1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em làm vậy liệu có ổn không hả các bác ????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ZerO1005, 14/02/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20
    Dao sắc ko gọt được chuôi .....T.T.....
  2. ZerO1005

    ZerO1005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2013
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Chỉ riêng cái đoạn in đậm kia cũng đủ hiểu là hắn có ý với bác nhớ, bé cũng cắt tóc ngắn và cũng bị em kêu cắt tóc ngắn ko xinh bằng để tóc dài ... và cũng giống như bác là dỗi đấy =))))) ..... 80% hắn có tình cảm với bác, chả qua hắn ngại vì độ này thấy bác xa cách quá nói ra thì sợ bác ko nhận lời ấy chứ. Biết đâu hắn lại chả lèm bèm :" Con gái con lứa gì mà lạnh lùng thế, muốn mở mồm nói mấy câu mà chả biết nói gì cả ..... hmm hmm ".

    Bác nên nhớ thế này nhé, con trai hay nói cho ng con gái mình thích rằng muốn ngắm ng đó trong kiểu tóc nào đấy. Bác cứ cố lên nhé, nói chung là cười lên tí mặt hắn đã khó đăm đăm rồi bác cũng như cái bị nữa thì có cho tiền hắn cũng chả biết nói gì, thậm chí là bí đề tài luôn đó. Theo kiểu là gặp mặt bác cứ như tra tấn vậy á ;))


    PS: Cái chính là em có nói với bé là hôm đi chơi đó là lần cuối gặp bé =.=, đó mới là vấn đề chính bác ơi. H nếu lại tiếp tục theo thì chả biết nói thế nào ấy chứ
  3. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20
    Úi dzời ơi sao lại "Lần cuối gặp" thế bác??? @.@... Hay là bác định thử lòng ngta đấy? ^^!
    Thôi lỡ nói rùi thì ... oánh du kích vậy! :D Kiểu như, gửi bánh gửi trái , Nt, gọi điện quan tâm nhưng tuyệt nhiên ko gặp vậy! ^^! Nói chung cứ miệt mài thành tâm là đổ thui!

    Còn chuyện của mình thì ... cũng ko bít nên nghĩ thế nào! Nghe bác nói mình cũng vui thật đấy! Nhưng mà mãi mới dìm lòng xuống đc ... ^^!
    Mình nghĩ là con trai nói chung đã thích ai sẽ cố gắng đến gần ng đó, nhưng hắn chỉ khoái đi chơi tập thể thoai, trc vụ kia còn đi uống cafe đc 1 lần, sau đó có lần mình rủ thì từ chối khéo ... Trước mình ốm còn mua thuốc, hỏi thăm khéo [Sao cái gì cũng khéo? :)) ], giờ thì ...

    Hắn giúp đỡ mình nhiều việc, chắc do bản tính nhiệt tình với bạn bè ......... :D

    [ CƠ MÀ MÌNH KO THÍCH LÀM BẠN BÈ ĐÂUUUUUUUUUUU :(( oa oa oa ......... ]
  4. ZerO1005

    ZerO1005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2013
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Cũng chả biết nữa, do hôm đấy bị điên bác ạh :( ..... H đành phải ntin với gọi điện cho bé chứ chả biết thế nào bi giờ nữa T.T

    Còn vấn đề của bác thì đơn giản lắm ;))

    Nhân cơ hội hắn sửa laptop cho bác ấy thì tiện mời hắn đi cafe coi như lời cám ơn đi, hắn mà từ chối thì kiếm thêm cơ hội khác nhờ hắn tiếp. Giả sử như hỏng xe gần nhà hắn nhờ hắn ra sửa này, tự dưng được bạn cho vé xem phim, ca nhạc mà ko biết rủ ai này :-" tùy bác lựa chọn nhớ :-" .... Hắn giúp bác nhiều việc như thế kia mà bác chỉ cám ơn xuông thì đúng là hắn cảm thấy bác chỉ coi hắn là bạn chắc chắn luôn đấy.

