kín khí ở đó.
    toàn bộ ốc giữ nòng sẽ dịch ra phía ngoài.
    lỗ nhét đạn là khoan F5, có thể dùng kiểu của Sharp hoặc phay rãnh như trên.
  10. nathun

    nathun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2012
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    319
    Piston và lá gió là 2 cái khác nhau bác ạ. Đầu piston có là gió gắn vào.
    Nếu ở HN thì ra chợ trời mà kiếm lá gió + piston của VN chế may ra có (loại 9kg thì sẵn còn 7kg thì chịu vì lâu lắm lắm không mua). Mình nhớ không nhầm thì cái piston của 9kg và 7kg có đường kính như ngau chỉ khác chỗ giữ cò, 9kg thì giữ cò gián tiếp --> nhẹ hơn, còn 7kg thì giữ trực tiếp --> nặng hơn. Không mua được cái của 7kg thì mua cái 9kg về mà chế.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này