1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ít key win7 ultimate bán 150k/key

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi anhhapc, 27/11/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bien_vn

    bien_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/04/2012
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    up
  2. anhhapc

    anhhapc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    506
    thanksbạn
  3. nghigihp

    nghigihp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2012
    Bài viết:
    7.254
    Đã được thích:
    1.560
    up thôi, có key win8 roài hehe
  4. anhhapc

    anhhapc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    506
    up nào
  5. vita_conhau

    vita_conhau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2010
    Bài viết:
    1.033
    Đã được thích:
    67
    em toàn mod slic 2.1 cho bios
  6. anhhapc

    anhhapc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    506
    Tât cả mod hay crack đều oke hết.Mình bán cho nhiều người rồi , họ ko phải người ko biết crack,mà người ta biết key bản quyền nó khác crack ở chỗ nào.Mà bản thân mình cũng cảm nhận được việc dùng key bản quyền khi cài 1 số soft nó hay sinh lỗi.
    các crack windows 7 hiện giờ tuy nhìn thì có nhiều loại nhưng tựu chung lại thì đều dùng 1 cách cả

    Các cái crack đó giả lập Bios của máy bạn tương tự với như trên các laptop có chứng chỉ OME, cái chứng chỉ đó giúp laptop của các hãng máy tính sau khi cài win chỉ cần điền key OMe ở mặt sau của máy là có thế kích hoạt bản quyền luôn, đó là cơ chế của crack, giả lập Bios và tự động điền key điều đó lý giải cho chuyện các bạn sau khi crack vẫn updatw dc
    crack giữ nguyên Bios của máy bạn và nó cùng làm ra (tạo) ra 1 bản khác để lừa win7 của bạn, bạn nghĩ sao 1 PC khi bật lên lại phải load đến 2 cái Bios lận nó khiến máy bạn khởi động khá làm chậm so với máy có bản quyền, cộng thêm nữa là do sự bất thường khi khởi động như vậy win của bạn sẽ thiếu tính ổn định rất dễ mắc phải các lỗi hệ thống, sau 1 tuần cài win 7 xài crack vừa trở lai dùng xp vì liên tục gặp lỗi màn hình xanh, cài đó là về lỗi hệ thống. trong mình các crack win để có ẩn chứa 1 còn trojan, đó là điều mà các crack dùng để làm ra (tạo) ra các máy tính crank khi cần xâm nhập hệ thống mạng nào đó, và có thể 1 số cái có virus nữa
  7. khongchin88

    khongchin88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    29
    Mình dùng máy tính để chơi game 3D, nghe nhạc, xem phim, Photoshop, Corel Draw, Flash, lập trình PHP & MySQL... vậy theo bạn phải như thế nào mới là dùng đến mức có thể cảm nhận được sự khác nhau?
    Mình không phủ nhận việc sử dụng key kiểu này thuận tiện, nhưng đâu tới mức như bạn quảng cáo. Bản chất của việc sử dụng Windows 7 loader, mod slic cũng là để đánh lừa Windows nhận rằng người dùng đã đăng ký hoặc Windows đang chạy trên các máy OEM.
    Còn thì bạn đừng nói việc kinh doanh của MS ở đây, bạn cũng thừa hiểu nguồn gốc mấy cái key mà bạn rao bán nó từ đâu ra, không có ai điên mà mua key tính bằng USD để mang bán lại với giá 150k đâu ;)
  8. anhhapc

    anhhapc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    506
    Mình chẳng có quảng cáo gì cả
    Theo bạn thì là nguồn gốc ở đâu,bạn nghĩ nguồn gốc được share trên mạng,xong mình đem bán trắc,
    Tất cả các key cũng là MS mà ra thôi,chẳng lẽ mình làm ra được key?
    Hay là hàng nhái,hàng giả.Tóm lại các bạn dùng crack thì cứ dùng,còn việc mình bán cho ai có nhu cầu.Làm sao các bạn phải dìm hàng
  9. anhhapc

    anhhapc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2012
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    506
    up.
  10. alolove8xhp

    alolove8xhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2010
    Bài viết:
    1.467
    Đã được thích:
    139
    Trong cái thế giới ảo này lắm ông rảnh thật
    Người ta làm ăn kệ người ta, ảnh hưởng đek j đến các ông
    Có nói thì bảo giá bán này hơi cao hay chủ 2pic khó bán lắm thôi
    Đúng là dân VN hiểu biết về bản quyền ít nhưng lại hay cãi cùn

Chia sẻ trang này