1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập yoga ở đâu uy tín nhất vậy?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi nhaunhihn, 04/02/2013.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. k_ngan124

    k_ngan124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    3.212
    Đã được thích:
    5
    Ko , elite có đủ món , máy tập cũng đầy đủ , có cả bể bơi , phòng xông hơi , lớp ***y dance - đau nhất đợt đi thì cô giáo chuẩn bị cưới chồng nên nghỉ dạy ( ko report đc ) , earobic - cái này khá nhẹ nhẹ hơn nhiều so với lớp mình đang tập nhưng bù lại anh hướng dẫn nhìn rất nữ tính và dễ thương , mania step thì hay ho ( khoái cái này nhất nhưng a hướng dẫn toàn bảo mình tập sai nhạc ) - cái này bị yêu anh hướng dẫn , đẹp trai manly thôi rồi :x ... . tầng trên có cả spa nhưng mà mình cũng chưa lên nên ko có phản hồi được . Nhưng ở đó thấy đông nhất là các lớp yoga , có nhiều lớp nhiều ca tập nhưng lúc nào cũng thấy đông như quân nguyên - món này ko có tập vì trùng lịch mania step nên chẳng biết .

    ý kiến cá nhân : khuyên ko nên tự tập , cái gì cũng thế ko riêng yoga . Cứ đi tập có giáo viên hướng dẫn riết quen rồi về nhà tự tập sau cũng đc chứ bắt đầu mà tập sai thì sau sửa khó lắm hơn nữa tập sai có thể bị phản tác dụng
  2. trangbuongbinh

    trangbuongbinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/12/2012
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    74
    Mình nghe nói đi tập yoga khỏe đẹp, tốt cho phụ nữ, nghe bạn nói về lớp yoga mình hãi quá! giờ biết lớp nào dạy tốt mà theo học đây :-"
  3. hanglanhlot

    hanglanhlot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/12/2012
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    27
    Hình như trong thớt này có chị nào đi tập yoga rồi đúng ko? cho em hỏi câu này: bà bầu có đi tập yoga đc ko ạ? em hỏi cho con bạn đi tập.
  4. mai.nguyenvn

    mai.nguyenvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    90
    Bà bầu tập yoga rất tốt cho cả 2 mẹ con bạn ah! Cảm giác rõ rệt nhất của các bà bầu khi tập yoga là hạn chế đc việc mỏi lưng, phù chân của nhiều chị em khi bầu bí. Thầy dạy yoga của mình nói rằng bà bầu tập yoga sẽ giúp điều hòa nội tiết, cân bằng tâm lý nên sẽ cảm thấy khỏe khoắn & dễ chịu hơn khi mang bầu.
    Tuy nhiên chỉ đc tập những bài tập riêng phù hợp vs sức khỏe của bà bầu. Mình thấy ở Hà Nội hiện nay tìm 1 lớp tập yoga dành riêng cho bà bầu hơi khó. Nếu bạn của bạn ở gần khu Xuân Diệu hoặc Xuân Thủy thì có thể đăng kí học yoga ở Elite, ở đây họ có lớp yoga thiết kế dành cho bà bầu. Mình cũng đang tập yoga ở đây.
  5. socola5687

    socola5687 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2012
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    10
    Yoga xuất xứ từ đâu nhỉ? mấy năm gần đây rộ lên phong trào tập yoga ở chị em phụ nữ. Mà phí tập yoga đắt hơn tập aerobic vậy mà chị em vẫn chịu chơi đầu tư đi tập mới hay chứ.
  6. linhxinh.th89

    linhxinh.th89 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2012
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    3
    Ai đi tập yoga rồi cho mình hỏi nếu mình xem clip dạy yoga rồi tự tập ở nhà đc không?
  7. mai.nguyenvn

    mai.nguyenvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    90
    Tự luyện tập cũng đc nhưng sẽ rất khó khăn để ra 1 động tác chuẩn. Mà nếu tự tập thì cũng chẳng ai chỉ cho bạn biết động tác đó đã chuẩn chưa. Bạn nên đăng kí học ở ngoài 1 thời gian cho thành thục rồi có thể tự tập ở nhà như vậy sẽ hợp lí hơn.
  8. un_in

    un_in Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2012
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    4
    Xem ti vi mình thường thấy mọi người tập yoga hay bật nhạc để tập. Mình rất thèm đc trẻ dai như ca sĩ Hồng Nhung :D
  9. mai.nguyenvn

    mai.nguyenvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    90
    Tập yoga phải tập cả về tinh thần nữa bạn ah nên ko gian xung quanh rất quan trọng, ko gian tập phải yên tĩnh. Như mình tập ở Elite fitness mỗi bài họ có 1 bài nhạc phù hợp. Mà yoga sẽ hiệu quả nếu kết hợp giữa việc luyện tập & chế độ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Điều đó lý giải vì sao ở những trung tâm yoga chuyên nghiệp thường đi kèm với bể bơi, xông hơi, spa, café…[:P]
  10. nhaunhihn

    nhaunhihn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2012
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    1
    Bạn tập yoga đc bao lâu rồi? thấy hiệu quả ra sao?

Chia sẻ trang này