    Nếu mà đi riêng với hắn thì cố mà cười nhiều nhé,hồi trước chém gió dư lào thì h cứ chém như thế chứ bác mà như cái bơm nữa thì em thua bác luôn đấy =))

    PS: Sao giờ lại thành tư vấn cho bác cưa trai thế này nhờ =))
  5. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20

    Hay bác làm thế này thử xem, đằng nào bi h cũng lỡ rùi! :D Mỗi lần nt hay gọi điện, bác hãy làm ra vẻ như đang cố gắng quên bé, mỗi lần nc ít đi, nt ít chữ dần đi, chỉ hỏi han, nhận đc câu trả lời là thôi, ko thêm gì hết ... lạnh lùng dần đi .... :-' border=0 alt="" src="images/smilies/9.gif" smilieid="110">
    Vô ích thui bác ạ, ngta đã từ chối 1 lần rùi thì thôi, mình cũng phải tự bít ý mà để cho ngta yên ... :-"< Mình mà khiến hắn đau đầu thì chắc là ... T.T...

    P/S: Thui coi như chúng ta gặp nhau là có duyên rùi! =)) Giải quyết vấn đề của ng khác cũng khiến mình đỡ mệt mỏi với vấn đề của mình hơn mà! ;)
  6. ZerO1005

    ZerO1005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2013
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
  7. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20
    Bác đừng nhắn mấy tin thế, nhắn tin hỏi han thui, còn hãy tỏ vẻ như "Tôi thế nào em cứ kệ tôi!" [-( Đấy! Mình đang "tổn thương" cơ mà! :P
    Sáng 1 câu: em chuẩn bị đi học chưa? Ăn sáng chưa? --> trả lời gì cũng im lun hoặc "UH"/OK
    Chiều 1 tin: em mệt ko? --> như trên
    Tối 1 tin: Em ngủ chưa? Hnay có vui ko? --> như trên!
    Tặng 1 món quà nhỏ, gửi ng mang đến, thiếp ghi "Em lun vui nhé! :) ''


    Mình có hờ hững đâu chứ! :(( Onl cũng toàn mình bắt chuyện trc! Nếu hắn bắt chuyện trc là do trước đó mình ... nt và hắn bảo "Đợi tý anh onl nhé!" =))
    Hum qua hắn ngồi cài lại win cho miềng, miềng ko hiểu hắn làm gì, cứ ngồi nhìn màn hình rùi lại nhìn biểu hiện trên mặt của hắn. Rõ ràng hắn ko hề quay ra nhìn mình, thế mà vẫn bít mà hỏi 1 câu "Em ngơ ngác gì vậy?" --> Mình đứng tim lun! >"< [ Thần bí quá! =)) ] Xong rùi rõ ràng hắn đang nc với ng khác, mình bỗng nhiên đau bụng mà hắn cũng hỏi "Sao mà nhăn mặt đấy?" :-ss hic hic

    Tối qua về nt cảm ơn xong hắn cũng im lìm ko nói gì lun ..... :( .....

    P/s: 25 - 27 ....^^!
  8. ZerO1005

    ZerO1005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2013
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0

    Thế thì rõ hắn để ý bác rồi còn gì nữa, chả có thằng hâm nào đi quan tâm ng mà mình ko thích đâu..... Mạnh dạn lên đi bác ơi ( khổ quá, con gái tán zai dễ hơn con giai tán gái mà thấy bác còn bi đát hơn em là sao @.@ )

    Cơ mà 25-27 là 86-88 àh, tuổi đẹp nhề :v

    PS : Mai sẽ thử làm như bác bảo xem sao, chứ thấy ntin bé cứ toàn im lặng thế này thì khó quá
  9. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20
    Đúng rùi bác thử chiến thuật này xem! :D Nóng ko đc thì lạnh vậy! :P Ko phải là mình bơ, mình chỉ cần tỏ vẻ ko cần ngta quan tâm thoy! :D Kiều bất cần ý! Mà dạo này trên fb của bé có tín hiệu gì cho thấy bé rung động tình cảm, hay vui hay buồn ngẩn ngơ, hay lo lắng ... kiểu hay đăng bài hát tình iu, like stt hay ko?

    Bít đâu trên đời này có "thằng hâm" thích quan tâm đến mọi ng thì sao! >""< May mà hắn tỏ vẻ hờ hững [hoặc chỉ tỏ vẻ thế thôi cũng ko rõ nữa], chứ nếu hắn mà nói: "OK thế hôm tới gặp làm quen đi" thì chắc mình ....... chết lun mất! (_._")

    P/s: Chả bít chuyện tình của hai tộc Nước với Lửa này cùng diễn ra đến bao lâu mới dứt điểm đc đây! =))
  10. ZerO1005

    ZerO1005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2013
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này