1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

QUÁN TÁN DÓC - Một Góc Sân Chơi Cho Thành Viên

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Alp, 15/12/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CMNQ

    CMNQ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    anh kuger a ý nhầm thôi, không sao
  2. TXNC

    TXNC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2012
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    47
    nghe nói a phim khách giải nghệ rùi à anh, hôm nào ae minh làm chầu bia nhé
  3. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Thì đúng là Điêu Thuyền là con gái nuôi của Vương Tư Đồ rồi "bạn" [​IMG] Nhưng mà tớ chẳng tin chuyện trai gái ko họ hàng thân thích ở chung nhà như thế. Tớ vẫn nghĩ rằng chuyện trai gái chung nhà nảy sinh abc, xyz thì là chuyện bình thường (nhất là nghe nói trong nhà Tư Đồ có ngâm loại bìm bịp rất xịn), nếu ko làm gì có khi các trưởng bối lại chưởi Tư Đồ là ngu ấy chứ. Có điều là rất có thể thời phong kiến không khuyến khích viết truyện loạn luân

    Không có bằng chứng nào có thể khẳng định rằng giữa Vương Doãn và Điêu Thuyền ko hề có tình ý gì với nhau. Những chuyện như vậy rất khó tránh khỏi, nhất là 2 con người bằng xương bằng thịt, không họ hàng máu mủ, lại ở chung 1 nhà trong thời gian dài. Nhất là nhìn Điêu Thuyền lại style hot girl như vậy. Nhưng dù có hay không thì tình tiết đó không mấy ảnh hưởng đến âm mưu của Vương Doãn và những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

    Tuy nhiên có thể bản thân của những câu chuyện ko được phơi bày đó ko tác động đến diễn biến lịch sử nhưng vô hình chung có thể làm thay đổi giá trị lịch sử, cho nên tác giả sẽ cân nhắc có nên hay không đưa vào trong từng trường hợp cụ thể. Nên tớ thì tớ nghiêng về giả thuyết Vương Doãn và Điêu Thuyền có thể đã có gì với nhau.... [​IMG]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    À mà mình có một câu hỏi cho bạn Cún và các bạn nữ. Theo các bạn thì Lã Bố, Triệu Vân với Mã Siêu ai đẹp trai nhất?
  4. Huongcun

    Huongcun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2013
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    3
    Ui, nói như bạn thj` nói làm j`. Thời ngày xưa đâu có như bây giờ. Quan Vân Trường đứng canh chị dâu cả đêm thời nay nào có ai đc như vậy.
    Mình xem phjm TQ ko mấy khj để ý ai đẹp trai nhất đâu bạn ah. Đã là diễn viên thì đươg nhiên là pải đẹp trai rồi!
  5. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Em rất tinh ý đó, anh định âm thầm khoá vấn đề để chuyển nhanh sang bình TQ cho nó thắm tình đoàn kết, vì anh cứ nghĩ là em ko ưa móc máy, tranh cãi, dìm hàng. Thôi thế để anh lại mở lại vấn đề nha! [​IMG]

    1/ uhm`, anh nói rồi, khi em ghi tên vào trong cái sân chơi này thì có nghĩa là số phận đã trao cho em đã một vai hề rồi. Ở đây toàn là hề thôi mà, hề bệnh nhân, hề giáo sư, bác sĩ, tiến sĩ...Thế em định diễn vai hề gì nào? Hề móc lốp à? [​IMG]. Ok, vậy thì ở lại đây thi triển với anh. Anh tin là rồi dần dần em sẽ làm tốt hơn. Ờ mà nếu sau mỗi vai hề ở đây mà được trả thù lao mà có rẻ tiền một tí như em nói thì cũng tốt biết mấy em nhỉ?

    2/ Em diễn thế nào ấy chứ, [​IMG] anh có bao giờ cãi nhau ỏm đâu, nhất lại là với trẻ trâu. Các bài comt vẫn còn nguyên đó, ko tin em có thể xem lại, a ko có nói điêu đâu. he he. Đúng là anh có bị khoá nick, nhưng đó là lần khoá nick ngọt ngào nhất mà số phận đã ban tặng cho anh. Mà điều đáng tiếc là anh chỉ được khoá có 3 hôm thôi. Anh nói thật với em, cái cảm giác được tự tay thần tượng ân cần bấm khoá và dịu dàng mở khoá nó khó tả lắm! Bây giờ anh muốn tìm lại mà sao thật khó quá đi!

    3/ Em sai rồi! Người đầu tiên chưa chắc đã là người giỏi nhất! Theo anh người giỏi nhất phải là người trí dũng song toàn, ăn ở nhân đức và nghĩa khí như Tống Giang mới xứng đáng là người giỏi nhất. Nếu ko ông đã ko được làm thủ lĩnh cuối cùng của 108 vị anh hùng. Tuy Tống Giang ko giỏi võ nhưng cái uy dũng cộng với nghĩa khí hào hiệp của ông vẫn luôn làm kẻ khác phải khuất phục. Tiều Cái cũng giỏi nhưng chỉ ở tầm trung bình khá thôi! [r24)]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    .
    uh, hôm nào rảnh nhé ông e
  6. socola5687

    socola5687 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2012
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    10
    Truyện thì em chưa đọc nhưng xem cái phim Thủy Hử em ghét nhất Tống Giang, thấy cuộc đời của Lâm Xung là bi thương nhất, em vẫn ấn tượng với anh hùng này nhất trong phim.
  7. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Tống Giang giỏi mà em, sao em lại ghét Tống Giang? Ông là người nhân đức, đối đãi luôn tử tế với mọi người, luôn đứng ra bảo vệ kẻ yếu. Ông là người đại diện cho tầng lớp áp bức chống lại cái ác mà. Cũng giống như Lưu Bị, Tống Giang được nhiều người nể trọng vì tính nhân đức và giỏi thu phục lòng người.

    Theo em Lưu Bị có xứng đáng là người giỏi thứ 2 sau Tống Giang ko?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    .
    uhm`, pạn Cún à, mình lại được nghe kể về bí mật đằng sau câu chuyện Quan Vũ đốt đuốc đứng canh cho 2 chị dâu ngủ nó khác cơ. Có ý kiến còn cho răng Quan Công đêm hôm đó đã buộc đuốc vào cán thanh Long đao và cắm trước cửa lều. Thực ko biết thế nào? Mọi người thử cho ý kiến.
  8. socola5687

    socola5687 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2012
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    10
    Nhân đức gì chứ, mang tư tưởng hủ nho ôm 1 đống đạo đức vớ vẩn trong người. Lương Sơn Bạc trước sau gì cũng bị diệt vọng nhưng diệt vong bởi Tống Giang nên em ghét với cả vì TG mà Lâm Xung ko giết được cái tên Cao Cầu nên lại càng ghét :D
  9. Huongcun

    Huongcun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2013
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    3
    Đúg rồi! ghet nhất Tống Giang với Lưu Bị.
  10. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Tống Gian ko giết Cao Cầu ấy là cũng thể hiện cái đức nhân từ mà 2 em [:D]

Chia sẻ trang này