kính thưa các bác trong cốc,tình hình gần đây qua hơn 1 năm yêu nhau..cáo có biểu hiện chán,ko fải vì chán em tính này hay kia mà bảo là chán tình yêu của 2 đứa. cáo ta quyết tạo chút sóng gió cảm xúc mục đích chỉ để em và cáo vui hơn,cãi nhau = cách : lôi tn tên khác ra đọc. cáo nhận ra thật là thất vọng khi em lại không bực mình gì,vì đã được các bác trong cốc này luyện bản lĩnh rồi [] cáo bảo thấy chán tình yêu chứ ko fải chán em vì em quá... (em chẳng biết tả cáo thế nào nữa,cáo chẳng mấy khi làm em giận ) nên em làm cáo bực ! em cũng cố thing thoảng tạo ra 1 vài "nút thắt" và tự giải quyết tình huống nhưng có vẻ chưa hiệu quả, mong các bác chỉ giáo để cái "nút" của em thắt hơn 1 tí với ạ
mới hơn mà đã thế thì nhạt quá. Đổi gió bằng cách làm nhau tức thì không nên, thỉnh thoảng đi du lịch, ăn chỗ nào đặc biet, cùng nhau làm gì đó ngộ nghĩnh... hay đơn giản là quan tâm nhau hơn, bất ngờ tặng gì đó hay bất ngờ đư đi đâu đó.. Nếu cứ đề trôi qua phẳng lặng thì sẽ càng ngày càng nhạt đó!
gái ko dc thỏa mãn về tinh thần vs thể xác khi bên bạn nên đâm ra ngán.. giờ làm sao để đưa tình yêu 2 đứa thăng hoa thì ổn định thôi. bạn vs gái làm gì nhau rồi??
Nghe cái cụm từ "bản lĩnh" mà thấy tếu ghê! Mja, cái kiểu trêu ngươi đấy gặp mình thì ăn bạt tai chứ không phải đùa, bản lĩnh cái kiểu gì khi mà vợ (người yêu) nhăm nhe dọa "tôi chuẩn bị cho anh mọc sừng này, đỡ đi". Không nên đánh Phụ nữ dù chỉ một cành hoa, mà nên lấy khăn mùi soa gói thêm cục gạch. Mà ông chủ thớt này nhờ tư vấn kiểu gì thì chửa thấy, dường như là đang tâm sự, chả có tình huống nào hot cả.
thay ngán tao nut thắc ah . đơn dan thui tạo ra sự kiện ảo , răng bạn quen ai đó lâu rui kg găp zơ gap lại lam j đó bia ra đi bản linh mà . tip theo thi tán nhiêu e trên mạng vào .... cho nag bix ... ngôi trươc măc nag nt vơi ng khac ... vvaay đó ,, ;lam đại đi chia tay cho quản . tât bôc phét bản lĩnh chêt tơi nơi mà kg sợ . tự tạo biên cố ảo cho bản thân đi . rùi nhơ cô ay zup đơ bênh bác nhiêu hơn . lo cho bac nhiêu hơn . hiêu hoog .nhưu thê thi có cơ hôi sông sót qua mua đông năm nay
ABC...XY rồi bác ạ.về tinh thần em vẫn hay nc,lắng nghe (mặc dù ko dc nhiều 2lần/tuần. về thể xác vẫn đầy đủ đến Y [] tại gái sắp đi học xa nên thay đổi chút và mất bình tĩnh chăng các bác?
Tại chưa tới Z đó, tới Z đi là hết chán liền thui bác, mới có Y đã ngưng bảo sao ko thất vọng và chán nản
đọc topic của bạn gây cấn thiệt...chiều E nó, dỗ ngọt, rồi từ từ ...abc..phải từng bước từng bước.... ___________________ bán đất đồng nai giá rẻ | ban dat dong nai gia re | khu do thi my phuoc 3 | khu do thi my phuoc 4
em cảm ơn các bác đã tư vấn và hi vọng các bác cho thêm nhiều ý kiến hơn để khắc phục tình trạng gái chán vì ko tạo dc đột phá với em (tránh lạc chủ đề như 2 bác trên )