Mọi người cho em hỏi cái phim mà làm lại kiểu Rambo nhưng mà hài hài ấy tên là gì ấy nhỉ, hôm trước em xem đc 1 đoạn mà buồn cười quá, muốn xem lại mà quên mất tên là gì rồi, chỉ nhớ có chữ Hot ở đầu. Nó thuộc thể loại crazy movie như kiểu người chuồn chuồn ấy. E cảm ơn.
Hot Shots bác ạ Có 2 phần, Hot Shots 1 nhái phim "Top Gun" http://www.imdb.com/title/tt0102059/ Cái mà bác xem chắc là Hot Shots 2, nhái Rambo http://www.imdb.com/title/tt0107144/ http://www.youtube.com/watch?v=cyDqd42-FKg
Có một bộ phim làm mình trở nên mê vespa cổ, bắt đầu bằng việc có hai anh em nhưng một đứa là quỷ dữ (đoạn cuối phim biến thành quỷ thật), còn một đứa làm trong quân đội. Có đoạn đứa em lai người yêu bằng con PX 150 màu xanh rêu, xe chưa tới mà tiếng đã tới, nghe phê kinh khủng. Tớ tìm mãi không ra, bác nào biết không?
Không phải phim này sếp ạ, đoạn cuối một thằng hiện nguyên hình là một con quỷ chứ không phải phi nguyên con scooter long lanh như thế xuống vực đâu.
Tìm được ngay cho bác, vì hồi phim mới ra, em cũng rất ấn tượng phim này (nhưng không phải vì cái vespa) THE OMEGA CODE 2 bác nhé http://www.youtube.com/watch?v=Ol1eCTiPOFA