1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duy_codon631

    duy_codon631 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    1.912
    Đã được thích:
    330
    E đã xài as đúng vàng theo tiêu chuẩn..ko fair như mấy đèn đội đầu as vàng nhạt trôi nổi..
    Đây là địa chỉ e đã mua cây này..
    http://denpinsieusang.info/den-pin-chieu-xa-kf-802-anh-sang-vang/
    Bác nên mua cell laptop sanzo của nhật xài mới lâu..chứ pin nó đưa xài hết liền ak..
    Sr đt e ko úp hình dc.lỗi flash sao ak
  2. sanbanlaniemvui

    sanbanlaniemvui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/12/2012
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    9
  3. MR.PHAN

    MR.PHAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2012
    Bài viết:
    10.159
    Đã được thích:
    64
    Mình đoán vậy thôi, do mình nhìn giữa đoạn tiếp giáp phần thắt eo nó có 1 đoạn gờ
  4. tosam62

    tosam62 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2011
    Bài viết:
    5.623
    Đã được thích:
    1.087
    Chào cả nhà :)
    Em có tấm hình về cái bình hơi, gửi các Bác xem thử!

    [​IMG]

    Cái lổ nhỏ, chổ vệt sáng trong hình, trên cái Ống; là Lổ an toàn. Người ta khoan vào tí vậy thôi; Vỏ bình nơi đó, sẽ mỏng hơn các nơi còn lại và khi vượt áp thì chổ đó sẽ phụt ra...., chứ không nổ như nhà nình vẫn nghỉ đâu!!
    Em thấy hình như Các Bác không có làm công đoạn này, khi chế PCP hay sao ấy :(
    Thân ái :)
  5. tuankdboy

    tuankdboy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2012
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    137
    bác làm mấy cái dây thuỷ lực của nhật hay của italy dây 4 lõi sắt trong chịu tầm >=6000psi thì dùng thoải mái chỉ có điều dùng dây thì ko đẹp thôi nhưng bơn tầm 200bar thì thoải mái vì nhà e làm day thuỷ lực thấy ng ta đến thay dây mới có hỏng cũng ko lổ bao h :-bd
  6. MR.PHAN

    MR.PHAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2012
    Bài viết:
    10.159
    Đã được thích:
    64
    Mượn cái kính ngắm của anh bạn để minh họa , bác nào có hay biết về loại ống ngắm Nga này thì chỉ em với ạ ! Em đang muốn kiếm 1 cái

    [​IMG]
    garunghue thích bài này.
  7. quangvan3233lx

    quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Bài viết:
    3.883
    Đã được thích:
    1.915
    Đọc xong bài bác em cũng thấy ớn với mấy bình 0.45l của TQ đây, tuy biết là nó dày 6mm nhưng không giám chắc là bên trong nó không có bọt khí và cũng chả biết là nó làm bằng hợp kim nhôm nào nữa ^:)^^:)^^:)^, dẫu biết rằng đã test lên tới 45Mpa, biết rằng đã có bác bơm lên tới 22Mpa để cả tháng không sao nhưng thấy vẫn ớn, riêng em thì chỉ 18Mpa là cùng nhưng trong lúc bơm vẫn thấy hơi run, chắc chuyến này em về chuyển sang CO2 quá các bác ạ.
    Mà các bác cho em hỏi ngu tí ạ: Cái bộ van xả có điều áp (loại 2 đồng hồ) cứ để vậy bơm CO2 vào chơi có ảnh hưởng gì không ạ? Em chỉ sợ là khi mỗi lần điều áp mở thì CO2 lòng sẽ tràn vào bình phụ và lúc này áp trong bình phụ = áp bình chính => điều áp mất tác dụng khi chỉnh ở 60bar chẳng hạn.
    Nhà mình có bác nào thử rồi thì cho em xin chút ý kiến ạ
    garunghue thích bài này.
  8. Tuantjenvjet

    Tuantjenvjet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2013
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    359
    Trưa hè nắng nóng,sau một hồi hì hục thì sp là đây! May không bị đốt phát nào hehe
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cảm ơn cái kính ngắm của bác Cú nhé!
  9. tuankdboy

    tuankdboy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2012
    Bài viết:
    1.298
    Đã được thích:
    137
    các bác có dùng dây thuỷ lực thì dung dây 4 lõi Semperit cũng là dây rất tốt còn muốn chắc thì dùng dây nhật yokohama thì bơm tầm 200bar ko biết tới bao h n mới hỏng đước e thấy nhiều loại 1 lõi thép n còn dùng ngon huống chi 4 lõi:-bd e đảm bảo rất an toàn[:D] h e đang có mấy cái ống nhôm xấy mực của máy photocopy dày 1cm dài tầm 40cm gì đấy phi trong tầm 3,2cm tại e chưa đo chỉ ước lượng thôi ko biết có chịu đc 200bar ko các bác có kinh nghiệm về nhôm làm bình pcp chỉ e với e thấy nhôm hơi mềm khi tiện n bị mút rất khó tiện nhưng lại là loại chịu đc nhiệt cao liệu có thể làm đc và an toàn ko ạ?
  10. ambos

    ambos Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    714
    Hèn gì em thấy trên cây cricket nó cũng khoang 2 lỗ như vậy, mỗi lần lấy củi ra nhìn xung quanh cái lỗ ấy thấy có đọng 01 lớp mỏng hơi nước giống như xả đột ngột bình chứa làm giảm áp xuất hạ nhiệt độ vậy.
    Nhân tiện các bác cho hỏi một vấn đề mà em chưa được thông as ahhh quên thông não:
    Em xem trên youtube thấy điều áp của cricket có áp ra là 110kg, mà sao cây của em áp trong bình còn có 30kg, thậm chí 10kg mà nó vẫn bắn được nhỉ. Cơ cấu điều áp của cricket có gì khác so với điều áp của mấy loại pcp khác? Điều áp của Cricket có thể chỉnh được áp ra đơn giản chỉ cần xoay cái đầu điều áp theo như diễn đán của talonairgun nó hướng dẫn. Anh em xem chế điều áp theo kiểu của cricket được thì hay quá. Thanks
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này