1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thuốc lá biếu sếp, loại nào thì sang và ngon?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Voila90, 29/04/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ms.vominuong

    Ms.vominuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2012
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    2
    Ha nội hay SG? Hộp sáu cuộn máy thường tầm 350 Sing Dollars, còn cuộn tay thì nhiều tiền hơn
  2. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    chú đấm bằng mồm à:D, chỉ được có cái mồm, chú biết a cao to cỡ nào hok mà to mồm thế:):):), a chỉ muốn nhắc nhở chú vì tốt cho chú, nếu chú không cần thì a mặc chú vậy?:-"Có nhiều vấn đề sau bức màn mà chú không rõ đâu, đừng tỏ vẻ khôn lanh[-X
  3. phimkhach

    phimkhach Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2013
    Bài viết:
    2.111
    Đã được thích:
    1
    Chú bệnh nặng quá rồi, chú có phải gái đâu mà anh lại đấm chú bằng mồm :)) . Tiện tay thì anh cứ nhắc nhở chú thôi. Ở trên này chú nói linh tinh anh kệ chú ai đi chấp nhặt gì. Nhưng nếu có dịp gặp anh ( ví dụ như off Giáo chẳng hạn) mà chú cũng cứ nói linh tinh kiểu này thì anh đấm cho vào mồm, như thế này này b-( , chú hiểu không?. Chú to cơ nào anh chẳng biết chỉ biết là cứ đấm được cái đã, với cả anh có tiền sử đấm boss xong nghỉ việc rồi đấy. Cũng chỉ tại cái mồm lão ý cứ nói linh ta linh tinh y như là chú gặp đúng hôm anh đang sãn chuyện bực mình.

    Hôm qua xem đá bóng xong anh buồn ngủ quá, ngủ xừ nó mất chẳng viết được gì cho chú. Thôi lúc nào nổi hứng thì anh lại viết cho chú sau vậy. Cũng sẽ sớm thôi, không có đến khi chú lấy vợ rồi lại trách anh không nói sớm. =))
  4. djvietran

    djvietran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2012
    Bài viết:
    5.451
    Đã được thích:
    4.217
    Thăng long
  5. ngungu05

    ngungu05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2009
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Cũng là người nghiện thuốc nhiều năm , thì được biếu xì gà là rất thích rồi , nhất là các loại xì gà Nahabana của Cu ba , giá cũng tầm 100 usd/điều trở lên , hút sì gà này không phải ai cũng hút được , cảm nhận hút rất thơm , ngọt , phê nhưng chủ yếu là vừa hút vừa ngửi khói , xì gà này chỉ hút vài hơi thôi không nhất phải zít hết cả điếu , hút cảm thấy phê rồi có thể dập đi lúc khác zít tiếp , Mùi xiga thì thơm quyến rũ , vào Bar hay quán cà phê có mùi xì gà thì thật tuyệt [:D]
    Nếu Red quân tâm thì vào link dưới !
    Giò đi làm hơi thuốc đã

    Cigar Cohiba Siglo VI, Siglo I, Siglo II, SigloIII, Robusto... ( Dòng siglo và Robusto lại mang đến hương vị hoàn toàn mới cho người chơi xì gà, đẳng cấp nhất là siglo VI giá không thua kém đàn anh behike. Với giá thành hợp lý hơn Siglo I, Siglo II sẽ là chọn lựa phù hợp) Giá: chênh lệch nhiều tùy loại 250$-699$ hộp 25 điếu.

    [​IMG]

    https://www.facebook.com/xigacaocap

    [​IMG]

    tẩu hút thuốc lá

    [​IMG]
  6. Redtulips

    Redtulips Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    175
    Hà Nội! :D



    Tks Ngungu nhé! Câu trả lời rất hay đấy!:x
  7. ngungu05

    ngungu05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2009
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Có định tiện thể mua tặng Ngu không đới ?
  8. Redtulips

    Redtulips Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    175
    Khó trả lời nhở! Nói thế này định ko tặng chắc cũng phải bóp mồm bóp miệng, nhịn ăn nhịn mặc mà mua tặng thôi![r23)]
  9. ngungu00

    ngungu00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Bài viết:
    2.244
    Đã được thích:
    0
    =)) Nói đùa vậy thôi , nhận quà mà Red hoàn cảnh thế kia thì áy náy lắm

    Nhớ câu : Sapa cút ******* đi , Sông cầu mở đầu câu chuyện < Du lịch ngồi xịch vào đây , ba con năm vừa nằm vừa kí
  10. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    chú suốt ngày cứ lải nhải như con gà mái, to mồm trên này được gì, khi gặp a chả biết chú có xuất mồ hôi không nhưng nếu dám đấm a thì chú chỉ có 1 con đường duy nhất, con đường này dẫn vào bệnh viện Bạch Mai\:D/, vì a có võ cổ truyền nha chú. Giờ thì chú giúp anh 1 việc là đóng cái mỏm lại dùm, lãi nhải như thằng khùng í[r23)][r37)]>:)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    nghèo như chị cũng khổ nhỉ, pm số tài khoản chị, e chuyển cho 1 mớ khi nào trúng số trả e cũng được:-* >:D< @}
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Địa Cầu=))

Chia sẻ trang này